เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

เรียนภาษา นิวซีแลนด์ จะช่วยทำให้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้รับการพัฒนา ปัจจุบัน การพูดได้หลายภาษาทำให้คุณได้เปรียบในอนาคต แต่การพัฒนาภาษาสากลอย่างภาษาอังกฤษก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งหากคุณคิดจะเรียนภาษา คุณอาจจะลองพิจารณาการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นิวซีแลนด์น่าจะเป็นหนึ่งในประเทศที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณและทุกๆคนในปัจุบันนี้ด้วยความการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์นั้นมีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงจนเกินไป รวมไปถึงบรรยากาศที่เหมาะแก่การเรียนและวิวทัศน์ที่สวยงาม ทำให้หลายคนสนใจอยากจะมาเรียนภาษาระยะสั้น ที่นิวซีแลนด์ หรือระยะยาว เมื่อคุณมาเรียนภาษาอังกฤษนิวซีแลนด์ คุณจะมีโอกาสเรียนท่ามกลางธรรมชาติที่น่าทึ่งด้วยบรรยากาศสบายๆรายล้อมไปด้วยผู้คนที่มีความเป็นกันเอง ที่คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ นิวซีแลนด์ของ EF ในชั้นเรียนคุณจะได้มีโอกาสเรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูที่มากด้วยประสบการณ์ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสสนุกกับการเดินป่า กีฬาผาดโผน และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ กับเพื่อนใหม่ที่คุณจะมีโอกาสได้เจอตลอดโครงการเรียนภาษานิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

13 - 18 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL/IELTS ใน 44 เมืองดัง 16 ประเทศทั่วโลก เดินทางได้ทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

18 + ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 12 ภาษาใน 52 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

7 - 13 ปี
2-8 อาทิตย์
เดินทางแบบกลุ่ม
เรียนภาษา ทัศนศึกษา ได้เพื่อนใหม่ พักกับโฮสแฟมิลี่ เดินทางแบบกลุ่มพร้อมผู้ดูแลตลอดการเดินทาง ปลอดภัย ราคารวมทุกอย่างแล้ว
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

เรียนภาษานิวซีแลนด์

หากคุณอยากเรียนท่ามกลางประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ คงหนีไม่พ้นการเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ เพราะประเทศนี้มีภูมิทัศน์ที่โดดเด่นและสวยงาม บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะสำหรับใครที่อยากมาเรียนภาษานิวซีแลนด์ 2020 ประเทศนิวซีแลนด์นั้นมีภูมิประเทศที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบไปเกาะเหนือและเกาะใต้ แต่ก็ยังคงความเป็นหนึ่งเดียว เมื่อคุณมาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นิวซีแลนด์จะเป็นบ้านของคุณที่ประกอบไปด้วยด้วยเทือกเขา ป่าเขียวชอุ่มและชายหาดที่งดงาม คุณสามารถเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศที่มีความอบอุ่นตลอดทั้งปี การเรียนภาษาอังกฤษนิวซีแลนด์นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่รักการผจญภัย อย่างกีฬาบันจีจัมพ์ ตลอดระยะเวลาการเรียนภาษาอ้งกฤษนิวซีแลนด์คุณจะสามารถเก็บช่วงเวลาดีๆเป็นความทรงจำและความประทับใจเอาไว้ ประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ของคุณนั้นจะคุ้มค่าอย่างแน่นอน

กิจกรรมกลางแจ้ง ใจกลางโอ๊คแลนด์

โอกาสการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์จะมาถึงเมื่อคุณมาที่โอ๊คแลนด์ การเรียนในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง เมืองที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของท่าเรือและพื้นที่สีเขียวชพอุ่มเช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเมือง การปีนขึ้นไปด้านบนยอดเขาของวันทรีฮิลล์ ยอดภูเขาไฟที่โด่งดัง คุณจะเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองโอ๊คแลนด์นี้ หลายคนคิดว่าการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ค่าใช้จ่ายคงสูงมาก แต่าสิ่งที่เรามอบให้อยู่นั้นคุ้มค่ากับสิ่งที่คุณรอคอย คุณจะได้รับทั้งการพัฒนาภาษาอังกฤษ รวมไปถึงการทำกิจกรรมกลางแจ้งไม่ว่าจะเล่นเซิร์ฟหรือนอนอาบแดดบนชายหาดบริเวณท่าเรือไวตาเมต้า นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเมื่อคุณจัดสินใจจะมาเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์กับ EF โรงเรียนของเราจะอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ที่ซึ่งมีมหาวิทยาลัยล้อมรอบ ซึ่งคุณสามารถหากิจกรรมทำได้อยู่เรื่อยๆ แม้ว่าคุณอาจจะเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 6 เดือน ระอาจจะเรียนภาษาระยะสั้น หรือน้อยกว่านั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะดีขึ้นอย่างแน่นอน