โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษา

อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า ปัจจุบันนี้คนที่พูดได้หลายภาษาได้เปรียบกว่าคนอื่น หลายคนอยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน เพราะเรามีความเชื่อกันว่าการไปแลกเปลี่ยนต่างประเทศจะเป็นวิธีที่พัฒนาภาษาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เคยไหม? ที่มีความคิดอยากจะไปเรียนแลกเปลี่ยน แต่ก็ไม่เคยได้ไปซักทีเนื่องจากไม่สามารถหาช่วงเวลาที่เหมาะสมกับตารางเวลาของตน นี่อาจะเป็นสาเหตุที่หลายๆคนไม่สามารถทำตามความฝันในการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม สำหรับ EF เรามีโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมหลากหลายรูปแบบที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกโครงการได้ตามความเหมาะสม ทั้งความยาว ช่วงเวลา หรือประเทศที่ต้องการจะไป ตั้งแต่โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นช่วงซัมเมอร์ที่ออกซ์ฟอร์ด จนกระทั่งไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 1 ปีเต็ม และด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราที่สั่งสมมาเป็นเวลานานกว่า 50 ปี คุณสามารถสบายใจได้ว่า EF จะดูแลคุณอย่างดีเพราะเรามีเจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง คอยตอบคำถามทุกเวลาเมื่อคุณมีคำถามหรือปัญหาไดๆเพื่อให้การแลกเปลี่ยนในครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ

นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษา

EF ACADEMY – โรงเรียนมัธยมประจำนานาชาติ

13 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
วุฒิมัธยมปลายที่ต่างประเทศ
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกา

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกามอลต้าไอร์แลนด์สเปน เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Cultural Care Au Pair

18 - 26 ปี
1 year
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: อเมริกา

นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษา

ถ้าคุณเป็นคนที่สนใจวัฒนธรรมต่างชาติ อยากลองไปอาศัยอยู่ต่างประเทศชั่วคราวเพื่อพัฒนาภาษา ท่องเที่ยว รวมไปถึงเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ คุณอาจจะมีความคิดอยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนเปิดโอกาสให้นักเรียนแลกเปลี่ยนได้ลองใช้ชีวิตเปรียบเสมือนคนในประเทศนั้นๆ ได้เรียนรู้ภาษาและซึมซับวัฒนธรรมโดยการร่วมชั้นและอยู่อาศัยกับคนท้องถิ่น รวมไปถึงฝึกทักษะการใช้ชีวิตและการเอาตัวรอดตลอดโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน คุณอาจจะลองสมัครโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นเพียงไม่กี่สัปดาห์ในช่วงซัมเมอร์เพื่อเรียนรู้ภาษาเบื้องต้นหรืออาจจะใช้เวลาในช่วงมัธยมปลายหรือเมื่อจบการศึกษาแล้วเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา หรือมากกว่านั้นเพื่อใช้เวลาเรียน แลกเปลี่ยนอย่างเต็มที่ การเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศจะเป็นการผสมผสานระหว่างการเรียนในห้องเรียนและนอกห้องเรียน แต่ถึงแม้ว่าโครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศจะไม่ได้ให้เด็กแลกเปลี่ยนเรียนในห้องเรียน แต่ในเวลาว่าง เด็กแลกเปลี่ยนก็สามารถสำรวจวัฒนธรรมและท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์จริงจากประเทศนั้นๆ ทักษะการใ