เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา

ไปเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกาเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถผสมผสานระหว่างการเรียนและทำกิจกรรมนอกห้องเรียนเข้าด้วยกัน เมื่อคุณตัดสินใจเรียนซัมเมอร์อเมริกา 2020  คุณสามารถวางใจได้ว่าคุณจะได้รับทักษะภาษาอังกฤษที่ดีมากขึ้น รวมไปถึงประสบการณ์มากมายที่จะช่วยให้คุณมีความรู้และทัศนคติที่ก้าวไกลมากขึ้น เมื่อมาเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา นอกจากมีราคาถูกแล้ว คุณสามารถเลือกโรงเรียนซัมเมอร์อเมริกาที่เหมาะสมกับนิสัยและความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเมืองใหญ่ อย่างนิวยอร์ก หรือเมืองเล็กเงียบสงบอย่างซีแอตเทิล เพื่อให้คุณสามารถเลือกสภาพแวดล้อมที่คุณต้องการได้ตามความต้องการ เมื่อคุณมาเรียนในเมืองที่ชอบ คุณจะสามารถมีความสุขกับการเรียนซัมเมอร์ อเมริกา หลายคนอาจมีคำถามสงสัยเรื่องซัมเมอร์อเมริการาคาเท่าไหร่ หลายๆคนต้องการจะมาเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกาอย่างราคาถูก และกังวลว่าค่าเทอมที่มาเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกานั้นจะคุ้มค่ากับการลงทุนมั้ย สิ่งหนึ่งที่เรามั่นใจคือราคา คุ้มค่ากับคุณภาพที่โรงเรียน EF นั้นมอบให้แก่คุณอย่างแน่นอน เพราะเรามีหลักสูตรมากมายที่ปรับเปลี่ยนตามเงื่อนไขของคุณทั้งด้านเป้าหมายและระยะเวลาในการเรียน ลองเลือกดูด้านล่างว่าการเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกาที่ไหนหลักสูตรใดเหมาะสมสำหรับคุณที่สุด

เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

7 - 13 ปี
2-8 อาทิตย์
เดินทางแบบกลุ่ม
เรียนภาษา ทัศนศึกษา ได้เพื่อนใหม่ พักกับโฮสแฟมิลี่ เดินทางแบบกลุ่มพร้อมผู้ดูแลตลอดการเดินทาง ปลอดภัย ราคารวมทุกอย่างแล้ว
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกชิคาโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

13 - 18 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL/IELTS ใน 44 เมืองดัง 16 ประเทศทั่วโลก เดินทางได้ทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกชิคาโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิลวอชิงตัน ดี.ซี.
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

18 + ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 12 ภาษาใน 52 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกชิคาโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล

ซัมเมอร์ อเมริกา 2020

เมื่อคุณตัดสินใจเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะใช้เวลาซัมเมอร์ฤดูร้อนนั้นอย่างสนุกและน่าประทับใจ เมื่อคุณเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกาคุณจะได้ลองรับรู้รสชาติแบบวิถีชีวิตอเมริกัน เมื่อมาซัมเมอร์อเมริกากับ EF คุณจะได้เรียนรู้เนื้อหาภาษาอังกฤษรวมไปถึงกิจกรรมนอกห้องเรียนอย่างการเล่นกีฬา เพราะ การเลือกเรียนซัมเมอร์อเมริกาจะทำให้คุณได้รับรสชาติของชีวิตแบบอเมริกัน โรงเรียนหลายแห่งของเราสอนเนื้อหาที่จะเรียน เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ผสมผสานเข้ากับการเล่นกีฬา  นอกจากนั้นคุณยังมีโอกาสไปเที่ยวในช่วงวันหยุดของคุณกับนักเรียนร่วมห้องที่มาจากทั่วโลก คุณจะมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนใหม่ได้อย่างง่ายดายในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และโอกาสในการฝึกพูดอังกฤษและแลกเปลี่ยนภาษาซึ่งกันและกัน คุณจะค้นพบว่าการไปเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกากับ EF นั้นคุ้มค่าทางเงินและเวลา

ไปซัมเมอร์ที่อเมริกา

หากคุณอยากเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา คุณมาถูกที่แล้ว คุณจะค้นพบว่าโรงเรียนภาษาของเรานั้นกระจายอยู่ทั่วสหรัฐรอคุณมาเยือน คุณสามารถเลือกเรียนซัมเมอร์ โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. หรือ ซานตาบาร์บารา ก็ได้ โครงการซัมเมอร์อเมริกา 2020 ของเราเปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกปลายทางของคุณได้ ตามเมืองที่คุณอยากไป ไม่ว่าจะเมืองเล็กหรือเมืองใหญ่ หรือตามหลักสูตรซัมเมอร์อเมริการาคาคุ้มค่าด้วยการบริการที่เอาใจใส่ ซึ่งหากคุณอยากสัมผัสชีวิตที่วุ่นวายในเมืองใหญ่เราแนะนำให้คุณไปซัมเมอร์ที่นิวยอร์ก บอสตัน ชิคาโก หรือ ลอสแองเจลิส แต่ถ้าคุณชอบการใช้เวลาบนชายหาดหรือแบบ Slow life เมืองชายหาดอย่าง โฮโนลูลู ไมอามี่บีช ซานดิเอโก หรือซานตาบาร์บาร่าอาจจะเหมาะกับคุณที่สุด อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะเลือกที่ไหนหรืออะไรที่จะทำให้คุณตัดสินใจเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา เรารับการประกันเลยว่าภาษาอังกฤษของคุณจะดีขึ้นอย่างแน่นอน ลองมาซัมเมอร์ที่อเมริกากับเราแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง