นักเรียนแลกเปลี่ยน

แลกเปลี่ยน สิงคโปร์

แลกเปลี่ยน สิงคโปร์
4.4
963
(963 คะแนน)
4.4

การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนสิงคโปร์ จะช่วยให้ภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้นไปพร้อมๆกับการเรียนในห้องเรียน เมื่อคุณมาแลกเปลี่ยน สิงคโปร์ คุณจะมีโอกาสพูดภาษาอังกฤษในชีวิตจริงตลอด 24 ชั่วโมง แต่นอกจากการฝึกภาษาแล้ว โครงการแลกเปลี่ยน สิงคโปร์ยังเปิดโอกาสให้คุณได้ท่องเที่ยวในสถานที่ที่น่าจดจำมากมาย เช่น สวนสัตว์กลางคืน Singapore Night Safari Zoo หรือ ไปดูการแสดงปลาโลมา ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Underwater World Aquarium เป็นต้น เมื่อคุณมาเรียน แลกเปลี่ยนสิงคโปร์กับ EF คุณจะได้ทั้งความรู้ ความสนุกสนานและประสบการณ์ความทรงจำที่คุณจะไม่มีวันลืม

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์

โครงการแลกเปลี่ยน สิงคโปร์

การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน สิงคโปร์ จะทำให้คุณได้สัมผัสการเรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีนแมนดารินในเวลาเดียวกัน แต่นอกเหนือไปกว่านั้นการมาแลกเปลี่ยนสิงคโปร์ทำให้คุณมีโอกาสอยู่ในมหานครของเอเชีย ซึ่งเป็นศูนย์กลางขององค์กรชั้นนำระดับโลก คุณจะอยู่ท่ามกลางย่านธุรกิจสำคัญของโลกระหว่างการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน สิงคโปร์ โรงเรียน EF ที่ตั้งอยู่ประเทศสิงคโปร์ของเรานั้นเป็นอาคารทันสมัยอยู่ในใจกลางเมืองที่ภายในตกแต่งด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีที่อำนวยสะดวกกับการศึกษาของคุณอย่างเต็มที่ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการไปเรียน แลกเปลี่ยน สิงคโปร์จะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคุณ

นักเรียนแลกเปลี่ยน สิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นทั้งเกาะ เมือง และประเทศในที่เดียวกัน ความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยวัฒนธรรม ศิลปะ ภาษาและอาหารมีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้เมื่อคุณมาแลกเปลี่ยนสิงคโปร์ คุณจะสัมผัสได้ถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมในประเทศ การที่คุณตัดสินใจเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนสิงคโปร์ จะทำให้คุณมีโอกาสพัฒนาภาษาอังกฤษให้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะที่นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษในอย่างแท้จริง เพราะในอดีตที่สิงคโปร์เป็นอาณานิคมของประเทศอังกฤษจึงทำให้คนสิงคโปร์ใช้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นตลอดระยะเวลาการมา เรียน แลกเปลี่ยน สิงคโปร์คุณจะมีโอกาสเที่ยวในสิงคโปร์ตั้งแต่ไชน่าทาวน์ไปจนถึงนั่งเคเบิ้ลคาร์ไปยังเกาะเซ็นโตซา หรือไปทัศนศึกษาในประเทศใกล้เคียง เกาะบินตัน (Bintan Island) ประเทศอินโดนีเซีย หรือไปแวะเวียนเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ เมืองหลวงของมาเลเซียเช่นกัน เรียกได้ว่าการไปแลกเปลี่ยนที่นี่เหมือนการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยทีเดียว

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก