ซัมเมอร์ แคนาดา

ถ้าคุณอยากใช้ช่วงปิดเทอมของคุณให้คุ้มค่าที่สุด เรียนซัมเมอร์แคนาดา นั้นเป็นความคิดที่ดีที่คุณจะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณให้สูงขึ้นอีกระดับ เมื่อคุณมาซัมเมอร์แคนาดากับเรา คุณจะได้เรียนในโรงเรียนที่มีความทันสมัย สะดวกสบาย และได้ลองเดินทางไปรอบๆประเทศนี้ในเวลาเดียวกันไม่ว่าจะเป็นอเมริกาหรือเม็กซิโก เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดาอันที่จริงแล้วเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างการเรียนที่เปี่ยมด้วยวิชาการกับความสนุกสนานที่ทำให้คุณไม่เบื่อเลยแม้แต่น้อยเพราะคุณจะมีโอกาสได้ท่องเที่ยวไปในหลากหลายเมืองภายในประเทศแคนาดาทำให้การเรียน ซัมเมอร์ที่แคนาดาของคุณนั้นน่าจดจำ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง: โตรอนโต แวนคูเวอร์ 

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง: โตรอนโต แวนคูเวอร์ 

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง: โตรอนโต แวนคูเวอร์ 

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

เรียนsummer แคนาดา

การเรียนซัมเมอร์แคนาดาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมวิธีหนึ่งในการเพิ่มความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษของคุณ เพราะเมื่อคุณมีโอกาสเรียนในโรงเรียนซัมเมอร์ของเราคุณได้เรียนภาษาอังกฤษในกลุ่มเล็กพอดีๆ ที่ซึ่งคุณครูสามารถให้ความสนใจในการพัฒนาทักษะของคุณได้อย่างใกล้ชิดคุ้มค่ากับการมาเรียนซัมเมอร์แคนาดา อีกทั้งด้วยนวัตกรรมการสอนรูปแบบใหม่ที่เราบูรณาการเทคโนโลยีในห้องเรียนเข้ากับเนื้อหาที่มีความสำคัญเพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนโดยเฉพาะการสนทนา นอกจากนี้คุณยังมีเวลาว่างมากพอที่จะไปเพลิดเพลินกับการทัศนศึกษาและกิจกรรมของเราตลอดการโครงการซัมเมอร์แคนาดานี้ หลากคนสงสัยว่าการมาซัมเมอร์แคนาดา ราคาเท่าไร? แพงไหม? เมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์ที่แคนาดากับ EF คุณจะได้รับประโยชน์กลับไปมากมายจนคุ้มค่ากับราคาที่คุณเสียไป

ความหลากหลายในแคนาดา

แคนาดาเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทั้งวัฒนธรรมและชนชาติ ประเทศนี้มีสถานที่ที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้ค้นหาหากคุณมาเรียนซัมเมอร์แคนาดา ประเทศแคนาดามีหลายเมืองที่น่าสนใจและควรไปเที่ยว เช่น โตรอนโต มอนทรีออล ออตตาวาและแวนคูเวอร์ นี่คือที่ๆมีชาวต่างชาติมากมายอาศัยอยู่ มากไปกว่านั้นหากคุณเลือกเรียนที่โรงเรียนซัมเมอร์ของเราที่โตรอนโตคุณสามารถ กินบะหมี่เกี๊ยว เดินเยี่ยมชมย่านไชน่าทาวน์ หรือบางทีคุณอาจต้องการลิ้มรสชาติอาหารกรีกต้นตำรับ เชิญเยี่ยมชมย่านแดนฟอร์ท (Danforth) ที่ๆคุณสามารถหา บาคลาวา (Baklava) และกาแฟกรีกรสชาติเข้มได้ และการมาเรียนซัมเมอร์แคนาดา ไม่ว่าจะเป็น เรียนซัมเมอร์ แวนคูเวอร์ หรือ เรียนซัมเมอร์ โตรอนโต ก็ทำให้คุณเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆในขณะที่พัฒนาภาษาอังกฤษในเวลาเดียวกัน