โปรแกรมทั้งหมดของ EF

EF มีโปรแกรมต่างๆมากมายให้น้องๆสามารถเลือกได้ตามความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมนักเรียนแลกเปลี่ยน เรียนต่อต่างประเทศ หรือโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศ ทั้งระยะสั้นและระยะยาวที่เปิดโอกาสให้น้องๆได้ทั้งภาษาและเพื่อนใหม่จากรอบโลก รวมไปถึงคอร์ส เรียนภาษาต่างประเทศ สำหรับน้องๆคนไหนที่อยากตั้งใจพัฒนาภาษาต่างประเทศจริงๆจังๆ นอกจากโปรแกรมเรียนภาษาแล้ว เรายังมีโครงการทางวิชาการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนไปเรียนต่างประเทศเพื่อพัฒนาทักษะด้านวิชาการ เช่นการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยต่างประเทศ การเรียนปริญญาด้านธุรกิจ หรือเรียนม.ปลายต่างประเทศ โดย EF นั้นมีโรงเรียนอยู่ถึง 50 เมืองตั้งอยู่ใน 5 ทวีปทั่วโลก คุณสามารถวางใจได้เลยว่า คอร์สการเรียนการสอนของเราสามารถตอบโจทย์น้องๆได้ การเรียนต่อต่างประเทศครั้งนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของคุณ!

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

โปรแกรมทั้งหมดของ EF สำหรับน้องคนไหนที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศในระยะยาว ไปเรียนโรงเรียนประจำหรือเรียนต่อ ม.ปลายต่างประเทศ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา หรือเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย หรือแค่ไปเรียนภาษาต่างประเทศเพื่อใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ในช่วงปิดเทอมเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ ทาง EF มีโปรแกรมมากมายที่เหมาะสมกับความต้องการน้องๆหลากหลายช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นน้องที่กำลังเรียนอยู่ประถม มัธยมหรือมหาวิทยาลัย น้องๆสามารถเริ่มต้นการท่องเที่ยวต่างประเทศได้ผ่านโปรแกรมของ EF สำหรับน้องที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย น้องๆสามารถสมัครเรียนได้ทั้งคอร์สวิชาการและคอร์สภาษาในหลากหลายประเทศทั่วโลกหรือหยุดพักการเรียนเพื่อไป gap year เพื่อค้นพบตัวเองและเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ นอกจากนี้ EF ยังมีโปรแกรมฝึกงานต่างประเทศสำหรับน้องๆคนไหนที่อยากทำงานต่างประเทศอีกด้วย

ประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมอย่างลึกซึ้งรูปแบบใหม่

ไม่มีวิธีการเรียนภาษารูปแบบไหนที่รวดเร็วไปกว่าการใช้ภาษานั้นๆบ่อยๆ ด้วยความที่ EF นั้นมีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและมีโรงเรียนตั้งอยู่มากกว่า 50 เมืองทั่วโลกและมีแผนการขยายโรงเรียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลากหลายเมืองทั่วโลก EF มีประสบการณ์ช่วยเหลือน้องๆในการศึกษาต่อต่างประเทศ รวมไปถึงการเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ ผ่านการท่องเที่ยววัฒนธรรมและอาศัยอยู่กับโฮสต์แฟมิลี่ สำหรับคนไหนที่อยากเรียนต่อต่างประเทศ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปดีไหม? EF ขอกระซิบบอกว่าการเรียนต่อต่างประเทศนั้นมีประโยชน์มากกว่าแค่การเรียนภาษา เพราะยังทำให้เราเข้าใจความแตกต่างของวัฒนธรรมและผู้คนหลากหลายเชื้อชาติมากยิ่งขึ้น ทำให้เราเป็นคนใจกว้างและมีวิสัยทัศน์กว้างไกล!