ภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศ
4.9
1456
(1,456 คะแนน)
4.9

คุณอาจมีคำถามว่าทำไมต้องไปเรียนภาษาอังกฤษถึงต่างประเทศ เมื่อใดก็ตามที่คุณมีแรงบันดาลใจที่อยากจะพูดภาษาอังกฤษให้เก่ง คุณจะเริ่มถามตัวเองว่าคุณเรียนภาษาอังกฤษที่ไหน สำหรับเราแล้วการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษในประเทศไทยคือจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มต้นเรียนภาษา แต่รู้ไหม? ว่าการบินลัดฟ้าเพื่อไปเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศในประเทศเจ้าของภาษาเช่น อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย หรือนิวซีแลนด์จะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษของคุณมีประสิทธิภาพและเห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น การเรียนในประเทศเหล่านี้จะยิ่งทำให้คุณมีพัฒนาการที่เร็วขึ้น เมืองทั้งเมืองจะกลายเป็นโรงเรียนภาษาขนาดใหญ่ของคุณ ที่ๆคุณจะมีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงก่อนนอน ในตอนแรก คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดเพราะการเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศนั้นไม่เหมือนการเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศไทย ที่คุณจะมีโอกาสได้พูดภาษาไทยบ้าง แต่การมาเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษนั้นเป็นการบังคับตนเองให้คุณฝึกใช้ภาษาอังกฤษจนเกิดความเคยชิน และที่พิเศษไปมากกว่านั้นคือเพื่อนต่างชาติจากทั่วโลกที่มาเรียนพูดภาษาอังกฤษกับคุณที่นี่ คุณจะได้รับทั้งมิตรภาพที่ดีๆกลับไปที่บ้านด้วย

เรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศ

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดามอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ไอร์แลนด์แอฟริกาใต้
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดามอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ไอร์แลนด์แอฟริกาใต้
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดามอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ไอร์แลนด์แอฟริกาใต้
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดามอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ไอร์แลนด์แอฟริกาใต้

ภาษาอังกฤษ เรียนไปแล้วเดี๋ยวก็(ไม่)ลืม...เชื่อมั้ย?

หลายคนมีความเชื่อว่าเมื่อเรียนภาษาแล้วถ้าไม่ได้ใช้ก็ลืม นั่นเป็นสาเหตุที่ทำไมการไปเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศนั้นเป็นความคิดที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นระยะสั้นก็ตาม เพราะเมื่อคุณไปอยู่ต่างประเทศในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ คุณจะมีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อคุณไปศึกษาต่อต่างประเทศ คุณจะมีโอกาสได้พบกับเพื่อนต่างชาติใหม่มากหมายจากหลากหลายทวีป ไม่ว่าจะเป็นชาวยุโรป อเมริกาใต้ เอเชียหรือแอฟริกา หลายๆประเทศไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ทำให้พวกเขามีความจำเป็นในการเรียนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเหมือนกับเรา นอกจากจะได้ฝึกภาษาอังกฤษแล้ว หลังจากจบคอร์ส แยกย้ายกลับบ้าน คุณจะยังคงความเป็นเพื่อนและมิตรภาพกับเพื่อนเหล่านั้นเอาไว้

เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันสอนภาษาของ EF เป็นยังไง?

