ภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
4.9
802
(802 คะแนน)
4.9

หากคุณกำลังคิดถึงสถานที่ที่คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษ ประเทศออสเตรเลียอาจจะเป็นประเทศหนึ่งที่คุณควรจะให้ความสนใจ การเรียนภาษาที่ออสเตรเลียจะช่วยทำให้ประสบการณ์การเรียนต่างประเทศของคุณน่าสนใจและตื่นเต้นเนื่องจากประเทศออสเตรเลียนั้นเป็นดินแดนแห่งการผจญภัยที่คุณจะไม่มีวันลืม เมื่อคุณมาเรียนภาษาที่ออส คุณจะได้รับการฝึกฝนทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ทำให้การเรียนภาษาที่ออสของคุณได้ผลเร็วและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาที่ซิดนีย์หรือเมืองอื่นๆในประเทศออสเตรเลีย  คุณจะเรียนภาษาที่ออสเตรเลียในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั้งระยะสั้นหรือระยะยาว 3 เดือน 6 เดือน หรืออาจจะเป็นปี เรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียที่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีหลากหลายของสภาพอากาศแตกต่างกันไปตามพื้นที่ ภูมิทัศน์ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและผู้คน อาหารรสชาติเยี่ยมระดับโลก คนที่อัธยาศัยดีและร่าเริง และความเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา ความสวยงามทางวิวทัศน์ประกอบกับอาหารที่แสนอร่อยนั้นเป็นส่วนผสมที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับใครที่อยากจะมาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีีย  การเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในสำรวจประเทศที่เป็นมิตรและน่าสนใจแห่งนี้ คุณสามารถแบ่งตารางเวลาระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียกับการเที่ยวและเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ และเราเชื่อว่าการเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียนั้นคุ้มค่าราคาเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าเทียบกับประเทศอื่นที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ การเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียนั้นถือว่าราคาถูกเป็นอย่างมาก นอกจากนี้การเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียยังเปิดโอกาสให้คุณสามารถปรับตารางเรียนได้ตามที่คุณสะดวก คุณยังมีวิชาเลือกที่คุณอยากเรียนไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ออสเตรเลีย หรือวรรณกรรมต่างๆ ยังไม่รวมทริปการเที่ยวอื่นๆในประเทษออสเตรเลียที่คุณสามารถไปเองกับเพื่อนๆ หรือที่ทางโรงเรียนจัดให้ตลอดระยะการเรียนภาษาที่ออส เมื่อคุณมาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย คุณจะไม่ได้แค่ทักษะภาษาที่ดีมากขึ้น แต่คุณจะได้ประสบการณ์และความรู้อื่นๆกลับไปมากมาย

เลือกโรงเรียนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ไม่ว่าจะไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย 3 เดือน 6 เดือน หรือมากกว่านั้น สิ่งหนึ่งที่ยากในการตัดสินใจที่สุดเมื่อคุณวางแผนที่จะเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย คือ การเลือกโรงเรียน เพราะคุณต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครัน โรงเรียนที่อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก และครูผู้สอนที่มีประสบการณ์และเพื่อนๆนักเรียนที่มีความกระตือรือร้นและเป็นกันเองระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย ทุกโรงเรียนภาษาที่ออสเตรเลียของเราตรงกับสิ่งที่คุณต้องการทั้งหมด คราวนี้สิ่งต่อมาที่คุณจะเลือกก็เหลือแค่เมืองไหนที่คุณอยากไปเรียนมากที่สุดและคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ออสเตรเลียคอร์สไหนที่ตรงวัตถุประสงค์ของคุณมากที่สุด โครงการเรียนภาษาออสเตรเลียของเราในทุกๆเมือง มีโรงเรียนที่ใกล้ชายหาด ที่พักที่หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก ตั้งแต่หอจนถึงโฮมสเตย์ ลองเลือกหลักสูตรที่คุณต้องการและเริ่มออกเดินทางครั้งใหม่ในประเทศออสเตรเลียและทำให้ประสบการณ์การเรียนภาษาที่ออสเตรเลียของคุณน่าจดจำมากที่สุด

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก