เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ
4.7
1696
(1,696 คะแนน)
4.7

การไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศนั้นเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้พัฒนาทักษะภาษาต่างประเทศของคุณ ซัมเมอร์คอร์สที่โรงเรียนของ EF นั้นเป็นการผสมผสานระหว่างการเรียนภาษากับกิจกรรมทั้งในและนอกห้องเรียน เสริมสร้างทั้งความรู้และมิตรภาพ ตลอดการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ทางเรามีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย และวิธีการสอนที่เข้าถึงการเรียนรู้ของนักเรียนที่มีความแตกต่างกันทางวัฒนธรรมและภาษา ทำให้การเรียนซัมเมอร์ของคุณมีประสิทธิภาพและน่าประทับใจ และเนื่องจากจุดประสงค์ของการเรียนต่างประเทศในช่วงซัมเมอร์คือความสนุกสนานตลอดโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศ ดังนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้คือช่วงเวลาว่างเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศในฝันที่คุณเลือก จากค่ายสำหรับเด็กในประเทศอังกฤษจนกระทั่งหลักสูตรฝึกอบรมภาษาอังกฤษเพื่อวิชาชีพสำหรับผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกา และในอีกกว่า16 ประเทศทั่วโลก เราก็มีซัมเมอร์คอร์สที่ summer school เพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการ

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา

ซัมเมอร์ต่างประเทศมีประโยชน์อย่างไร?

เมื่อคุณเข้าร่วมซัมเมอร์ต่างประเทศ คนจะมีโอกาสพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย สำหรับคนที่พอมีทักษะภาษาอยู่แล้ว การไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศจะช่วยให้ระดับภาษาของคุณดียิ่งขึ้น แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยถนัดด้านภาษา การไปซัมเมอร์จะช่วยทำให้คุณเรียนรู้ทักษะด้านภาษาทั้งด้านการพูด ฟัง อ่าน และเขียนที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม คุณจะรู้สึกถึงการพัฒนาที่ดีขึ้นจนสังเกตได้ รวมไปถึงรื้อฟื้อทักษะภาษาที่คุณเคยเรียนแต่อาจจะหลงลืมไปบ้าง

การไปเรียนซัมเมอร์ไม่เหมือนการเรียนภาคฤดูร้อนในโรงเรียนทั่วไป แต่เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศ คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นรวมไปถึงการเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆที่คุณไม่รู้จัก คุณจะมีโอกาสพบปะคนใหม่ๆหลากหลายเชื้อชาติที่มาเรียนต่างประเทศช่วงซัมเมอร์เช่นเดียวกับเรา นอกจากมิตรภาพ คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้ซัมเมอร์คอร์สภาษาต่างประเทศ ไม่ว่าจะจะเป็นภาษา สเปน ฝรั่งเศส อังกฤษ เยอรมัน ญี่ปุ่น จีน อิตาลี หรือเกาหลี เมื่อคุณเรียนซัมเมอร์คอร์ส กินข้าวกลางวัน เดินชิลล์ในสวนหรือแม้แต่ไปเที่ยวชายทะเล ไปเรียนซัมเมอร์ครั้งนี้จะทำให้คุณดื่มด่ำกับภาษาต่างประเทศใหม่ๆ นอกจากคุณจะได้ดื่มด่ำกับการเรียนภาษาต่างประเทศ การไปซัมเมอร์คอร์สจะเปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น รวมไปถึงมีโอกาสเรียนกับครูผู้สอนที่มากประสบการณ์ ในชั้นเรียนขนาดเล็กที่ซึ่งคุณครูสามารถให้ความเอาใส่ใจกับพัฒนาการของนักเรียนได้เป็นรายบุคคล นอกจากนี้ summer school ของเรามีความหลากหลายไปด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่น ในบริเวณโรงเรียนมีร้านค้า สถานบันเทิง ลานกีฬาและมีการจัดคอนเสิร์ตอยู่บ่อยครั้ง มาทำให้การเรียน summer school ประจำปี ของคุณน่าจดจำและทำให้วันหยุดพักผ่อนธรรมดาๆของคุณในปีนี้ไม่เหมือนกับปีก่อนๆที่ผ่านมาโดยการเข้าร่วมกิจกรรมซัมเมอร์กับ EF การเรียนซัมเมอร์ของเรามีการจัดรูปแบบกิจกรรม ดังนี้

  • เดินทางเป็นกลุ่มพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดการเดินทาง (อายุระหว่าง 7-18 ปี) เป็นหลักสูตรเรียนภาคฤดูร้อนที่จัดเตรียมเป็นแพ็กเกจไว้เรียบร้อยแล้ว เหมาะสำหรับน้องๆ ที่เดินทางไปต่างประเทศเป็นครั้งแรก
  • เดินทางด้วยตนเอง (อายุระหว่าง 15-18 ปี) คอร์สซัมเมอร์ต่างประเทศหลักสูตรนี้เหมาะกับผู้เรียนที่มีความมั่นใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ในระดับหนึ่ง และมุ่งมั่นที่จะไปเรียนเพื่อพัฒนาภาษาอย่างจริงจัง
  • เดินทางด้วยตนเองและมีเจ้าหน้าที่ดูแล (อายุระหว่าง 16-18 ปี) เหมาะกับนักเรียนที่มุ่งมั่นพัฒนาทักษะภาษา แต่ยังต้องการอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ ดังนั้นเราจึงจัดให้มีเจ้าหน้าที่คนไทยไปประจำอยู่ที่โรงเรียน EF เพื่อคอยให้คำแนะนำและความช่วยเหลือตลอดโครงการเรียน summer

ปิดเทอมนี้ทำอะไรดี - ซัมเมอร์คอร์ส 2024

ใกล้ปิดเทอมหลายๆคนคงอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าซัมเมอร์นี้จะทำอะไรดีที่เป็นประโยชน์แต่ในขณะเดียวกันก็สนุกสนานเช่นเดียวกัน - จะไปเรียนอย่างที่คุณพ่อคุณแม่ต้องการหรือไปเที่ยวกับเพื่อนๆตามใจตัวเอง  ถ้าตัดสินใจไม่ถูกอยากหาความรู้และได้รับความเพลิดเพลินขณะเดียวกัน ทำไมไม่ลองเรียนไปด้วย เที่ยวไปด้วยผ่านการไปเรียน summer หรือไปซัมเมอร์ต่างประเทศกับ EF ที่มีให้เลือกหลากหลายจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนซัมเมอร์ที่ซิดนีย์ นิวยอร์ก ลอนดอน และอื่นๆอีกมากมาย เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ ไม่เพียงแต่ที่คุณจะมีโอกาสไปเที่ยวในสถานที่ๆคุณไม่เคยไปมาก่อน แต่คุณจะมีโอกาสได้พัฒนาทักษะภาษาตลอดซัมเมอร์คอร์ส

แต่ก่อนที่จะตัดสินไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ เราขอแนะนำให้คุณควรศึกษาภาษาเบื้องต้นที่ใช้ในประเทศนั้นๆเอาไว้ก่อนล่วงหน้า เพราะคุณจะมีโอกาสได้ใช้ในชีวิตประจำวันตลอดโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศอย่างแน่นอน เมื่อคุณมาซัมเมอร์ต่าางประเทศ คุณจะเปลี่ยนการเรียนภาคฤดูร้อนธรรมดาๆในโรงเรียนให้กลายเป็นทริปที่แสนสนุก ที่คุณจะได้ทั้งความรู้และความเพลิดเพลิน ประเทศนั้นจะกลายเป็นห้องเรียนขนาดใหญ่ตลอดการเรียนซัมเมอร์คอร์ส  นี้ เพราะคุณจะได้ยินภาษานั้นๆทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร สถานีรถไฟใต้ดิน รถบัสหรือรถราง ที่จะทำให้คุณสนุกไปพร้อมๆกับการพัฒนาทักษะการสื่อสาร คุณอาจไม่เชื่อว่าการเรียนซัมเมอร์นั้นเป็นแรงผลักดันที่ดีที่ทำให้คุณอยากพัฒนาภาษานั้ๆอย่างต่อเนื่อง

Summer school และการดูแลของเรา

EF Education First เป็นผู้นำด้านการพัฒนาศักยภาพทางภาษาและการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศชั้นแนวหน้าระดับโลก ความสำเร็จในการจัดโปรแกรมการศึกษาและพัฒนาหลักสูตรอย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลามากกว่า 50 ปีส่งผลให้ EF มีโรงเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศในเครือกว่า 44 โรงเรียนในเมืองชั้นนำหลากหลายจุดมุ่งหมายทั่วโลก และทุกโรงเรียนนั้นได้รับการรับรองจากหน่วยงานและองค์กรที่มีชื่อเสียงถึงกว่า 50 แห่งทั่วโลก นอกจากประสิทธิผลของการเรียนการสอนแล้ว EF ยังมุ่งเน้นการจัดการดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกอย่างเป็นระบบ และเนื่องด้วยสวัสดิภาพของนักเรียนเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เราจึงพิถีพิถันในการเลือกที่พักหลากหลายรูปแบบที่ได้มาตรฐานระดับสากลเพื่อเป็นหลักประกันว่าทุกคนจะได้รับความปลอดภัย ความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีกลับไป

7 เหตุผลที่ควรเลือกไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศกับ EF Education First

EF เป็นองค์กรแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย

  1. EF ทำงานในรูปแบบขององค์กร ไม่ใช่ระบบตัวแทนหรือเอเจนท์
  2. EF มีทางเลือกที่มากกว่าเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้เรียน
  3. คุณภาพการเรียนการสอน รวมถึงเนื้อหาที่ใช้และวิธีการสอนของ EF ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง
  4. ที่ตั้งของโรงเรียน EF ทุกแห่ง ตลอดจนที่พักทั้งแบบหอพักและครอบครัวท้องถิ่นรับประกันความปลอดภัยสูงสุด
  5. มาตรฐานความเป็นมืออาชีพของ EF ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก
  6. อาจารย์ผู้นำกลุ่มและเจ้าหน้าที่ EF ล้วนเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก