โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนต่อต่างประเทศ

การเรียนภาษาใหม่ๆนั้นต้องใช้ความมุ่งมั่นและความตั้งใจจริงจึงจะสำเร็จ วิธีที่เร็วที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการไปเรียนต่อต่างประเทศ เพราะการเรียนต่างประเทศจะทำให้คุณได้ใช้ภาษาใหม่ๆอย่างเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องเขินอาย ไม่ว่าคุณจะดื่มด่ำบนชายหาดของบาร์เซโลนา ประเทศสเปน หรือจะพัฒนาทักษะการทำงานและภาษาที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งนี้ ทาง EF เรามีบุคลากรมากประสบการณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหลายที่จะทำให้คุณมีพัฒนาการอย่างรวดเร็วตลอดโครงการ โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในเมืองชั้นนำทั่วโลก คุณจะมีโอกาสร่วมเรียนกับเพื่อนๆนักเรียนจากกว่า 100 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลก โดยที่ทุกคนมีความกระตือรือร้นและอยากเรียนต่อนอกไม่ต่างไปจากคุณ และตลอดระยะโครงการศึกษาต่อต่างประเทศนั้น คุณและเพื่อนๆจะได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น คุณจะสนุกและมีความสุขมากจนกระทั่งไม่อยากเชื่อว่าทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นมันคือเรื่องจริง

เรียนต่อต่างประเทศ

EF ACADEMY – โรงเรียนมัธยมประจำนานาชาติ

13 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
วุฒิมัธยมปลายที่ต่างประเทศ
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกา

Hult International Business School

ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA และหลักสูตรสำหรับผู้บริการ
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาจีนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกามอลต้าไอร์แลนด์สเปน เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี