เรียนซัมเมอร์ สเปน

การไปเรียนซัมเมอร์ที่สเปนไม่ใช่ความฝันเพราะปีนี้คุณสามารถทำให้มันเป็นความจริงได้ เพียงแค่คุณสมัครโครงการเรียนซัมเมอร์ที่สเปน คุณจะเพลิดเพลินไปกับชั้นเรียนขนาดเล็กพอดีๆที่คุณครูดูแลทั่วถึง และให้ความสนใจในพัฒนาการของนักเรียนได้ทุกคน ด้วยการเรียนการสอนที่ออกแบบมาไม่ซ้ำกัน คุณจะได้ทั้งความสนุกในการเรียนพูดภาษาสเปนรวมไปถึงสามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ฝึกฝนการสร้างทักษะใหม่ๆในแต่ละวันกับโครงการซัมเมอร์สเปน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สเปน
เมือง: บาร์เซโลนามาลากา

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สเปน
เมือง: บาร์เซโลนามาลากา

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สเปน
เมือง: บาร์เซโลนามาลากา

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

ซัมเมอร์ สเปน

การเรียนซัมเมอร์ สเปนจะไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป หากมาปรึกษาเรา การเรียนซัมเมอร์ภาษาสเปนก็ไม่ใช่เรื่องยาก ทั้งการเรียนซัมเมอร์ บาร์เซโลนาร์ มาดริด มาลากา เรียนซัมเมอร์ภาษาสเปน มีความแตกต่างจากการซัมเมอร์ที่อื่นๆ ด้วยวัฒนธรรมที่รื่นเริง และความเป็นมิตรของผู้คน จะทำให้การซัมเมอร์ที่สเปนเป็นเรื่องสนุกสนาน การดูแลอย่างเชี่ยวชาญจากทีมที่มีประสบการณ์มากมายของ EF จะทำให้การเรียนภาษาสเปนของคุณเป็นเรื่องสนุกสนาน นอกจากการเรียนในห้องแล้ว เรายังพาคุณไปเปิดโลกด้วยการท่องเที่ยวหลากหลายแบบ ทำให้ประสบการการเรียนซัมเมอร์ สเปนของคุณนั้นเป็นเรื่องน่าประทับใจและยากที่จะลืม