การวิจัยและนวัตกรรม

ในฐานะผู้นำโลกด้านการศึกษาระดับนานาชาติ เรากำลังบุกเบิกวิธีการใหม่ๆ ในการปรับปรุงวิธีที่ผู้คนเรียนรู้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ขับเคลื่อนการปฏิวัติด้านการศึกษา

เทคโนโลยี

ถึงเราจะไม่เชื่อเรื่องเทคโนโลยี แต่เทคโนโลยีเป็นองค์ประกอบสำคัญในสิ่งที่เราทำ แต่เราใช้เทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนเป้าหมายในการเรียนรู้ แทนที่จะไล่ตามเพื่อประโยชน์ของตัวเอง ดังนั้นเราจึงมองอนาคตข้างหน้าเสมอ เพื่อดูว่าเทคโนโลยีสามารถช่วยเราเปลี่ยนแปลงการศึกษาได้อย่างไร

EF EdTech

การศึกษา

ด้วยความร่วมมือกับนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เคมบริดจ์ โตเกียว และมหาวิทยาลัยปักกิ่ง เราพยายามใช้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนรู้ภาษา การสอน และการทดสอบเพื่อให้เข้าใจวิทยาศาสตร์ของการได้มาซึ่งภาษามากขึ้น

เครือข่ายการวิจัยของ EF

การออกแบบ

สำหรับเรา การออกแบบคือการสร้างวิธีที่ผู้คนได้สัมผัสกับโปรแกรมการศึกษา เรามุ่งหวังที่จะเป็นผู้นำในการกำหนดอนาคตของภาษา การเดินทาง การศึกษา การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้วยความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

EF การออกแบบ

เทคโนโลยี

EF EdTech

"กลุ่มนักประดิษฐ์ที่หลากหลายจากภาควิชาการ การออกแบบ ฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ การวิจัย เนื้อหา และวิศวกรรมดำเนินการปรับรูปโฉมการศึกษาใหม่อย่างที่เราทราบ

พวกเขาทำงานร่วมกันในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีเพื่อแก้ปัญหาที่ท้าทายที่สุดในการศึกษาในปัจจุบัน ตั้งแต่ลำโพงอัจฉริยะขี้เล่นที่ดึงดูดผู้เรียนในภาษาอังกฤษไปจนถึงอัลกอริธึมด้าน machine-learning ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งขับเคลื่อนด้วย AI language ซึ่ง EF EdTech อยู่ในภารกิจการปรับหลักสูตรการเรียนรู้ให้เหมาะแก่รายบุคคลและจุดประกายแรงบันดาลใจในภาษาและวัฒนธรรม

เนื้อหาที่เราครอบคลุมมีดังนี้:

  • หลักสูตรและวิธีการเรียนรู้
  • แพลตฟอร์มและบริการการศึกษาแบบปรับตัว
  • ประสบการณ์การเรียนรู้ แอปและฮาร์ดแวร์"

ทีมงานของเราดำเนินการกำหนดอนาคตของการเรียนรู้สำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ และบริษัท ทั้งในโรงเรียนและทางออนไลน์

โครงการล่าสุดจาก EF EdTech

EF EPI

เป็นการจัดอันดับประเทศและภูมิภาคตามทักษะภาษาอังกฤษของผู้ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

EF SET

EF SET เป็นการทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐานทางออนไลน์ฟรีครั้งแรกของโลก เพื่อช่วยผู้เรียนภาษาอังกฤษกว่า 2 พันล้านคนทั่วโลก

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

การศึกษา

เครือข่ายการวิจัยของ EF

เครือข่ายการวิจัยของ EF

เครือข่ายวิจัยของเราได้รวมความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันทั่วโลก ณ ขณะนี้เรากำลังร่วมงานกับนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์เพื่อปรับปรุงวิธีการเรียนรู้ของนักเรียนอย่างมีพื้นฐาน

เครือข่ายครอบคลุมสาขาวิชาต่างๆ รวมถึงภาษาศาสตร์ การสอน เทคโนโลยีการศึกษา การประเมินภาษา และการซึมซับวัฒนธรรม เราลงทุนด้านการวิจัยร่วมกันเพื่อพัฒนาอนาคตของการเรียนรู้ภาษา การสอน และความเข้าใจข้ามวัฒนธรรม

การออกแบบ

EF การออกแบบ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบทุกคนที่ EF ให้ความสำคัญอย่างลึกซึ้งกับการออกแบบด้วยโลโก้จาก Paul Rand และเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจาก Vitra แต่การออกแบบสำหรับเรานั้นขยายได้มากกว่ากราฟิกไปสู่ประสบการณ์ ในการสร้างบริการที่เปลี่ยนแปลงโลกอย่างแท้จริง เราต้องเป็นผู้นำในด้านการออกแบบภาพ การออกแบบการโต้ตอบ และการออกแบบประสบการณ์ ซึ่งเป็นจุดที่ทุกอย่างมาบรรจบกันได้อย่างมหัศจรรย์ของทุกสิ่งที่เราทำ

เข้าร่วมกับเราเพื่อสร้างความแตกต่าง

หากการเดินทางไปทั่วโลก ค้นหาเส้นทางของคุณเอง และการสร้างผลกระทบเป็นอาชีพที่คุณต้องการ แสดงว่าคุณเป็นคนประเภทที่เรากำลังมองหา