โปรแกรมทั้งหมดของ EF

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ
4.2
1793
(1,793 คะแนน)
4.2

คิดไว้แล้วหรือยังว่าปิดเทอมที่จะถึงนี้คุณจะทำอะไร? ถ้ายัง...ลองมาเข้าค่ายภาษาหรือซัมเมอร์แคมป์ ของ EF เพื่อพัฒนาทักษะภาษาของคุณดูไหม? ในช่วงปิดเทอม คุณอาจมีความคิดที่จะทำกิจกรรมหลายๆอย่าง การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์โดยการไปเข้าค่ายต่างประเทศหรือ summer camp ระยะสั้นจะช่วยให้คุณพัฒนาตนเองในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านความคิด ด้านสังคมที่คุณจะมีโอกาสเจอเพื่อนใหม่ที่มาเข้าค่ายจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ที่สำคัญคุณจะมีโอกาสได้ฝึกทักษะภาษาและความกล้าแสดงออก ไม่เขินเมื่อคุยกับคนต่างชาติอีกต่อไป เมื่อคุณไปซัมเมอร์แคมป์ คุณจะได้เจอเพื่อนใหม่ที่จะช่วยเติมพลังให้กับคุณหลังจากเหนื่อยมาทั้งเทอมการศึกษา ซัมเมอร์แคมป์ของ EF ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้วันหยุดของคุณเต็มไปด้วยความมันส์แต่ได้พัฒนาภาษาอย่างไม่รู้ตัว ด้วยค่ายที่เน้นการฝึกภาษา ทักษะการโต้ตอบควบคู่ไปกับการท่องเที่ยว และกิจกรรมที่ทำร่วมกับนักเรียนจากมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก จึงทำให้คุณต้องพูดภาษาต่างประเทศอยู่ตลอดเวลา จนเมื่อคุณรู้ตัวอีกที ทักษะภาษาของคุณจะดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างมาก EF เชื่อว่าการเรียนภาษาในห้องเรียนจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นถ้าหากนักเรียนได้นำทักษะภาษาที่เรียนมาในห้องเรียนมาใช้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆร่วมคลาส

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา

ซัมเมอร์แคมป์

คุณสามารถไปซัมเมอร์แคมป์หรือไปเรียนภาษาและท่องเที่ยวระยะสั้นได้ในหลากหลายจุดที่หมาย ทั้งนี้แล้วแต่จุดประสงค์ของแต่ละคนว่าอยากจะพัฒนาทักษะภาษาไหน ถ้าคุณอยากไปเข้าภาษาอังกฤษ คุณสามารถเลือกที่จะไปซัมเมอร์แคมป์ได้ในหลากหลายจุดที่หมาย ไม่ว่าจะเป็นซัมเมอร์แคมป์อเมริกา ซัมเมอร์แคมป์สิงคโปร์ ซัมเมอร์แคมป์แคนาดา ซัมเมอร์แคมป์อังกฤษ ซัมเมอร์แคมป์นิวซีแลนด์ ซัมเมอร์แคมป์ออสเตรเลีย เป็นต้น หรือถ้าคุณต้องการพัฒนาหรือเรียนรู้ทักษะภาษาที่สาม คุณสามารถเลือกที่จะไปซัมเมอร์แคมป์ปักกิ่ง หรือเข้าค่ายภาษาญี่ปุ่นก็ได้

Summer camp เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสนุกสนานและมิตรภาพ ในช่วงเช้า คุณจะมีโอกาสเรียนภาษาและทำกิจกรรมหลายๆอย่างที่ร่วมทำกับเพื่อนต่างชาติในค่ายตามความสนใจของคุณ ถ้าคุณชอบกีฬา เรามีค่ายฟุตบอลในถิ่นลูกหนังอย่างประเทศอังกฤษ (England) หรือถ้าคุณชอบกีฬาทางน้ำ summer camp ในรัฐแคลิฟอร์เนีย (California) ของเราก็มีค่ายเรียนโต้คลื่นให้คุณได้เรียน surfing หรือถ้าหากคุณชอบศิลปะ แฟชั่น ซัมเมอร์แคมป์ที่ลอนดอน (London) พร้อมต้อนรับให้คุณเป็นศิลปินในอนาคต นอกจากนี้ ค่ายที่อ็อกซ์ฟอร์ด (Oxford) อาจจะเหมาะกับคุณถ้าคุณชอบการแสดง

เมื่อคุณไปซัมเมอร์แคมป์กับ EF คุณจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากหัวหน้าทัวร์ที่จะคอยดูแลเรื่องความเป็นอยู่และความปลอดภัย ดังนั้น ผู้ปกครองจึงคลายกังวลเรื่องความปลอดภัยในขณะที่ลูกของท่านเข้าค่ายต่างประเทศ

ประเทศฝรั่งเศสใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ สำหรับน้องคนไหนที่สนใจอยากเรียนหรือพัฒนาภาษาฝรั่งเศส การมาเรียนที่ประเทศต้นตำรับการใช้ภาษาฝรั่งเศสจะทำให้น้องได้เรียนรู้ทั้งสำเนียงดั้งเดิมรวมไปถึงวัฒนธรรมฝรั่งเศส มีหลายเมืองในประเทศฝรั่งเศสที่น้องๆสามารถไปเรียนภาษาฝรั่งเศส แล้วแต่ความชอบด้านภูมิอากาศ สถานที่หรือสิ่งแวดล้อมของแต่ละเมือง เมืองสุดฮิตอย่างเมืองหลวงกรุงปารีส (Paris)หรือเมืองนีซ (Nice) เมืองชายหาดทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน นอกจากประเทศฝรั่งเศส ยังมีอีกหลายประเทศที่ใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ เช่น เบลเยี่ยม แคนาดา สวิสเซอร์แลนด์

EF เชื่อว่าทุกคนจะมีประสบการณ์ที่ดีในช่วงปิดเทอมและมิตรภาพดีๆกลับไป ใครจะรู้คุณอาจจะเจอเพื่อนแท้จากการไป summer camp กับ EF ครั้งนี้ก็ได้!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SUMMER CAMP

คุณเด็กเกินไปไหมสำหรับการไปเข้าค่ายต่างประเทศ? ทาง EF มีวิธีการดูแลเรื่องความปลอดภัยอย่างไร

อันที่จริงแล้วการไปเปิดประสบการณ์ต่างประเทศอย่างการไปซัมเมอร์แคมป์เมื่ออายุยังน้อยถือว่าเป็นเรื่องดี ทั้งนี้เป็นการเตรียมตัวทั้งทางกายและทางจิตใจโดยการไปต่างประเทศก่อนที่จะโตเป็นผู้ใหญ่ จากการวิจัยพบว่า คนที่มีประสบการณ์ไปต่างประเทศจะเป็นคนที่มีทัศนคติกว้างไกลและมีความรู้รอบตัวมากกว่าคนที่ไม่เคยไปต่างประเทศ ดังนั้นเมื่อไปซัมเมอร์แคมป์ที่ต่างประเทศจะทำให้คุณมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ ช่วยเหลือตัวเองได้

เมื่อลูกอยู่ไกล คนเป็นพ่อแม่ก็อดห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูกไม่ได้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เข้าใจได้อย่างดี เมื่อคุณตัดสินใจไปซัมเมอร์แคมป์กับ EF คุณสามารถวางใจได้ว่าลูกของคุณจะปลอดภ้ยและมีความเป็นอยู่ที่ดี EF มีประสบการณ์ด้านการส่งนักเรียนไปเรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษา แลกเปลี่ยนต่างประเทศ และท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมามากกว่า 50 ปี เราจะจัดการทริปและแคมป์ที่ปลอดภัย มีผู้นำทัวร์ที่มีความรับผิดชอบที่จะดูแลลูกของคุณอย่างใกล้ชิด เปรียบเสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว นอกจากนี้ผู้ปกครองยังสามารถติดต่อผู้นำทัวร์ได้

การไปซัมเมอร์แคมป์มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

จุดประสงค์ของการไปซัมเมอร์แคมป์มีหลายอย่าง เมื่อคุณไปซัมเมอร์แคมป์คุณจะได้เข้าร่วมกับกลุ่มเพื่อนจากหลากหลายชาติภายใต้การนำของผู้นำทัวร์ที่จะเป็นคนสอดส่องดูแลความประพฤติของนักเรียน นอกจากคุณจะได้เพื่อนแล้ว คุณจะมีโอกาสฝึกภาษาซึ่งเป็นอีกหนึ่งในจุดประสงค์ของการไปซัมเมอร์แคมป์ภาษา นอกจากด้านภาษาแล้ว ซัมเมอร์แคมป์ยังก่อตั้งเพื่อจุดประสงค์อื่นเช่น กีฬาฟุตบอลหรือการผจญภัยรูปแบบอื่นๆ การแสดง แฟชั่นและศิลปะ เป็นต้น

คุณสามารถไปซัมเมอร์แคมป์ที่ไหนได้บ้าง?

คุณสามารถเลือกสถานที่ไปซัมเมอร์แคมป์ได้หลากหลายที่หมาย แต่การเข้าค่ายภาษาอังกฤษที่อังกฤษและอเมริกาจะได้รับความสนใจมากที่สุดเนื่องจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่หลายคนให้ความสนใจ ดังนั้น ประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา มอลตา หรือไอร์แลนด์อาจจะเป็นสถานที่ในฝันสำหรับคนที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษ นอกจากภาษาอังกฤษแล้ว ภาษาอื่นๆอย่างญี่ปุ่นและฝรั่งเศสก็ได้รับความสนใจเช่นเดียวกัน ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการไปซัมเมอร์แคมป์กับ EF ลองกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อขอโบรชัวร์ฟรี หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก