โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

โปรแกรมทั้งหมดของ EF

ศึกษาโปรแกรมต่างๆ ของเรา ทั้งการเรียนภาษาอังกฤษ เรียนซัมเมอร์ช่วงปิดเทอม หรือการเรียนต่อต่างประเทศ เรามีโปรแกรมหลากหลายเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่าที่สุด

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาแคนาดามอลตาออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริกาฝรั่งเศสอิตาลี เยอรมนีจีนญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกามอลตาไอร์แลนด์สเปน เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาแคนาดามอลตาออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริกาฝรั่งเศสอิตาลี เยอรมนีจีนญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาแคนาดามอลตาออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริกาฝรั่งเศสอิตาลี เยอรมนีจีนญี่ปุ่นเกาหลี

EF ACADEMY

14 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกา

EF Language Training

สำหรับ บริษัท าและรัฐบาล
การฝึกอบรมภาษาสำหรับธุรกิจและราชการที่ได้ผล
จุดหมายปลายทาง: ฝึกอบรมออนไลน์ หรือภายในบริษัทคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

EF English Live

18+ ปี
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
เข้าสู่บทเรียนสดกับอาจารย์ผู้สอนได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับใด EF English Live เป็นโรงเรียนสอนภาษาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
จุดหมายปลายทาง: เรียนออนไลน์จากที่ใดในโลกก็ได้

Hult International Business School

18+ ปี
ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA และหลักสูตรสำหรับผู้บริการ
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาจีนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Cultural Care Au Pair

18 - 26 ปี
1-2 ปี
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา

โปรแกรมทั้งหมดของ EF สำหรับน้องคนไหนที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศในระยะยาว ไปเรียนโรงเรียนประจำหรือเรียนต่อ ม.ปลายต่างประเทศ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา หรือเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย หรือแค่ไปเรียนภาษาต่างประเทศเพื่อใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ในช่วงปิดเทอมเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ ทาง EF มีโปรแกรมมากมายที่เหมาะสมกับความต้องการน้องๆหลากหลายช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นน้องที่กำลังเรียนอยู่ประถม มัธยมหรือมหาวิทยาลัย น้องๆสามารถเริ่มต้นการท่องเที่ยวต่างประเทศได้ผ่านโปรแกรมของ EF สำหรับน้องที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย น้องๆสามารถสมัครเรียนได้ทั้งคอร์สวิชาการและคอร์สภาษาในหลากหลายประเทศทั่วโลกหรือหยุดพักการเรียนเพื่อไป gap year เพื่อค้นพบตัวเองและเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ นอกจากนี้ EF ยังมีโปรแกรมฝึกงานต่างประเทศสำหรับน้องๆคนไหนที่อยากทำงานต่างประเทศอีกด้วย

ประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมอย่างลึกซึ้งรูปแบบใหม่

ไม่มีวิธีการเรียนภาษารูปแบบไหนที่รวดเร็วไปกว่าการใช้ภาษานั้นๆบ่อยๆ ด้วยความที่ EF นั้นมีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและมีโรงเรียนตั้งอยู่มากกว่า 50 เมืองทั่วโลกและมีแผนการขยายโรงเรียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลากหลายเมืองทั่วโลก EF มีประสบการณ์ช่วยเหลือน้องๆในการศึกษาต่อต่างประเทศ รวมไปถึงการเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ ผ่านการท่องเที่ยววัฒนธรรมและอาศัยอยู่กับโฮสต์แฟมิลี่ สำหรับคนไหนที่อยากเรียนต่อต่างประเทศ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปดีไหม? EF ขอกระซิบบอกว่าการเรียนต่อต่างประเทศนั้นมีประโยชน์มากกว่าแค่การเรียนภาษา เพราะยังทำให้เราเข้าใจความแตกต่างของวัฒนธรรมและผู้คนหลากหลายเชื้อชาติมากยิ่งขึ้น ทำให้เราเป็นคนใจกว้างและมีวิสัยทัศน์กว้างไกล!