อังกฤษ

ซัมเมอร์ลอนดอน

ซัมเมอร์ลอนดอน
4.5
655
(655 คะแนน)
4.5

เรียนซัมเมอร์ลอนดอน เหมือนการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว พัฒนาภาษาอังกฤษกับคุณครูที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมกับปรับตัวเพื่อการเรียนรู้ภายใต้บรรยากาศแบบนานาชาติ และพบปะเพื่อนร่วมชั้นจากทั่วโลก ในเวลาเดียวกันการเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมกรุงลอนดอน เมืองในฝันของใครหลายๆที่คุณสามารถทำอะไรได้หลายๆอย่าง ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าสนใจไม่เบา การมาซัมเมอร์ลอนดอนเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้เวลาช่วงซัมเมอร์นี้ของคุณให้สนุกและมีสาระ

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ลอนดอน
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ลอนดอน
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ลอนดอน

เรียนซัมเมอร์ที่ลอนดอน

การเรียนซัมเมอร์ ลอนดอนคือการหาประสบการณ์ชีวิต ไม่เพียงแต่คุณจะพัฒนาภาษาอังกฤษในชั้นเรียน แต่นอกชั้นเรียนคุณก็มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษเช่นกัน เพราะการใช้ชีวิตในลอนดอนคุณจะได้เจอกับภาษาอังกฤษที่อยู่รอบตัวคุณ ทั้งเดินขึ้นรถบัส ลงรถใต้ดิน ทานอาหารนอกบ้าน ไปช้อปปิ้ง เมื่อคุณมาซัมเมอร์ลอนดอนและเลือกอยู่กับครอบครัวชาวอังกฤษ มันจะทำให้คุณมีโอกาสต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา คุณจะเห็นว่าพัฒนาการของคุณเป็นไปได้อย่างรวดเร็วกว่าการเรียนที่บ้าน การไปซัมเมอร์ลอนดอนครั้งนี้นอกจากจะเป็นประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณใช้ภาษาอังกฤษแล้วนั้น คุณจะได้ทักษะอื่นๆกลับไปนอกจากทักษะภาษา ไม่ว่าจะเป็นความมีระเบียบวินัย ความตรงต่อเวลาและการแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง เป็นต้น

กรุงลอนดอน กรุงเก่าผสมผสานความใหม่

เมื่อคุณมาซัมเมอร์ลอนดอน เชื่อหรือไม่ว่าคุณจะเห็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอยู่รอบตัวคุณ หากย้อนกลับไปเมื่อ 2,000 ปีที่แล้ว ประวัติศาสตร์ของกรุงลอนดอนนั้นได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมต่างๆจากจักรวรรดิโรมันที่ยิ่งใหญ่ การไปเรียนซัมเมอร์ ลอนดอนจะทำให้คุณได้สัมผัสกับการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมต่างๆกับความทันสมัยของเมืองนี้ได้อย่างลงตัว คุณอาจเห็นว่าที่ลอนดอนมีวิหารและโบสถ์อยู่รอบเมืองแต่ว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะหาร้านค้าน่ารักๆ หรือร้านขายเสื้อผ้าที่ทันสมัย หรือแม้แต่ไนท์คลับคึกคักยามค่ำคืนที่อยู่ท่ามกลางสถาปัตยกรรมสมัยเก่าของกรุงลอนดอน เมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์ลอนดอน คุณไม่ได้แค่ฝึกทักษะภาษาอังกฤษหรือทักษะการสื่อสารในห้องเรียนเพียงอย่างเดียว แต่การทำกิจกรรมของโรงเรียน เล่นเกมส์ เล่นกีฬา และใช้เวลาว่างในการท่องเที่ยวไปในลอนดอนก็เป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มให้ประสบการณ์ซัมเมอร์ของคุณในปีนี้ให้สมบูรณ์แบบที่สุด

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก