เรียนซัมเมอร์

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์
4.8
974
(974 คะแนน)
4.8

สำหรับใครที่ยังไม่ได้วางแผนว่าปิดเทอมที่จะถึงนี้คุณจะทำอะไร ให้คุณลองนึกถึงการไปซัมเมอร์นิวซีแลนด์เกาะสวยงามที่ปกคลุมไปด้วยหมอก ภูเขาอันสูงใหญ่แม่น้ำวิ่งผ่านตั้งฉากกับชายฝั่งทะเลที่ภาพวิวไกลสุดลูกหูลูกตา ธรรมชาติที่สวยงามเหล่านี้จะดึงดูดให้คุณมาเรียนซัมเมอร์ นิวซีแลนด์ และเรียนซัมเมอร์ โอ๊คแลนด์ แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์อาจจะมีีราคาและค่าใช้จ่ายประมาณหนึ่ง แต่ถ้าหากคุณลองเปรียบเทียบราคาและคอร์สเรียนของ EF กับคุณภาพและสิ่งที่คุณได้รับจากการเรียนซัมเมอร์ นิวซีแลนด์ อาทิเช่น ความสนุกสนานและการโต้ตอบในการเรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษา คุณจะพบว่าซัมเมอร์นิวซีแลนด์ของ EF นั้นคุ้มค่าและมีประโยชน์ นอกจากนี้เมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ คุณจะมีโอกาสได้รับมิตรภาพกับเพื่อนใหม่ที่คุณได้รับตลอดปิดเทอม เรียนรู้วัฒนธรรมจากเพื่อนนานาชาติจากการซัมเมอร์นิวซีแลนด์  คุณจะรู้สึกได้ว่าประโยชน์ที่คุณได้รับนั้นคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนซัมเมอร์ นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์นั้นเป็นหนึ่งในประเทศในฝันของใครหลายๆคน ทำให้นักเรียนหลายๆคนสนใจอยากจะมาเรียนซัมเมอร์ นิวซีแลนด์ เมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์ นิวซีแลนด์ คุณจะมีโอกาสผสมผสานการเรียนและการผจญภัยไปพร้อมๆกัน คอร์สการสอนของ EF ในการเรียนซัมเมอร์ โอ๊คแลนด์ จะทำให้ประสบการณ์เรียน summer นิวซีแลนด์ของคุณนั้นน่าจดจำ เมื่อคุณมาซัมเมอร์นิวซีแลนด์คุณจะพบว่า ประเทศที่ทุกๆตารางนิ้วมีความงดงาม คุณจะมีโอกาสได้เห็นในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Lord of the Rings และภูมิประเทศที่สวยงามตั้งแต่คุณก้าวออกจากบ้านจนถึงโรงเรียน ในบางวันเมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์คอร์ส นิวซีแลนด์ คุณจะมีโอกาสทำกิจกรรมหลายอย่างๆ ตั้งแต่การปีนเขาน้ำแข็งไปจนถึงการเล่นโต้คลื่นในช่วงบ่าย ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมใดๆก็ตาม คุณจะมีโอกาสได้ฝึกภาษาไปในตัว ทำให้การเรียนภาษาของคุณเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น นอกจากนี้ที่ EF เรายังมีวิธีการสอนของที่จะช่วยผลักดันให้คุณพูดและสื่อสารได้อย่างมั่นใจ เมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์ นิวซีแลนด์ คุณจะมองการศึกษาเปลี่ยนไป

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์

ด้วยสิ่งล่อตาล่อใจที่มีอยู่มากมายข้างนอกโรงเรียนทั้งสภาพแวดล้อมและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอาจทำให้คุณอาจเกิดคำถามว่า ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ จะพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณได้จริงๆหรอ คำตอบคือเมื่อคุณมาได้แน่นอนเมื่อคุณมาซัมเมอร์นิวซีแลนด์ทักษะภาษาอังกฤษของคุณจะถูกยกระดับขึ้นไปหลังจากเรียน 8-12 สัปดาห์ แต่อย่างไรก็ตาม มันยังขึ้นยู่กับทักษะภาษาอังกฤษของแต่ละคนก่อนที่จะมาถึง ถ้าคุณต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณอย่างรวดเร็ว คุณอาจจะพิจารณาคอร์สภาษาอังกฤษในสูตรเร่งรัด ซึ่งจะเพิ่มคาบเรียนสำหรับและเนื้อหาที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้นให้กับคุณ หลายคนถามว่าการเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ราคาเป็นอย่างไร มีค่าใช่จ่ายเท่าไร จะคุ้มกับที่ลงทุนไปมั้ย เราเชื่อว่านวัตกรรมที่เราผสมผสานการเรียนแบบวิชาการเข้ากับกิจกรรมที่ทำให้คุณมีเกิดการสื่อสารอย่างเป็นธรรมชาติ จะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณอย่างแน่นอน นอกจากนี้ EF ยังมีการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาอำนวยความสะดวกจะช่วยเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของคุณมากยิ่งขึ้น ในฐานะผู้นำด้านการศึกษาระดับโลกอย่าง EF หรืิอ Education First เราเชื่อว่าซัมเมอร์คอร์สนิวซีแลนด์ของเราจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์และความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณเลยทีเดียว

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก