เรียนภาษาอังกฤษ

คุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษแต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นตรงไหนดี หรือ (ซึ่งเป็นไปได้อย่างมากว่า) คุณพยายามเรียนภาษาอังกฤษเต็มที่ แต่รู้สึกท้อแท้เนื่องจากไม่คืบหน้าเอาเสียเลย คนอื่น ๆ ก็พบปัญหานี้เหมือนกัน! มีผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกกำลังเรียนภาษาอังกฤษกันอยู่ ที่นี่คุณจะได้พบกลยุทธ์สำคัญในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น เคล็ดลับการเลือกหลักสูตรที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ข้อผิดพลาดทั่วไปที่ควรหลีกเลี่ยง และลิงก์ไปสู่แหล่งข้อมูลการเรียนรู้ภาษาอังกฤษทั้งหมดของเรา

เรียนภาษาอังกฤษกับ EF

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อสิ่งใด

การเรียนภาษาอังกฤษเป็นวิธีการที่ดีในการพัฒนาอาชีพในอนาคต และเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้คุณ มีผู้คนมากขึ้นทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษเพื่อช่วยให้เชื่อมโยงกับผู้คนที่มีภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ภาษาอังกฤษได้กลายเป็นภาษากลางสำหรับการสื่อสารระหว่างประเทศ การค้า ธุรกิจ การทูต และด้านอื่น ๆ อีกมากมาย การเข้าใจภาษาอังกฤษอย่างถ่องแท้จะเปิดโอกาสให้คุณได้รับสิ่งที่คาดหวังและที่คาดไม่ถึง

อ้างอิงจากดัชนีความสามารถทางภาษาอังกฤษของ EF (EPI) ซึ่งเป็นการจัดอันดับตามทักษะภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ผู้คนมากกว่า 1 พันล้านคนพูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกหรือภาษาที่สอง และหลายร้อยล้านคนพูดเป็นภาษาที่สามหรือที่สี่ ความสามารถทางภาษาอังกฤษช่วยให้นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจใช้เป็นสื่อเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน ในระดับแต่ละบุคคล ผู้ที่พูดภาษาอังกฤษได้จะได้งานที่ดีขึ้น มีรายได้เพิ่มขึ้น และสามารถเข้าถึงข้อมูลในโลกออนไลน์ได้มากขึ้น

ประโยชน์ 6 ข้อจากการเรียนภาษาอังกฤษ

หากคุณยังไม่มั่นใจว่าการเรียนภาษาอังกฤษมีประโยชน์ ต่อไปนี้คือประโยชน์ทั้งหกข้อ:

 • การเรียนภาษาอังกฤษจะสร้างความมั่นใจให้คุณ การเข้าใจบางสิ่งที่คุณต้องพยายามมาหลายปีอย่างถ่องแท้จะช่วยให้คุณพึงพอใจอย่างยิ่ง
 • การเรียนภาษาอังกฤษช่วยส่งเสริมอาชีพ โดยช่วยให้คุณติดตามแนวโน้มล่าสุดในสาขาของคุณ เข้าร่วมการประชุม และพัฒนาไปสู่ตำแหน่งที่มีการโอนย้ายไปทำงานในประเทศอื่น
 • การเรียนรู้ภาษาใหม่ช่วยให้คุณมีสภาพจิตใจที่ดี กระตุ้นความทรงจำ และช่วยให้จิตใจมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น
 • การเรียนภาษาอังกฤษช่วยให้คุณเข้าถึงความรู้ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในโลกได้มากขึ้น จากมุมมองที่หลากหลายและเปิดกว้างยิ่งขึ้น เนื้อหาในสื่อออนไลน์เกินกว่าครึ่งเป็นภาษาอังกฤษ อีกทั้งวารสารทางวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกล้วนแล้วแต่เผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษ
 • การเรียนภาษาอังกฤษช่วยให้การเดินทางระหว่างประเทศง่ายขึ้นและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณไม่ต้องพึ่งพาไกด์ทัวร์และล่าม และสามารถท่องโลกได้ด้วยตนเอง
 • การเรียนภาษาอังกฤษช่วยให้คุณสามารถพบปะผู้คนจากประเทศอื่น ๆ และทำความเข้าใจวัฒนธรรมของพวกเขาได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น เชื่อมโยงกับผู้คนในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกได้หลากหลายขึ้น

เรียนภาษาอังกฤษได้อย่างไร

"เคล็ดลับในการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วนั้นไม่ได้ลึกลับจนเกินไป: เพียงเปิดใจรับภาษาอังกฤษให้มากขึ้น ถ้าจะให้ดีที่สุด คุณควรอยู่ในสถานที่ที่ใช้ภาษาอังกฤษ 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ นั่นจึงทำให้การไปต่างประเทศเป็นวิธีเรียนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิผลสูง แต่ถ้าไม่สะดวกที่จะใช้วิธีนี้ คุณก็ยังสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ใช้อังกฤษที่บ้านคุณได้ ด้วยการอ่านภาษาอังกฤษ ฟังพ็อดแคสต์ภาษาอังกฤษ ดูทีวีภาษาอังกฤษ พูดภาษาอังกฤษกับเพื่อนร่วมงาน หาเพื่อนที่พูดภาษาอังกฤษทางออนไลน์ ฯลฯ ในช่วงแรก คุณอาจยังไม่ค่อยแน่ใจ แต่ถ้าทำไปทีละขั้นตอน คุณก็สามารถทำได้

 1. ขั้นแรก ขอให้นึกถึงสิ่งที่คุณทำอยู่เป็นกิจวัตรประจำวัน สมมุติว่า คุณชอบวิ่งจ๊อกกิ้งโดยฟังพ็อดแคสต์เรื่องกีฬาไปด้วย
 2. ขอให้คุณหาพ็อดแคสต์กีฬาที่เป็นภาษาอังกฤษ หาจาก Google ได้อย่างง่ายดาย
 3. เมื่อคุณวิ่งจ๊อกกิ้ง ก็ฟังไปด้วย ขอแสดงความยินดี คุณได้ฟังภาษาอังกฤษไปแล้วเป็นเวลา 30 นาที!

ทำตามขั้นตอนนี้ซ้ำ ๆ เพื่อใช้เวลาทีละน้อยในแต่ละวันไปกับภาษาอังกฤษ หากคุณชอบอ่านหนังสือพิมพ์ ลองเปลี่ยนไปอ่านฉบับภาษาอังกฤษ หากคุณชอบดูฟุตบอล เลือกดูแมตช์ที่บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ หากคุณชอบทำอาหาร ลองใช้สูตรอาหารจากเว็บไซต์ภาษาอังกฤษ หากคุณชอบทำเครื่องปั้นดินเผา ค้นหาฟอรัมเครื่องปั้นดินเผาภาษาอังกฤษ ที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับงานฝีมือได้ ทุกสิ่งที่คุณชอบทำอยู่แล้ว สามารถทำได้โดยใช้ภาษาอังกฤษ รับประกันว่าได้ผล

คุณสามารถเริ่มทำสิ่งใหม่โดยใช้ภาษาอังกฤษได้เช่นกัน คุณมีเพื่อนร่วมงานที่พูดภาษาอังกฤษใช่ไหม ลองส่งอีเมลไปชวนคุยกับพวกเขา แชทกับพวกเขาในช่วงที่ยังว่าง กำลังรอก่อนเริ่มประชุม ในจังหวัดที่คุณอยู่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติบ้างไหม ลองหาโอกาสเป็นอาสาสมัครในสถานที่ที่พวกเขาไปกันได้ไหม เช่น พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ อนุสาวรีย์ หรืออาจจะเป็นสนามบิน หรือสถานีรถไฟที่ต้องการอาสาสมัคร คุณสามารถไปเที่ยวในสถานที่เหล่านั้นอย่างไม่เป็นทางการ และคอยช่วยเหลือคนที่หลงทางก็ได้ อย่าถอดใจเสียก่อนล่ะ ต้องมั่นใจว่าทำได้ มีชุมชนชาวต่างชาติในจังหวัดที่คุณอยู่ใช่ไหม ดูจากเพจ Facebook สำหรับสมาคมวัฒนธรรมชาวอเมริกัน อังกฤษ หรือแคนาดา พวกเขาอาจนัดพบปะกันรายเดือนหรือสองเดือนที่คุณสามารถเข้าร่วมได้ ซึ่งมักจะเป็นกิจกรรมที่ไม่เป็นทางการ นัดพบกันในบาร์หรือร้านอาหารที่เปิดให้ทุกคนเข้าร่วมได้

ต้องทำอย่างไรจึงจะมีแรงจูงใจในการเรียนภาษาอังกฤษ

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดข้อหนึ่งเมื่อพยายามเรียนภาษาอังกฤษ คือ การคาดหวังว่าต้องใช้เวลาเพียงไม่นานก็จะได้ผล ทุกคนต่างบอกว่าเด็ก ๆ เรียนภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ เด็กเหล่านั้นมีอายุ 2 ขวบเท่านั้นในตอนที่เริ่มสร้างรูปแบบประโยค การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเป้าหมายระยะยาว ขอให้มีความอดทน การมีแรงจูงใจในช่วงเวลาหลายเดือนหรือหลายปี นับว่าเป็นการท้าทายที่สำคัญ แต่ก็จำเป็นอย่างยิ่งหากคุณอยากจะเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ มีงานวิจัยมากมายพิสูจน์เรื่องนี้ได้

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณมีแรงจูงใจในระดับสูง: 

 1. ทำสิ่งต่าง ๆ ที่คุณชอบทำอยู่แล้วโดยใช้ภาษาอังกฤษ หากคุณพูดภาษาอังกฤษแล้วรู้สึกสนุก คุณก็มักจะไม่เลิกเรียนรู้ คอยสังเกตุความสนใจของคุณ
 2. ใช้ภาษาอังกฤษให้ติดเป็นนิสัย สร้างนิสัยนี้ไว้ในชีวิตประจำวันของคุณ ยิ่งคุณต้องนึกคิดคำศัพท์น้อยลงเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้นในทุกวัน โดยอัตโนมัติ 
 3. บันทึกการเรียนรู้ไว้ด้วย จดความรู้ที่คุณได้รับเป็นประจำเพื่อปรับปรุงภาษาอังกฤษของคุณ และคอยติดตามเหตุการณ์สำคัญ เช่น ภาพยนตร์ซาวด์แทร็กเรื่องแรกของคุณโดยที่ไม่มีคำบรรยาย การประชุมภาษาอังกฤษครั้งแรก หรือการออกเดทครั้งแรกกับผู้ที่พูดภาษาอังกฤษ
 4. ให้รางวัลตัวเองเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ รางวัลนั้นอาจจะใหญ่หรือเล็กน้อย เช่น เสื้อใหม่ ขนมหวาน ไปท่องเที่ยวลอนดอน สมองของคุณมีกระแสประสาทที่ตรวจจับได้ว่ากิจกรรมประเภทใดที่ได้รางวัล หากคุณทำให้ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในกิจกรรมเหล่านั้น สมองจะกระตุ้นให้คุณเรียนภาษาอังกฤษโดยอัตโนมัติ
 5. คอยทดสอบตามเวลา แบบทดสอบภาษาอังกฤษฟรีที่ได้มาตรฐานของเราช่วยคุณได้ ให้ตอบแบบทดสอบทุก 6 เดือน

วิธีการวัดระดับภาษาอังกฤษของคุณ

นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่ต้องวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเริ่มเรียน จากนั้นก็วัดระดับเป็นประจำตลอดทุกขั้นตอนการเรียนรู้ มิฉะนั้น คุณจะไม่สามารถทราบได้ว่าคืบหน้าไปมากน้อยเพียงใด การวัดความคืบหน้ามีหลากหลายวิธี วิธีการที่ดีที่สุดในการจัดทำเกณฑ์มาตรฐาน คือการทดสอบตัวเองเทียบกับเป้าหมายที่คุณพยายามจะไปให้ถึง ตัวอย่างเช่น ถ้าเป้าหมายของคุณ คือต้องสามารถนำเสนอผลงานในที่ทำงานเป็นภาษาอังกฤษได้ คุณก็จำเป็นต้องพยายามนำเสนอในที่ทำงานเป็นภาษาอังกฤษ แล้วลองดูว่าได้ผลเป็นอย่างไร จดบันทึกเกี่ยวกับความรู้สึกของคุณ และสิ่งที่คุณต้องแก้ไขหลังจากนำเสนอ ซึ่งนี่จะเป็นเกณฑ์มาตรฐานของคุณ หลังจาก 6 เดือนผ่านไปในการเรียนภาษาอังกฤษและพยายามให้บรรลุเป้าหมายนี้ ขอให้นำเสนองานอีกครั้ง แล้วสังเกตุว่าคุณพัฒนาไปมากน้อยเพียงใด

หากคุณมีเป้าหมายที่ไกลยิ่งกว่านั้น การทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐาน นับว่าเป็นวิธีที่ดีในการหาเกณฑ์มาตรฐานของระดับในปัจจุบันของคุณ และติดตามความคืบหน้าต่อไปในอนาคต การทดสอบ EF SET จะทดสอบทักษะการอ่านและการฟังเพื่อทำความเข้าใจ ซึ่งถูกจัดทำขึ้นตามมาตรฐานเดียวกันกับ TOEFL และ IELTS แต่ทว่าไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้เวลาตอบแบบทดสอบ 50 นาที ลองตอบดู แล้วตอบอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายเดือน ลองดูว่าคุณคืบหน้าไปมากน้อยเพียงใด ซึ่งจะมีประกาศนียบัตรการเรียนภาษาอังกฤษฟรี ซึ่งคุณสามารถเพิ่มลงใน LinkedIn หรือแชร์ให้โรงเรียนหรือนายจ้างของคุณได้

ทดสอบภาษาอังกฤษของคุณ

การทดสอบ EF SET จะได้ผลลัพธ์ในระดับตั้งแต่ 0 ถึง 100 รวมถึงทักษะการฟังและการอ่าน คุณจะได้รับคะแนนตั้งแต่ 0 ถึง 100 สำหรับการอ่าน และคะแนนตั้งแต่ 0 ถึง 100 สำหรับการฟัง และรวมคะแนนขั้นสุดท้ายตั้งแต่ 0 ถึง 100 เช่นกัน ด้านล่างนี้คือภาพรวมของระดับทั้งหกของ คะแนนอ้างอิงกรอบงานยุโรปทั่วไปสำหรับภาษาอังกฤษ (CEFR) ตั้งแต่ A1 ถึง C2 ที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบ EF SET:

CEFREF SET
<A1<10
A1 ระดับเริ่มต้น11-30
A2 ระดับพื้นฐาน31-40
B1 ระดับกลาง41-50
B2 ระดับกลางถึงสูง51-60
C1 ระดับขั้นสูง61-70
C2 ระดับเชี่ยวชาญ71-100

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อสอบภาษาอังกฤษแบบต่าง ๆ เพื่อทดสอบระดับภาษาอังกฤษของคุณได้ในคำแนะนำการทดสอบภาษาอังกฤษของเรา

วิธีเลือกหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษที่ดี

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษเป็นแนวคิดที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น และสามารถใช้เป็นการลงทุนที่ดีได้หากคุณทราบว่าต้องการอะไร ก่อนค้นหาตัวเลือกหลักสูตรภาษาอังกฤษ ขอให้พิจารณาและเขียนรายการเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณ หากคุณต้องการคำแนะนำกว้าง ๆ เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ หลักสูตรที่แตกต่างอย่างมากจากหลักสูตรที่ช่วยให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับการเจรจาเกี่ยวกับสัญญาด้วยภาษาอังกฤษ หรือหลักสูตรที่จะช่วยให้คุณพร้อมที่จะสอบ TOEFL โปรดใช้เวลา 15 นาทีในการกำหนดเป้าหมายของคุณลงในบันทึก

เมื่อคุณรู้ว่าต้องการอะไร ให้ค้นหาว่าหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษรายการใดที่ตรงกับเป้าหมายในการเรียนของคุณมากที่สุด ต่อไปนี้คือตัวเลือกหลัก:

แพลตฟอร์ม

หลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ – เข้าถึงแพลตฟอร์มได้ไม่จำกัด รวมถึงบทเรียนสดของครูที่เรียนได้ตามต้องการ หรือครูส่วนตัวเพื่อเรียนเจาะจงหัวข้อที่คุณต้องการ

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ – สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งในสถานที่ใกล้บ้านคุณ (เช่นเดียวกับโรงเรียนทั่วไป)

หลักสูตรภาษาอังกฤษในต่างประเทศ – บทเรียน 3-4 ชั่วโมงต่อวัน อยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ (ประสบการณ์เต็มรูปแบบ)

การศึกษาด้วยตนเอง – วิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่พบบ่อยที่สุด มีเอกสารอ้างอิงภาษาอังกฤษมากมายทางออนไลน์รวมถึงแอปเรียนภาษาอังกฤษ

ขนาดของชั้นเรียน

บทเรียนส่วนตัว - เข้าเรียนอย่างเจาะจงตามที่คุณต้องการ (ราคาแพง)

บทเรียนแบบกลุ่ม - เรียนตามหลักสูตรที่กำหนดและพบกันตามเวลาที่กำหนด (ราคาแพงน้อยลง)

ความเข้มข้น

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษระยะยาว – พบกันสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งตลอดทั้งปี (ปกติ 2-4 ชั่วโมง/สัปดาห์)

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น – พบกันทุกวันเป็นเวลา 2-6 สัปดาห์ (ปกติ 15-30 ชั่วโมง/สัปดาห์)

หัวข้อเรื่อง

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป – หลักสูตรที่หลากหลายครอบคลุมภาษาอังกฤษทุกด้าน

หลักสูตรภาษาอังกฤษเฉพาะเจาะจง – เรียนเพื่อเตรียมตัวสอบ IELTS, เตรียมตัวสอบ TOEFL, ภาษาอังกฤษทางการแพทย์, ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการบิน, ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา (EAP) เป็นต้น

ยิ่งเป้าหมายของคุณเจาะจงมากเท่าใด คุณก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นที่จะหาหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ตรงความต้องการได้ อย่าลืมว่า เมื่อคุณเรียนภาษาอังกฤษ เป้าหมายของคุณอาจเปลี่ยนไป ดังนั้นควรทบทวนอย่างสม่ำเสมอ และปรับกลยุทธ์การเรียนของคุณให้เหมาะสม

เลือกเรียนภาษาอังกฤษด้วยวิธีการไหนดี

หลักสูตรภาษาอังกฤษทุกรายการใช้สื่อการเรียนการสอนที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเรียนจาก Oxford University Press หรือเอกสารที่โรงเรียนจัดพิมพ์ขึ้นเอง นอกจากนี้ ครูผู้สอนยังมีวิธีการสอนที่แตกต่างกันไป การสอนบางอย่างต้องใช้วิธีการท่องจำและการสอนไวยากรณ์มากมาย การสอนแบบอื่น ๆ เน้นที่การพูดภาษาอังกฤษโดยใช้เกมและการสมมุติบทบาท ไม่มีวิธีการใดที่จะใช้ได้กับนักเรียนครบทุกคน หากคำนึงถึงเป้าหมายและรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษของคุณเอง โปรดมองย้อนกลับไปว่าคุณเคยเรียนภาษาอังกฤษอย่างไรในอดีต แบบใดที่ได้ผลดีสำหรับคุณ คุณพบว่าแบบใดที่ไร้สาระหรือน่าเบื่อหรือไม่ คุณชอบทำอะไรโดยใช้ภาษาอังกฤษ และคุณกังวลสิ่งใด หากคุณทบทวนประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษก่อนหน้านี้อย่างถี่ถ้วน คุณอาจทราบได้ว่าสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ประเภทใดที่เหมาะกับคุณ

ที่ EF เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก เราได้พัฒนาหลักสูตรภาษาอังกฤษของเราเอง ซึ่งมีให้เฉพาะในโรงเรียน EF ทั่วโลก และในโรงเรียนออนไลน์ของเราที่ EF English Live เท่านั้น

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะสมัครเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับการเลือกโปรแกรมที่เหมาะกับความมุ่งมั่นและงบประมาณของคุณ โปรดติดต่อสำนักงาน EF ใกล้บ้านคุณเพื่อพูดคุยกับที่ปรึกษาด้านการศึกษา

EF มอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษให้ได้ผลเร็วขึ้นและพัฒนาได้มากมาย ฉันรู้สึกได้ว่าเรียนคืบหน้าอย่างรวดเร็วจริง ๆ หลังจากที่ได้เรียนที่นี่ ฉันมาเริ่มเรียนที่ EF โดยพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าเกือบจะพูดได้สองภาษาแล้ว

Jenny, EF ลอนดอน

Learn English with EF

เรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ

สำรวจจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย เลือกระยะเวลาและหลักสูตรต่าง ๆ เพื่อเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษทางออนไลน์

เรียนภาษาอังกฤษแบบกลุ่มหรือแบบตัวต่อตัวอย่างสะดวกสบายในบ้านคุณเอง โดยเข้าถึงโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ของเรา

เรียนภาษาอังกฤษผ่านแอปของเรา

แอปเรียนภาษาอังกฤษที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี AI ของเราดีเลิศด้วยความคิดสร้างสรรค์ ใช้งานง่าย เนื้อหาครอบคลุม และยังสนุกสนานอีกด้วย

EF ได้กำหนดมาตรฐานสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศมาตั้งแต่ปี 1965 เราเน้นที่นวัตกรรม คุณภาพ และความปลอดภัยในกิจกรรมของเรา ด้วยเหตุนี้ EF จึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

50

ปีกับประสบการณ์ด้านโปรแกรมการศึกษานานาชาติ

26

สมาชิกภาพในองค์กรอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ

400+

โรงเรียนและสำนักงานทั่วทุกมุมโลก