แหล่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

แหล่งข้อมูลการเรียนรู้ภาษาอังกฤษฟรีชุดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้จากจุดที่เหมาะสมกับคุณที่สุดในขณะนี้ โดยคุณสามารถเริ่มต้นจากสิ่งที่คุณสนใจมากที่สุดก่อน หรือจะเริ่มจากสิ่งที่สำคัญกับคุณมากที่สุดก่อนก็ได้ การพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของคุณทีละเล็กทีละน้อยทุกวันอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ คือ วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ

คู่มือไวยากรณ์และการใช้ฉบับสมบูรณ์ พร้อมคำอธิบายโดยละเอียดและการยกตัวอย่างให้เห็นอย่างชัดเจนในกฏแต่ละข้อ

สำนวนภาษาอังกฤษ

ครอบคลุมสำนวนภาษาอังกฤษ คำพูดและสุภาษิตยอดนิยม พร้อมคำจำกัดความอย่างชัดเจนเพื่อการใช้อย่างถูกต้อง

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ

เราได้รวบรวมคำศัพท์ที่สำคัญไว้ให้กับคุณแล้ว โดยเรียงลำดับจากคำที่ใช้บ่อยที่สุด เพื่อคุณจะได้เรียนรู้คำศัพท์ที่สำคัญเหล่านั้นก่อนและจะไม่ต้องเสียเวลาจำคำศัพท์อย่างสะเปสะปะอีกต่อไป

คำคมภาษาอังกฤษ

คุณจะไม่พลาดคำคมภาษาอังกฤษยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็รู้จัก รวมไปถึงคำคมเก๋ ๆ เกี่ยวกับภาษาอังกฤษและคำคมเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เรียนภาษาอังกฤษอีกด้วย

แบบทดสอบภาษาอังกฤษ

หากคุณต้องการก้าวหน้าในการเรียนภาษาอังกฤษ คุณจำเป็นต้องทราบว่า ณ. ตอนนี้คุณอยู่ที่ระดับใดแล้ว แบบทดสอบภาษาอังกฤษนี้จะสามารถช่วยวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างแม่นยำ

ชื่อภาษาอังกฤษ

ไม่ต้องสับสนกับชื่อและนามสกุลในภาษาอังกฤษอีกต่อไป เพราะเราได้รวบรวมชื่อและนามสกุลภาษาอังกฤษที่พบได้บ่อยไว้ให้คุณอย่างครอบคลุม ลองสำรวจดูคุณอาจจะพบชื่อภาษาอังกฤษที่ถูกใจคุณ