คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ในโลกใบนี้ มีประชาชนมากกว่า 400 ล้านคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก และอีกว่า 1.7 พันล้านคนที่พูดภาษาอังกฤษได้ทั่วโลก นี่คือ 1 ใน 4 ของคนทั้งหมดในโลก จำนวนคนที่พูดภาษาอังกฤษได้นั้นมีแนวโน้มจะมากขึ้นเรื่อยๆในอนาคต และคุณคงไม่ปฏิเสธว่าตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลในการสื่อสาร การเรียน การทำธุรกิจระหว่างประเทศ และคุณมักจะเห็นว่าคนที่สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วรวมไปถึงมีทักษะความสามารถในการสื่อสารกับชาวต่างชาติมักมีโอกาสและความก้าวหน้าด้านการศึกษาและการงานมากกว่าคนอื่นๆ ถึงเวลาลองมองย้อนกลับมาว่าการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษในประเทศไทยนั้นเพียงพอไหม? เพราะการเข้าร่วมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษหรือการเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศนั้นย่อมได้ผลที่ดีกว่า เร็วกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า การเรียนภาษาอังกฤษจึงมีความสำคัญกับคุณทั้งในปัจจุบันและอนาคตอันใกล้

เรียนภาษาอังกฤษจำเป็นยังไง?

 • สมัยนี้ ใครๆก็พูดภาษาอังกฤษได้ ภาษาอังกฤษจึงเป็นภาษาที่ผู้คนทั่วโลกใช้ในการติดต่อสื่อสารซึ่งกันและกัน
 • การเรียนภาษาอังกฤษจะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณหางานได้มากขึ้น เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานไหน วิทยาศาสตร์ ธุรกิจ การท่องเที่ยวหรือการทูต การรู้ภาษาอังกฤษต่างจำเป็นทั้งสิ้น
 • ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการของทั้งหมด 53 ประเทศ ถ้าคุณรู้ภาษาอังกฤษ คุณสามารถพูดได้กับคนหลากหลายเชื้อชาติ
 • ภาษาอังกฤษเป็นภาษาง่าย เรียนได้ไม่ยาก มีไวยากรณ์และรูปแบบการเรียงประโยคที่ง่าย
 • การเรียนภาษาอังกฤษนั้นเป็นเรื่องสนุก! คุณสามารถดูภาพยนตร์ ฟังเพลง หรือเสพย์ความบันเทิงรูปแบบต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ ภาษาสากลของโลก

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ

เมื่อใดก็ตามที่คุณมีแรงบันดาลใจที่อยากจะพูดภาษาอังกฤษให้เก่ง คุณจะเริ่มถามตัวเองว่าคุณเรียนภาษาอังกฤษที่ไหน สำหรับเราแล้วการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษในประเทศไทยคือจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มต้นเรียนภาษา แต่รู้ไหม? ว่าการบินลัดฟ้าเพื่อไปเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศในประเทศเจ้าของภาษาเช่น อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย หรือนิวซีแลนด์จะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษของคุณมีประสิทธิภาพและเห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น การเรียนในประเทศเหล่านี้จะยิ่งทำให้คุณมีพัฒนาการที่เร็วขึ้น เมืองทั้งเมืองจะกลายเป็นโรงเรียนภาษาขนาดใหญ่ของคุณ ที่ๆคุณจะมีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงก่อนนอน ในตอนแรก คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดเพราะการเรียนภาษาอังกฤษเมืองนอกนั้นไม่เหมือนการเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศไทย ที่คุณจะมีโอกาสได้พูดภาษาไทยบ้าง แต่การมาเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษนั้นเป็นการบังคับตนเองให้คุณฝึกใช้ภาษาอังกฤษจนเกิดความเคยชิน และที่พิเศษไปมากกว่านั้นคือเพื่อนต่างชาติจากทั่วโลกที่มาเรียนพูดภาษาอังกฤษกับคุณที่นี่ คุณจะได้รับทั้งมิตรภาพที่ดีๆกลับไป

ภาษาอังกฤษ เรียนไปแล้วเดี๋ยวก็(ไม่)ลืม...เชื่อมั้ย?

หลายคนมีความเชื่อว่าเมื่อเรียนภาษาแล้วถ้าไม่ได้ใช้ก็ลืม นั่นเป็นสาเหตุที่ทำไมการไปเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศนั้นเป็นความคิดที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นระยะสั้นก็ตาม เพราะเมื่อคุณไปอยู่ต่างประเทศในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ คุณจะมีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อคุณไปศึกษาต่อต่างประเทศ คุณจะมีโอกาสได้พบกับเพื่อนต่างชาติใหม่มากหมายจากหลากหลายทวีป ไม่ว่าจะเป็นชาวยุโรป อเมริกาใต้ เอเชียหรือแอฟริกา หลายๆประเทศไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ทำให้พวกเขามีความจำเป็นในการเรียนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเหมือนกับเรา นอกจากจะได้ฝึกภาษาอังกฤษแล้ว หลังจากจบคอร์ส แยกย้ายกลับบ้าน คุณจะยังคงความเป็นเพื่อนและมิตรภาพกับเพื่อนเหล่านั้นเอาไว้

เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันสอนภาษาของ EF เป็นยังไง?

 • เมื่อคุณมาเรียนคอร์สภาษาอังกฤษคุณสามารถเลือกคอร์ส Intensive ที่ประกอบไปด้วย 32 คลาสเรียนต่อสัปดาห์ สำหรับใครที่อยากเรียนภาษาอังกฤษในหลักสูตรรวบรัดและเห็นผลเร็ว
 • ชั้นเรียนภาษาอังกฤษของ EF มีขนาดเล็กโดยมีนักเรียนมากสุดแค่นักเรียน 17 คนต่อชั้นเท่านั้นทำให้นักเรียนได้รับความใกล้ชิดและใส่ใจจากครูผู้สอน
 • นักเรียนที่มาเรียนกับ EF นั้นประกอบไปด้วยหลากหลายเชื้อชาติ นักเรียนจะมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนนานาชาติและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน
 • เนื่องจาก EF มีประสบการณ์การสอนภาษามากกว่า 50 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญด้านการเตรียมการสอน หลักสูตรการสอนของเราได้รับมาตรฐานและเน้นการร่วมมือของนักเรียนในห้องเรียนและสนับสนุนความกล้าแสดงออก
 • การเรียนภาษาอังกฤษของเรามีการผสมผสานการใช้เทคโนโลยีเพื่อการสอนที่ทันสมัย
 • คุณสามารถเลือกคลาสเรียนเฉพาะในกรณีที่มีความต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้านใดด้านหนึ่ง

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

เรียนภาษาอังกฤษ

หลายคนใฝ่ฝันอยากจะพูดภาษาอังกฤษให้เหมือนเจ้าของภาษา แต่ก็ไม่ในใจว่าควรจะเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี หรือเรียนภาษาอังกฤษวิธีไหนถึงจะได้ผลดีที่สุด หลายคนอยากหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทย หรืออาจจะไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษที่โรงเรียนกวดวิชา แต่เมื่อจบคอร์สแล้ว บ่อยครั้งอาจพบว่าทักษะภาษาอังกฤษของตนก็ยังคงที่เหมือนเดิม จริงๆแล้วคุณรู้ไหม? ว่าการเรียนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือมาเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ โดยคุณอาจจะเริ่มต้นจากการเรียนภาษาอังกฤษแบบเบื้องต้น ระยะสั้น เป็นระยะยาว หรืออาจจะเรียนภาษาอังกฤษในช่วงปิดเทอม หากคุณเป็นคนชอบชีวิตในเมือง อยากสัมผัสวัฒนธรรมแบบคนเมือง ลอนดอน นิวยอร์ก หรือลอสแองเจลิส น่าจะเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับคุณ แต่หากคุณเป็นคนชอบบรรยากาศอบอุ่น แสงแดดสาดส่องและเสียงลมและคลื่นกระทบหาดทราย โฮโนลูลู รัฐฮาวาย ซานดิเอโกหรือประเทศมอลตาน่าจะเป็นอะไรที่คุณน่าจะชอบ เมื่อคุณมาศึกษาต่อต่างประเทศเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษกับ EF คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้คุณภาพการเรียนการสอนที่ดีและมีคุณภาพกลับไป ทักษะภาษาอังกฤษของคุณจะได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โรงเรียนภาษาของเราสร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณมีความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถาปัตยกรรมภายในและนอกที่สวยงามน่าอยู่ และมากไปกว่านั้นเรารับประกันได้เลยว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากคุณครูผู้มากประสบการณ์ของเราที่จะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด เป็นกันเอง ไม่น่าเบื่อ และจะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด ถ้าคุณต้องการเรียนต่อเป็นภาษาอังกฤษ คุณควรตัดสินใจมาเรียนกับ EF เพราะเรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั้งระยะสั้น ระยะยาวที่มีคุณภาพ ทางเรามุ่งเน้นการสื่อสารที่สามารถปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวันเป็นหลัก ดังนั้นคุณจึงสามารถนำไปใช้ได้อย่างต่อเนื่องในทุกๆวัน คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเราประกอบไปด้วย

 • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเบื้องต้น เพื่อปูพื้นฐานทักษะการสื่อสารตั้งแต่ฟัง พูด อ่าน เขียนให้คุณอย่างมั่นคงเพื่อการต่อยอด
 • คอร์สเรียนตัวต่อตัว เพื่อการพัฒนาทักษะในด้านที่คุณต้องการโดยเฉพาะ
 • เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นหรือแบบกระชับ เพื่อความเข้มข้นของเนื้อหา กระชับ ฉับไวและเหมาะสำหรับการนำไปใช้
 • คอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ เพื่อความมุ่งเน้นการพูดการฟังเพื่อการสื่อสารได้อย่างฉะฉาน

เรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศ

ประเทศอังกฤษ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย แอฟริกาใต้ และอเมริกา ต่างมีหลักการใช้ภาษาอังกฤษและวิธีการพูดและการสะกดที่แตกต่างกันออกไปตามอิทธิพลของประวัติศาสตร์และสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต แต่นั่นคือจุดเด่นของการไปเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศ แม้ว่าทุกคนไปเรียนภาษาอังกฤษเหมือนกัน แต่ด้วยวัฒนธรรมที่หล่อหลอมและสภาพแวดล้อมรอบข้างที่หลากหลาย จึงทำให้ทุกคนจะมีเรื่องราวกลับมาไม่เหมือนกัน บรรยากาศต่างๆในการเรียนรู้ของคุณจะเกิดขึ้นจากโรงเรียน การไปเที่ยวชมเมือง หรือแม้แต่ที่พักที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ หากคุณพักกับครอบครัวอุปถัมภ์ หรือที่เรียกว่าโฮส หรือโฮสแฟมิลี่นั้น คุณจะได้สัมผัสถึงความเป็นอยู่ แนวความคิด ทัศนคติ การดำเนินชีวิตของประเทศและวัฒนธรรมนั้นๆ และมากไปกว่านั้นคือด้วยนิสัยที่ยิ้มง่าย ห่วงใยและเอาใจใส่ จะทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ที่ไม่ว่าคุณจะจากประเทศนั้นไปแล้ว แต่ทุกครั้งคุณกลับมาที่นั่นจะกลายเป็นบ้านคุณเสมอ แต่หากคุณชอบความอิสระ อยากมีความรับผิดชอบและใช้เวลากับเพื่อนๆให้มากขึ้นระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษเมืองนอก คุณมีตัวเลือกที่จะพักในหอพักนักเรียน เพราะที่นั่นจะเต็มไปด้วยนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก ที่ๆคุณจะเห็นการผสมผสานทางวัฒนธรรมที่หลากหลายได้อย่างลงตัว