เรียนซัมเมอร์

ซัมเมอร์ ออสเตรเลีย

ซัมเมอร์ ออสเตรเลีย
4.6
933
(933 คะแนน)
4.6

ทำไมไม่ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้อย่างคุ้มค่าด้วยการมาซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย การเรียนซัมเมอร์ออสเตรเลียนั้นจะสร้างทั้งความสนุกสนาน บันเทิงและประโยชนให้กับคุณ การเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนกับคุณครูที่เปี่ยมไปด้วยมีประสบการณ์และความกระตือรือร้นของเพื่อนร่วมชั้นจากทั่วทุกมุมโลกจะทำให้บรรยากาศการเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศของคุณน่าสนใจและสนุกสนานมากขึ้น นอกจากที่คุณจะได้ความรู้จากการเรียนsummerที่ออส ในช่วงหลังเลิกเรียนหรือช่วงหยุดสุดสัปดาห์คุณสามารถไปท่องเที่ยวตามสถานที่ชื่อดังต่างๆได้ด้วยตนเอง คุณสามารถมุ่งหน้าออกไปยังชายหาด ปีนเขา เดินทางไกล หรือไปช็อปปิ้งในตัวเมือง เพราะทุกกิจกรรมที่คุณทำระหว่างการเรียนซัมเมอร์ ออสเตรเลีย คุณจะได้รับประโยชน์จากการฝึกภาษาอังกฤษกับชาวพื้นเมืองรวมไปถึงการสร้างเพื่อนใหม่จากรอบโลก คุณจะได้รับทั้งประโยชน์รวมไปถึงความสนุกสนานในการเรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนซัมเมอร์ออสเตรเลีย

เมื่อคุณไปซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย คุณจะได้ประโยชน์กลัยไปมากกว่าการเรียนคอร์สภาษาอังกฤษธรรมดาๆในประเทศไทย เพราะการไปซัมเมอร์ที่ออสกับ EF นั้นประกอบไปด้วย การเรียนภาษาอังกฤษที่สอนโดยคณาจารย์ที่มีคุณภาพ ที่คุณจะมีได้ความรู้กลับมาจากการเรียนซัมเมอร์ ออสเตรเลีย นอกจากด้านวิชาการแล้ว เรายังพาคุณไปทัศนศึกษาเปิดหูเปิดตา ทั้งการเรียนซัมเมอร์ ซิดนีย์ หรือ เรียนซัมเมอร์ บริสเบนทำกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งรวมไปถึงมีเวลาว่างให้คุณมีโอกาสเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยตัวเองตามธรรมชาติในขณะที่สร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่และร่วมสำรวจที่ท่องเที่ยวต่างๆในออสเตรเลีย เมื่อคุณมาซัมเมอร์ที่ออส ไม่ว่าจะใช้เวลานอนพักริมชายหาดสุดสวย หรือเดินป่าที่ร่มรื่นที่สวยงามจนคุณจะไม่มีวันลืมหรือเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในเมืองต่างๆที่แตกต่างอยากมีสไตล์ของประเทศออสเตรเลีย ทุกสิ่งนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับทำให้ประการณ์ไปซัมเมอร์ที่ออสเตรเลียของคุณเป็นไปได้อย่างน่าประทับใจ และเราเองก็มีความเชื่อมั่นว่าคุณจะมีโอกาสได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษในหลายๆสถานการณ์กับทุกคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ตลอดการไปเรียนซัมเมอร์ที่ออสครั้งนี้

เสน่ห์ของการไปเรียนซัมเมอร์ที่ออส

ถ้าคุณชอบกิจกรรมกลางแจ้ง การมาเรียนsummer ออสเตรเลียเป็นโอกาสเหมาะที่ที่สุดในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ในขณะเดียวกัน คุณจะได้มีช่วงเวลาที่สนุกสนานกับเพื่อนๆชายหาดหรือผจญภัยไปในป่า แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดประเทศนี้สามารถให้คุณได้ ทั้งเรียนซัมเมอร์ ซิดนีย์ หรือ เรียนซัมเมอร์ บริสเบน เพราะนอกเหนือเหนือจากวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวาแล้วนั้น ออสเตรเลียยังถือว่าประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลกที่มีความหลากหลายของสภาพแวดล้อมทางภูมิประเทศและสภาวะอากาศ หลายคนอยากทราบว่าการไปซัมเมอร์ที่ออสเตรเลียราคาแพงหรือไม่ เมื่อคุณมาซัมเมอร์กับ EF คุณจะเข้าใจว่าราคาค่าคอร์สของเรานั้นไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่คุณจะได้รับกลับไป ลองตัดสินใจมาเรียนซัมเมอร์ที่ออสกับเราแล้วคุณจะรู้ว่าประเทศนี้ดีอย่างไรและมีอะไรมากมายที่รอคุณค้นหาอยู่

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก