โปรแกรมทั้งหมดของ EF

นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษา

นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษา
4.9
1562
(1,562 คะแนน)
4.9

อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า ปัจจุบันนี้คนที่พูดได้หลายภาษาได้เปรียบกว่าคนอื่น หลายคนอยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน เพราะเรามีความเชื่อกันว่าการไปแลกเปลี่ยนต่างประเทศจะเป็นวิธีที่พัฒนาภาษาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เคยไหม? ที่มีความคิดอยากจะไปเรียนแลกเปลี่ยน แต่ก็ไม่เคยได้ไปซักทีเนื่องจากไม่สามารถหาช่วงเวลาที่เหมาะสมกับตารางเวลาของตน นี่อาจะเป็นสาเหตุที่หลายๆคนไม่สามารถทำตามความฝันในการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม สำหรับ EF เรามีโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมหลากหลายรูปแบบที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกโครงการได้ตามความเหมาะสม ทั้งความยาว ช่วงเวลา หรือประเทศที่ต้องการจะไป ตั้งแต่โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นช่วงซัมเมอร์ที่ออกซ์ฟอร์ด จนกระทั่งไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 1 ปีเต็ม และด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราที่สั่งสมมาเป็นเวลานานกว่า 50 ปี คุณสามารถสบายใจได้ว่า EF จะดูแลคุณอย่างดีเพราะเรามีเจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง คอยตอบคำถามทุกเวลาเมื่อคุณมีคำถามหรือปัญหาไดๆเพื่อให้การแลกเปลี่ยนในครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ

นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษา

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF ACADEMY

EF ACADEMY

14-19 ปี
เรียน 1-4 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษ
Cultural Care Au Pair

Cultural Care Au Pair

18-26 ปี
1-2 ปี
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา

นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษา

ถ้าคุณเป็นคนที่สนใจวัฒนธรรมต่างชาติ อยากลองไปอาศัยอยู่ต่างประเทศชั่วคราวเพื่อพัฒนาภาษา ท่องเที่ยว รวมไปถึงเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ คุณอาจจะมีความคิดอยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนเปิดโอกาสให้นักเรียนแลกเปลี่ยนได้ลองใช้ชีวิตเปรียบเสมือนคนในประเทศนั้นๆ ได้เรียนรู้ภาษาและซึมซับวัฒนธรรมโดยการร่วมชั้นและอยู่อาศัยกับคนท้องถิ่น รวมไปถึงฝึกทักษะการใช้ชีวิตและการเอาตัวรอดตลอดโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน คุณอาจจะลองสมัครโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นเพียงไม่กี่สัปดาห์ในช่วงซัมเมอร์เพื่อเรียนรู้ภาษาเบื้องต้นหรืออาจจะใช้เวลาในช่วงมัธยมปลายหรือเมื่อจบการศึกษาแล้วเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา หรือมากกว่านั้นเพื่อใช้เวลาเรียน แลกเปลี่ยนอย่างเต็มที่ การเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศจะเป็นการผสมผสานระหว่างการเรียนในห้องเรียนและนอกห้องเรียน แต่ถึงแม้ว่าโครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศจะไม่ได้ให้เด็กแลกเปลี่ยนเรียนในห้องเรียน แต่ในเวลาว่าง เด็กแลกเปลี่ยนก็สามารถสำรวจวัฒนธรรมและท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์จริงจากประเทศนั้นๆ ทักษะการใช้ภาษาของนักศึกษาที่ไปแลกเปลี่ยนจะมีความคืบหน้าอย่างรวดเร็วได้ทั้งจากการเรียนหลักสูตรในโรงเรียนแลกเปลี่ยนนั้นๆและการฝึกฝนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับชาวท้องถิ่นของคุณในชีวิตประจำวัน ความรู้สึกของการที่ออกจากบ้านแล้วกลัวว่าจะคุยกับใครไม่รู้เรื่องจะก็จะหมดไป เพราะคุณได้ทำการฝึกฝนภาษามาอย่างต่อเนื่องผ่านการไปแลกเปลี่ยน เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการเรียน แลกปลี่ยน คุณจะมีเพื่อนต่างชาติมากมายที่จะช่วยเหลือคุณในการพัฒนาทักษะภาษา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าประสบการณ์ที่ EF สั่งสมในการช่วยเหลือเด็กไปเรียนต่อต่างประเทศจะช่วยจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในอนาคต ถ้าคุณสนใจ มาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ... เพื่อมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ผ่านสถาบันภาษาชั้นนำอย่าง EF Education First ดูสิ!  

วิธีเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนต้องทำอย่างไร? คุณสมบัติของการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน

เป้าหมายของการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนไม่ได้เป็นเพียงแค่จะยกระดับทักษะภาษาต่างประเทศเท่านั้น แต่การสื่อสารเปิดโอกาสให้คุณศึกษาและเข้าถึงความแตกต่างทางวัฒนธรรมอีกเช่นกัน ยิ่งคุณอยู่นานเท่าไหร่ คุณจะยิ่งสัมผัสและเข้าใจคนประเทศนั้นๆได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น ในช่วงแรกของการไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม นักเรียนแลกเปลี่ยนอาจจะปรับตัวลำบากและเผชิญกับความท้าทายในการพูดภาษาต่างประเทศและปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม แต่สิ่งเหล่านี้คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณเปิดโลกทัศน์ขึ้นตลอดช่วงเวลาโครงการเยาวชนแลกเปลี่ยน

อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนในโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมระยะสั้น/ยาวต้องทำอย่างไร?

การสมัครเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก คุณสามารถสมัครโครงการเรียน แลกเปลี่ยนของ EF ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากทางเราเปิดรับสมัครโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้นในช่วงซัมเมอร์ปิดเทอมหรือซัมเมอร์ระยะยาว เด็กนักเรียนแลกเปลี่ยนจะมีโอกาสได้เรียนรู้ทั้งภาษา วัฒนธรรม รวมไปถึงเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน น้องๆจะได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยนที่คุ้มค่าที่คุณจะไม่มีวันลืม

คุณสมบัติของการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ดี

  1. ใจรักการท่องเที่ยวและเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ 
  2. มีความต้องการจะพัฒนาภาษาอย่างแท้จริง
  3. มีความต้องการอยากจะรู้จักเพื่อนใหม่ต่างชาติ ต่างวัฒนธรรม
  4. มีนิสัยขยัน
  5. ใจกว้าง เปิดรับวัฒนธรรมใหม่ๆและคำนึกถึงความแตกต่างของคนหลากหลายชาติ

4 เหตุผลที่ควรเลือก EF

- เป็น EF ตลอดทาง

เราไม่ใช้เอเจนซีใด ๆ ดังนั้นเราจึงสามารถควบคุมประสบการณ์ของคุณทั้งหมดได้ ตั้งแต่กระบวนการสมัครไปจนถึงไปเรียนที่ต่างประเทศและอื่น ๆ

- เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ 

เราเน้นให้ประสบการณ์ดื่มด่ำกับภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดกับโครงการเรียนภาษาที่ต่างประเทศของเรา

- ความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก

ไม่มีอะไรสำคัญสำหรับเรามากกว่าความปลอดภัยของนักเรียน และเจ้าหน้าที่ EF จะคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปี

- เรามีประสบการณ์มากถึง 50 ปี

EF ได้จัดหาครอบครัวอุปถัมภ์ให้กับนักเรียนมามากกว่า 1,000,000 คนทั่วโลก เราจึงรู้วิธีการสร้างโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประสบความสำเร็จ

 รายละเอียดค่าใช้จ่าย  

ค่าใช้จ่ายและสิ่งที่รวมในค่าธรรมเนียมโครงการ

แม้ว่าแต่ละจุดหมายปลายทางจะมีความแตกต่างเกี่ยวกับค่าโครงการเล็กน้อย หัวเฉลี่ยอยู่ที่ 400 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์

ที่สำคัญคือนักเรียนแลกเปลี่ยนสามารถเสริมหลักสูตรได้ เช่น เพิ่มประกันภัย จองตั๋วเครื่องบินผ่านเจ้าหน้าที่ EF หรือจองพวกกิจกรรมไว้ล่วงหน้า เผื่อผู้ปกครองและนักเรียนอยากทราบราคาละเอียดของแต่ละเมืองทาง EF  แนะนำสอบถามติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อที่จะได้รับใบเสนอราคาฟรีทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก