เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อเยอรมัน

เรียนต่อเยอรมัน
4.8
861
(861 คะแนน)
4.8

เรียนต่อเยอรมัน ประเทศเต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ เมื่อคุณอยากเรียนเยอรมัน ไม่มีที่ใดที่ดีมากไปกว่าการมาเรียนต่อต่างประเทศที่เยอรมัน เรียนต่อต่างประเทศ และเรียนภาษาเยอรมันถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีเพราะที่นี่มีหลายสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ชีวิตกลางคืนที่คึกคัก มหาวิทยาลัยชั้นนำ ทิวทศน์ชนบทที่สวยงาม และที่สำคัญเป็นดินแดนแห่งเบียร์ หลายคนกังวลเรื่องเรียนต่อเยอรมันและค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อ ประเทศเยอรมันเป็นหนึ่งในประเทศในทวีปยุโรปที่มีค่าครองชีพที่ไม่แพง ดังนั้นคุณควรจะพิจารณาการมาเรียนต่อเยอรมันด้วยโครงการเรียนต่อเยอรมันของ EF ที่คุณสามารถปรับให้คอร์สเรียนให้เข้ากับตารางเวลาและเป้าหมายของคุณได้ คุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการขอบคุณไม่ได้

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิก
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิก
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิก
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิก

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียน เยอรมัน - เรียนต่อเยอรมัน ค่าใช้จ่าย

ประเทศเยอรมันมีความสำคัญในการกำหนดแนวทางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมมานานนับหลายศตวรรษและคุณจะได้สัมผัสกับมันจริงๆเมื่อคุณมีโอการไปเรียนต่อเยอรมัน ทั่วทุกมุมของประเทศนี้ คุณจะเห็นการผสมผสานด้านสถาปัตยกรรมอาคารสมัยใหม่ร่วมกับตึกสมัยประวัติศาสตร์ของประเทศเยอรมัน การเรียนที่เยอรมันทำให้คุณมีเวลาไปเยี่ยมชมเมืองที่มีความเจริญรุ่งเรืองที่ไม่เคยหลับไหลอย่างมิวนิค สตุตการ์ตหรือเบอร์ลิน ซึ่งเมื่อคุณมาเรียนเยอรมันที่เมืองเหล่านี้ เมื่อคุณไปเรียนต่อเยอรมัน และเที่ยวในต่างเมือง คุณจะชอบความเป็นชนบทและธรรมชาติของป่าไม้ เมื่อคุณมาเรียนต่อเยอรมันคุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นประเทศเทคโนโลยีระดับโลกและกระบวนการผลิตทางอุตสาหกรรม เจือผสมไปได้อย่างลงตัวกับงานศิลปะดั้งเดิมสไตล์ยุโรปและงานฝีมือต่างๆ หากคุณอยากเรียนต่อเยอรมัน หรืออยากปรับปรุงความทักษะภาษา โดยเฉพาะการสื่อสารการเรียนที่เยอรมัน ไปเที่ยวในที่ต่างๆ เรียนรู้จักผู้คนจากต่างที่ต่างถิ่น รวมไปถึงปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมของประเทศนี้จะช่วยทำให้คุณพัฒนาระดับภาษาเยอรมันได้อย่างรวดเร็ว คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อเยอรมันเนื่องจากเยอรมันเป็นประเทศในยุโรปที่ไม่ได้มีค่าครองชีพสูงมากเหมือนประเทศอื่นๆ เมื่อคุณมาเรียนต่อเยอรมัน คุณจะได้รับทั้งประโยชน์และความสนุกสนานกลับไป

เจอเพื่อนใหม่ต่างแดนเมื่อเรียนต่อเยอรมัน

เรียนต่อต่างประเทศ เยอรมันนอกจากคุณจะเรียนภาษาเยอรมันแล้ว คุณยังได้ประสบการณ์เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ เจอเพื่อนต่างแดน และเรียนรู้วิธีในการเอาตัวรอดในต่างแดน ซึ่งหลังจากนั้นหลังจากการไปเรียนต่อเยอรมัน ประสบการณ์เหล่านี้จะหลอมรวมคุณให้เป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่ายขึ้น หรือสามารถทำงานในองค์กรนานาชาติที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเพื่อนร่วมงานได้ เพราะหนึ่งในข้อเสียของการเรียนในประเทศบ้านเกิดของคุณเองคือ คุณไม่มีโอกาสสัมผัสและเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรมอย่างแท้จริง หากสนใจเรียนต่อต่างประเทศ ภาษาเยอรมันถือเป็นภาษาที่น่าสนใจ การเรียนต่อต่างประเทศ และใช้ภาษาเยอรมัน จะทำให้คุณมีความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย เป็นคนทัศนคติที่กว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี่้เป็นทักษะที่สำคัญต่ออนาคตและหน้าที่การงานของคุณในอนาคต 

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก