เรียนซัมเมอร์

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ
4.3
800
(800 คะแนน)
4.3

หมดเวลาสำหรับการเรียนซัมเมอร์เดิมๆที่ไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นอาจจะไม่สนุกเท่าการเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง พัฒนาภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยการเรียนกับคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรงและฝึกฝนการใช้ภาษาจากการปฏิบัติจริงในชีวิตประจำวันผ่านการมาซัมเมอร์ที่อังกฤษ หลายคนอาจสงสัยว่าถ้าไปเรียนซัมเมอร์อังกฤษนั้นปกติมีราคาเท่าไหร่ จะคุ้มกับเงินและเวลาที่เสียไปมั้ย อันที่จริงแล้วโครงการเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษของเรามีหลากหลายหลักสูตรที่จัดไว้พร้อมการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความเป็นคุณอย่างที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเมือง เวลา หรือวิชาที่สนใจ ทั้งนี้เพื่อคุณจะได้มั่นใจว่าคุณได้เลือกสิ่งที่ใช่สำหรับคุณเองทำให้ซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ของคุณน่าจดจำและประทับใจ การไปซัมเมอร์อังกฤษนั้นจริงๆเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดและสนุกที่สุดที่จะยกระดับภาษาอังกฤษของคุณ นอกจากจะได้ทักษะภาษาที่ดีขึ้นกลับไปคุณจะยังได้ความสนุกสนานและประสบการณ์ต่างประเทศกลับไปอีกด้วย ในเพียงไม่กี่อาทิตย์ที่จะทำให้ระดับการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณเปลี่ยนไป และคุณจะทราบว่าการไปซัมเมอร์อังกฤษกับเรานั้นราคาถูก คุ้มค่ากับการลงทุน

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ลอนดอนอ๊อกซฟอร์ดเคมบริดจ์ไบรท์ตันบอร์นมัทอีสต์บอร์นแมนเชสเตอร์บริสตอล
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ลอนดอนอ๊อกซฟอร์ดเคมบริดจ์ไบรท์ตันบอร์นมัทอีสต์บอร์นแมนเชสเตอร์บริสตอล
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ลอนดอนอ๊อกซฟอร์ดเคมบริดจ์ไบรท์ตันบอร์นมัทอีสต์บอร์นแมนเชสเตอร์บริสตอล

ซัมเมอร์ อังกฤษ

เชื่อไหมว่า การมาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษนั้นไม่เหมือนกับเรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนทั่วไป เนื่องจากเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษเหมือนกับเปรียบเสมือนการเข้าค่ายวันหยุดระยะยาว เมื่อมาซัมเมอร์อังกฤษคุณจะมีโอกาสได้เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่คุณสามารถไปเยี่ยมเยือนและเข้าร่วมกิจกรรมในร่มและกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนซัมเมอร์ เคมบริดจ์ แมนเชสเตอร์ ไบรท์ตัน บอร์นมัธ ออกซ์ฟอร์ด หรือ อีสบอร์น ระหว่างการไปซัมเมอร์อังกฤษ คุณสามารถจัดตารางการเรียนได้ด้วยตนเอง ทำให้คุณมีเวลาว่างในการเที่ยวชมประเทศอังกฤษ รวมไปถึงมีความสุขกับเพื่อนใหม่ของคุณ คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการศึกษาในมหาวิทยาลัย หรือเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษต่างๆ หรือทำให้เรซูเม่ของคุณดูเลิศหรู ไม่ว่าเหตุผลใดที่ทำให้คุณมาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากครูผู้สอนที่มีประสบการณ์เนื้อหาที่มีคุณภาพความสนุกที่คับคั่งเพื่อการยกระดับภาษาอังกฤษของคุณตลอดโครงการ คุณจะพบว่าการเข้าร่วมซัมเมอร์คอร์ส อังกฤษกับ EF นั้นจะได้รับทั้งประโยชน์ ความรู้และความสนุกสนานกลับมา

จะใช้ชีวิตแบบในกรุง หรือจะมุ่งสู่ริมหาดชายทะเล

เมื่อคุณได้ตัดสินใจที่จะเรียนซัมเมอร์อังกฤษแล้วนั้น คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมไปกับการเรียนและชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศอังกฤษตลอดโครงการซัมเมอร์อังกฤษ เมื่อมาซัมเมอร์ที่อังกฤษกับ EF คุณจะมีโอกาสพักผ่อนริมชายหาดทรายขาวและชิมไอศครีมแสนอร่อย สัมผัสเมืองริมทะเลแบบดั้งเดิมของไบรท์ตัน บอร์นมัธ หรืออีสต์บอร์น แต่หากคุณอยากลองใช้ชีวิตแบบคนเมืองต้องไปลอนดอน แมนเชสเตอร์ ออกซ์ฟอร์ด หรือเคมบริดจ์ ไม่ว่าคุณจะเลือกเมืองไหนคุณจะมั่นใจได้ว่าคุณได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการฝึกภาษาอังกฤษ  เมื่อคุณมาซัมเมอร์ที่อังกฤษ คุณจะมีโอกาสเรียนในโรงเรียนที่สวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้การมาซัมเมอร์คอร์สอังกฤษของคุณคุ้มค่า สนุกสนานและได้รับประโยชน์กลับไป

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก