เรียนซัมเมอร์ เยอรมัน

ถ้าคุณอยากหากิจกรรมใหม่ๆแต่ได้ท่องเที่ยวและเรียนภาษาเยอรมันในเวลาเดียวกัน ช่วงปิดเทอมนี้ลองไปเรียนซัมเมอร์ เยอรมันดูสิ  โรงเรียนซัมเมอร์ที่เยอรมันของเรามุ่งเน้นการเรียนภาษาควบคู่กับการทำกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพื่อคุณจะได้มีช่วงเวลาดีๆกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก และปรับทักษะภาษาเยอรมันของคุณในเวลาเดียวกันตลอดระยะเวลาที่คุณมาเรียนซัมเมอร์ที่เยอรมัน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิค

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิค

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิค

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

เรียนซัมเมอร์ที่เยอรมัน

การเรียนภาษาเยอรมันดูเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคนที่ไม่เคยเรียนมาก่อน แต่คุณเชื่อมั้ยว่าการมาเรียนซัมเมอร์ที่เยอรมันนั้นจะช่วยกระตุ้นการเรียนรู้ของคุณให้เร็วมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนซัมเมอร์ เบอร์ลิน หรือ เรียนซัมเมอร์ มิวนิค การตั้งใจเรียนในห้องเรียนจะช่วยให้คุณใช้ภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่อง เมื่อคุณไปเรียนซัมเมอร์ เยอรมันคุณจะเข้าใจภาษาเยอรมันได้อย่างรวดเร็วกว่าการที่คุณเรียนภาษาเยอรมันที่ไทย แต่หากนอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียน คุณก็ยังมีโอกาสฝึกภาษาเยอรมันอยู่เรื่อยๆ ตั้งแต่การไปเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ช้อปปิ้งการสั่งร้านอาหาร หรือเพลิดเพลินกับการแข่งขันกีฬา แน่นอนว่าซัมเมอร์ เยอรมันจะทำให้ความคืบหน้าในการพูดการสื่อสารภาษาเยอรมันดีกว่าการเรียนอยู่ที่บ้านอย่างแน่นอน

ชีวิตสนุกกับทุกๆที่ที่เยอรมัน

ถ้าคุณตัดสินใจว่าซัมเมอร์เยอรมัน คุณเชื่อได้เลยว่าในชั้นเรียนคุณจะได้เนื้อหาที่เข้มข้นและการสอนที่สนุก แต่มากกว่านั้นการรู้นอกห้องเรียนจะให้โอกาสคุณได้ฝึกพูดภาษาเยอรมันตลอดเวลา ตั้งแต่การเดินเล่นตามท้องถนนหาร้านอาหารอร่อยๆทานกับเพื่อน หรือเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์และสถานที่ทางประวัติศาสตร์เยอรมัน หรือบางสุดสัปดาห์คุณจะไปเที่ยวเทือกเขาแอลป์บาวาเรีย (Bavarian Alps) และเยี่ยมชมปราสาทนิทาน หรือจะเดินขึ้นเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยดอกไม้สีสันสดใส หรือจะนั่งจิบกาแฟในกระท่อมเล็กๆ หรือว่ายน้ำในทะเลสาบในภูเขา เราเชื่อว่าคุณจะได้รับความสุข ความสนุก และความทรงจำตลอดการเรียนซัมเมอร์ที่เยอรมันจนคุณแทบจะไม่อยากกลับบ้านเลย