เกี่ยวกับเรา

EF Education First เชื่อมั่นว่าโลกจะน่าอยู่ขึ้นเมื่อผู้คนพยายามทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน โดยตั้งแต่ปีค.ศ. 1965 เป็นต้นมา EF ได้ช่วยเหลือผู้คนเป็นจำนวนกว่าล้านคนให้ได้สัมผัสประสบการณ์ต่างประเทศ วัฒนธรรมใหม่ และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับโลกกว้างและรวมถึงตัวเอง

เปิดโลกกว้างด้วยการศึกษา

โปรแกรมเรียนที่ออกแบบมาจากประสบการณ์จริงของเรา มุ่งเน้นไปทางด้านภาษา การท่องเที่ยว การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และความรู้ทางวิชาการ ซึ่งเป็นส่วนช่วยให้ความฝันกลายเป็นโอกาสสำหรับผู้คนในทุกช่วยอายุและทุกเชื้อชาติ

สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมของเราหรือไม่? เยี่ยมชม โปรแกรมที่นี่.

เรียนรู้ด้านวิชาการ

หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย ระดับมหาวิทยาลัย และการศึกษาต่อระดับสูง

เราเปิดสอนหลักสูตรระดับมัธยม มหาวิทยาลัยและระดับบัณฑิตศึกษา นักเรียนที่เข้าเรียนในสถาบันของเราจบการศึกษาและเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้เรายังรู้จักกับโรงเรียนธุรกิจนานาชาติ Hult ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านหลักสูตร MBA และปริญญาตรีที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุด

การท่องเที่ยวเพื่อการศึกษา

เปลี่ยนโลกกว้างให้กลายเป็นห้องเรียนของคุณ

EF เป็นไกด์ทัวร์ระดับมืออาชีพที่จะพาคุณไปชมสถานที่ท่องเที่ยวและภูมิทัศน์ที่น่าทึ่งที่สุดในโลก กำหนดการเดินทางสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของครูและนักเรียนในทุกระดับ: ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนปลาย หรือมหาวิทยาลัย นอกจากนี้เรายังมีแผนผจญภัยแบบพิเศษและกิจกรรมการพักร้อนสำหรับลูกค้าในอเมริกาเหนือทุกวัยและทุกความสนใจ

เรียนภาษา

สื่อสารกับผู้คนทั่วโลกมากกว่า 10 ภาษา

หลักสูตรภาษาของ EF เตรียมความพร้อมให้คุณสื่อสารกับคนทั่วโลกในภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่นๆ เรามีสถาบันที่ได้รับการรับรองตั้งอยู่ในเมืองหลวงต่างๆ ของโลก พร้อมคอร์ส Engllish Live ซึ่งถือเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด

แลกเปลี่ยนประสบการณ์

สัมผัสประสบการณ์ชีวิตเหมือนคนท้องถิ่น

โครงการแลกเปลี่ยนของเราเปิดโอกาสให้คนหนุ่มสาวได้สัมผัสวัฒนธรรมอเมริกาในฐานะคนพื้นเมือง มากกว่าที่จะเป็นนักท่องเที่ยว โฮสต์แฟมิลี่มอบที่พักอาศัยที่ปลอดภัยตั้งอยู่ในย่านชุมชนของสหรัฐอเมริกาสำหรับนักเรียนมัธยมปลายที่เลือกเรียนในต่างประเทศเป็นเวลาหนึ่งปี

ครอบคลุมทั่วโลก

ด้วยพนักงานและสำนักงานที่ตั้งอยู่ในโซนเวลาทั่วโลก นั้นหมายความว่า EF พร้อมให้บริการคุณทั่วโลกตลอดเวลา

1965

ก่อตั้งที่สวีเดนในปีค.ศ.

100+

ประเทศ/ภูมิภาค

646+

สำนักงานและโรงเรียนมากกว่า 600 แห่ง

ประวัติความเป็นมา

ในปีค.ศ. 1965 Bertil Hult ได้นำกลุ่มนักเรียนชาวสวีเดนกลุ่มหนึ่งมาที่เมืองไบรตัน ประเทศอังกฤษ ด้วยแนวคิดที่เรียบง่ายซึ่งก็คือนักเรียนจะสามารถเรียนภาษาอังกฤษในขณะท่องเที่ยวในวันหยุดได้ กว่า 50 ปีต่อมา ผู้คนนับล้านได้สรรค์สร้างโอกาสให้ตัวเองผ่าน EF

 1. 1965
  Bertil Hult ได้คิดค้นแนวคิดการท่องเที่ยวภาษาอังกฤษ
 2. 1970
  การผ่อนคลายกฎระเบียบการเดินทางอากาศของรัฐบาลทำให้การท่องเที่ยวเป็นคณะเป็นไปได้ EF ดำเนินการประชาสัมพันธ์มากมายเกี่ยวกับโปรแกรมต่างๆ เช่น การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมสำหรับนักเรียนมัธยมปลาย
 3. 1980
  EF เปิดตัวการท่องเที่ยวเพื่อการศึกษาในสหรัฐอเมริกาและให้บริการด้านการศึกษาแก่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นครั้งแรกในโอลิมปิกฤดูร้อนที่กรุงโซลปีค.ศ. 1988
 4. 1990
  เนื่องจากความก้าวหน้าของอินเทอร์เน็ตสู่สาธารณะและ EF ได้ก่อตั้งโรงเรียนสอนภาษาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
 5. 2000
  EF เปิดตัวโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาและโรงเรียนประจำนานาชาติ
 6. 2010
  EF และมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ร่วมมือกันวิจัยการเรียนรู้ภาษา พร้อมทั้ง EF และ UN ได้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างโปรแกรมร่วมภาคฤดูร้อนระดับสากล
 7. 2020
  EF ก้าวไปสู่อนาคตด้วยการขยายขนาดนวัตกรรมอย่างรวดเร็วในการเรียนรู้แบบไฮบริด พร้อมๆ กับให้คำมั่นสัญญาเกี่ยวกับความเป็นกลางของคาร์บอน
 8. 2023
  เราภูมิใจที่จะเป็นผู้จัดหาบริการฝึกอบรมภาษาอย่างเป็นทางการสำหรับ Rugby World Cup France 2023

ผลกระทบของ EF

ที่ EF เรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้น โปรแกรมของเราท้าทายอคติ ส่งเสริมความเห็นอกเห็นใจ และสร้างความเข้าใจที่ดีขึ้นทั่วโลก

ทำงานที่ EF

"หากการเดินทางไปทั่วโลก ค้นหาเส้นทางของคุณเอง และการสร้างผลกระทบเป็นอาชีพที่คุณต้องการ แสดงว่าคุณเป็นคนประเภทที่เรากำลังมองหา

การทำงานร่วมกับ EF ผสมผสานการสนับสนุนและโอกาสขององค์กรขนาดใหญ่เข้ากับจิตวิญญาณและพลังของบริษัทขนาดเล็ก เรามองหานักคิดและนักลงมือทำ ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ให้ความร่วมมือ และมีความกระตือรือร้น ผู้มีความสนใจด้านการศึกษา การสื่อสาร และการเดินทาง"

เรื่องน่าสนใจ

อัปเดตจากโลกของ EF

ค้นหาสำนักงานของเรา

ติดต่อกับสำนักงานของเราทั้งในประเทศหรือทั่วโลก เพื่อดูว่า EF จะพาคุณไปได้ไกลแค่ไหน