  • เมื่อคุณมาเรียนคอร์สภาษาอังกฤษคุณสามารถเลือกคอร์ส Intensive ที่ประกอบไปด้วย 32 คลาสเรียนต่อสัปดาห์ สำหรับใครที่อยากเรียนภาษาอังกฤษในหลักสูตรรวบรัดและเห็นผลเร็ว
  • ชั้นเรียนภาษาอังกฤษของ EF มีขนาดเล็กโดยมีนักเรียนมากสุดแค่นักเรียน 17 คนต่อชั้นเท่านั้นทำให้นักเรียนได้รับความใกล้ชิดและใส่ใจจากครูผู้สอน
  • นักเรียนที่มาเรียนกับ EF นั้นประกอบไปด้วยหลากหลายเชื้อชาติ นักเรียนจะมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนนานาชาติและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน
  • เนื่องจาก EF มีประสบการณ์การสอนภาษามากกว่า 50 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญด้านการเตรียมการสอน หลักสูตรการสอนของเราได้รับมาตรฐานและเน้นการร่วมมือของนักเรียนในห้องเรียนและสนับสนุนความกล้าแสดงออก
  • การเรียนภาษาอังกฤษของเรามีการผสมผสานการใช้เทคโนโลยีเพื่อการสอนที่ทันสมัย
  • คุณสามารถเลือกคลาสเรียนเฉพาะในกรณีที่มีความต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้านใดด้านหนึ่ง

หลายคนใฝ่ฝันอยากจะพูดภาษาอังกฤษให้เหมือนเจ้าของภาษา แต่ก็ไม่ในใจว่าควรจะเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี หรือเรียนภาษาอังกฤษวิธีไหนถึงจะได้ผลดีที่สุด หลายคนอยากหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทย หรืออาจจะไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษที่โรงเรียนกวดวิชา แต่เมื่อจบคอร์สแล้ว บ่อยครั้งอาจพบว่าทักษะภาษาอังกฤษของตนก็ยังคงที่เหมือนเดิม จริงๆแล้วคุณรู้ไหม? ว่าการเรียนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือมาเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ โดยคุณอาจจะเริ่มต้นจากการเรียนภาษาอังกฤษแบบเบื้องต้น ระยะสั้น เป็นระยะยาว หรืออาจจะเรียนภาษาอังกฤษในช่วงปิดเทอม หากคุณเป็นคนชอบชีวิตในเมือง อยากสัมผัสวัฒนธรรมแบบคนเมือง ลอนดอน นิวยอร์ก หรือลอสแองเจลิส น่าจะเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับคุณ แต่หากคุณเป็นคนชอบบรรยากาศอบอุ่น แสงแดดสาดส่องและเสียงลมและคลื่นกระทบหาดทราย โฮโนลูลู รัฐฮาวาย ซานดิเอโกหรือประเทศมอลตาน่าจะเป็นอะไรที่คุณน่าจะชอบ เมื่อคุณมาศึกษาต่อต่างประเทศเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษกับ EF คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้คุณภาพการเรียนการสอนที่ดีและมีคุณภาพกลับไป ทักษะภาษาอังกฤษของคุณจะได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โรงเรียนภาษาของเราสร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณมีความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถาปัตยกรรมภายในและนอกที่สวยงามน่าอยู่ และมากไปกว่านั้นเรารับประกันได้เลยว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากคุณครูผู้มากประสบการณ์ของเราที่จะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด เป็นกันเอง ไม่น่าเบื่อ และจะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด ถ้าคุณต้องการเรียนต่อเป็นภาษาอังกฤษ คุณควรตัดสินใจมาเรียนกับ EF เพราะเรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั้งระยะสั้น ระยะยาวที่มีคุณภาพ ทางเรามุ่งเน้นการสื่อสารที่สามารถปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวันเป็นหลัก ดังนั้นคุณจึงสามารถนำไปใช้ได้อย่างต่อเนื่องในทุกๆวัน คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเราประกอบไปด้วย

  • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเบื้องต้น เพื่อปูพื้นฐานทักษะการสื่อสารตั้งแต่ฟัง พูด อ่าน เขียนให้คุณอย่างมั่นคงเพื่อการต่อยอด
  • คอร์สเรียนตัวต่อตัว เพื่อการพัฒนาทักษะในด้านที่คุณต้องการโดยเฉพาะ
  • เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นหรือแบบกระชับ เพื่อความเข้มข้นของเนื้อหา กระชับ ฉับไวและเหมาะสำหรับการนำไปใช้
  • คอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ เพื่อความมุ่งเน้นการพูดการฟังเพื่อการสื่อสารได้อย่างฉะฉาน

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก