เรียนภาษาที่สิงคโปร์

เรียนภาษาที่สิงคโปร์ ประเทศที่ไม่เคยหลับใหลคุณ สามารถหาอะไรทำได้ตลอดทั้งวันและทั้งคืน การเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ จะทำให้คุณได้พบเพื่อนใหม่หลายชาติ เนื่องจากสิงคโปร์ได้กลายเป็นประเทศศูนย์กลางประเทศหนึ่งของโลก รวมไปถึงบรรยากาศที่ปลอดภัย รวมไปถึงเมื่อเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ ราคาถูกและไม่แพงเหมือนกับบางประเทศในยุโรป ทำให้มีหลานๆคนสนใจอยากจะมาเรียนภาษาที่สิงคโปร์ทั้งระยะสั้นและระยาว คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ของ EF นั้นมีคุณภาพดี ทำให้ประเทศสิงคโปร์ยิ่งเป็นจุดหมายที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากคุณภาพประเทศ การเรียนการสอนที่เรียนภาษาที่สิงคโปร์นั้นคุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย นอกเหนือจากเวลาที่คุณเรียนคอร์สเรียนภาษาที่สิงคโปร์ คุณสามารถหากิจกรรมทำนอกห้องเรียนมากมาย คุณสามารถชวนเพื่อนๆไปเดินเที่ยวเล่นไปในเมืองจึงไม่มีอะไรน่ากลัว แม้ว่าสิงคโปร์จะเป็นประเทศที่เล็กที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่คุณภาพการศึกษาดีที่สุดในอาเซียนทำให้การไปเรียนภาษาที่สิงคโปร์นั้นเป็นการตัดสินใจที่ดี การไปเรียนภาษาที่สิงคโปร์จะทำให้คุณสามารถเรียนรู้ทักษะทางภาษาได้ไวกว่าเรียนท่ี่บ้าน หรือเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ 

เรียนภาษาที่สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

13 - 18 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL/IELTS ใน 44 เมืองดัง 16 ประเทศทั่วโลก เดินทางได้ทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

18 + ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 12 ภาษาใน 52 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

7 - 13 ปี
2-8 อาทิตย์
เดินทางแบบกลุ่ม
เรียนภาษา ทัศนศึกษา ได้เพื่อนใหม่ พักกับโฮสแฟมิลี่ เดินทางแบบกลุ่มพร้อมผู้ดูแลตลอดการเดินทาง ปลอดภัย ราคารวมทุกอย่างแล้ว
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
เมือง: สิงคโปร์

เรียนภาษา สิงคโปร์

เมื่อคุณมีโอกาสเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ คุณจะมีโอกาสอยู่ท่ามกลางประเทศที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจและการเงินของโลก การเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเริ่มต้นสายงานของคุณในด้านธุรกิจ เกือบครึ่งหนึ่งของประชากรที่อาศัยอยู่ในประเทศสิงคโปร์นั้นประกอบไปด้วยชาวต่างชาติที่ย้ายเข้ามาทำงาน ทำให้ประเทศสิงคโปร์มีการใช้ภาษาอังกฤษกันอย่างแพร่หลายและต่อเนื่อง หลายๆคนสนใจอยากมาประเทศสิงคโปร์เพื่อมาเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ แต่นอกจากนั้น หลายคนต้องการมาชมการแสดงคอนเสิร์ตซิมโฟบริเวณลานกว้าง รวมไปถึงความบันเทิงอื่นๆ เช่น เดี่ยวไมโครโฟนจากนักแสดงตลกที่มีอยู่ทั่วสิงคโปร์หรือถ้าคุณเป็นแฟนกีฬา หลังจากการเรียนภาษาที่สิงคโปร์เสร็จ ตกเย็นคุณอาจไปเล่นเรือคายัคและดำน้ำ มันจะยิ่งทำให้การเรียนภาษาที่สิงคโปร์ของคุณเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเพลิดเพลิน นอกจากการเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ที่ราคาถูกไม่แพงเหมือนประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษประเทศอื่นๆ สิงคโปร์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายที่คุณต้องลองมาเปิดประสบการณ์ด้วยตนเอง จะเรียนภาษาที่สิงคโปร์ระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน หรือ 6 เดือนก็ตาม คุณจะไม่ผิดหวังกับความรู้ที่คุณได้รับและประสบการณ์สุดมันส์บนเกาะที่คึกคักแห่งนี้

เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ - คอร์สเรียนภาษาสิงคโปร์

หากคุณอยากเรียนภาษาอังกฤษ การมาเรียนภาษาที่สิงคโปร์ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดที่หนึ่งของการสร้างรากฐานภาษาอังกฤษที่ดีของคุณ หรือแม้แต่คุณเรียนภาษาอังกฤษเป็นเวลาหลายปี คุณมีรากฐานทางภาษาอังกฤษที่ดีอยู่แล้ว เราก็สามารถคุณหาคอร์สเรียนภาษาที่สิงคโปร์ที่คุณสามารถต่อยอดระดับภาษาที่คุณมีอยู่ แต่หากถามว่าการเรียนภาษาที่สิงคโปร์ราคาเป็นอย่างไร แพงมั้ย เราเชื่อว่าคุ้มค่ากับการลงทุนของคุณเป็นอย่างยิ่ง การเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์นั้นจัดว่ามีราคาถูกเมื่อเทียบกับการไปเรียนภาษาในประเทศอื่นที่ใช้ภาษาอังกฤษ ไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาที่สิงคโปร์ระยะสั้นหรือยาวก็ตาม เรามีตารางคอร์สที่เหมาะกับความต้องการของคุณ นอกจากคอร์สเรียนภาษาสิงคโปร์แล้ว เรายังมีโครงการฝึกงานที่จะทำให้คุณได้ลงสนามประลอง ประเมินความสามารถทางภาษาของคุณ และความสามารถในการทำงานร่วมกับผู้อื่น หลังจากการเรียนอังกฤษที่สิงคโปร์ คุณอาจจะมีโอกาสทำงานที่สิงคโปร์ต่อก็เป็นได้ สิงคโปร์นั้นถือว่า ศูนย์รวมของบริษัทใหญ่ๆ อุตสาหกรรมชั้นนำ การคมนาคมขนส่ง การท่องเที่ยว และการเงิน