เรียนซัมเมอร์ สิงคโปร์

เรียนซัมเมอร์ สิงคโปร์
4.7
861
(861 คะแนน)
4.7

การไปเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษในขณะที่ใช้ช่วงเวลาหยุดซัมเมอร์ของคุณให้เป็นประโยชน์ที่สุดและไม่ไกลจากบ้านเรา การเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์จะช่วยให้คุณเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษ พบเจอเพื่อนใหม่มากมาย เมื่อคุณเข้าร่วมซัมเมอร์สิงคโปร์ คุณจะมีโอกาสการเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ด้วยหลักสูตรที่มีคุณภาพและวางแผนให้เหมาะกับอายุ ระดับภาษาอังกฤษและเป้าหมายในการศึกษาของคุณ เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์หล้กสูตรใดก็ตาม เราเชื่อว่าคุณจะกลับบ้านด้วยแรงบันดาลใจ ความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษ และทักษะภาษาอังกฤษที่ดีมากยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่คุณได้กลับไปนั้นรับรองว่าคุ้มค่ากับราคาที่คุณจ่ายไป

เรียนซัมเมอร์ สิงคโปร์

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษ�าในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์

เรียนซัมเมอร์ สิงคโปร์

เรียนซัมเมอร์สิงคโปร์ ในโรงเรียนภาษาของเราจะทำให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในเมืองที่หลอมรวมไปด้วยวัฒนธรรม ประเทศสิงคโปร์เต็มไปด้วยคนจากหลากหลายเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นจีน อินเดีย อาหรับและมาเล หรือแม้กระทั่งชาวตะวันตกที่เลือกที่มาจะทำการที่สิงคโปร์ การไปซัมเมอร์สิงคโปร์จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความหลากหลายที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม แหล่งช้อปปิ้ง เมนูอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย แต่ทั้งหมดนั้นผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และเนื่องจากประเทศสิงคโปร์เคยเป็นอาณานิคมของประเทศอังกฤษมาก่อนจึงทำให้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก คุณจึงสามารถวางใจได้ว่าเมื่อมาซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ คุณจะได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นประจำต่อเนื่องทุกวัน  ซึ่งจะยิ่งทำให้คุณจะได้รับประโยชน์มากมายในการใช้ชีวิตและพัฒนาภาษาตลอดการเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ แม้ว่าหลักสูตรจะมีความเข้มข้นแต่ก็มีเวลามากพอที่คุณจะได้ไปเที่ยวชมรอบเมือง นอกจากการหลักสูตรเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์ที่จะให้คุณเตรียมความพร้อมด้านภาษา การมาเรียนซัมเมอร์ สิงคโปร์กับเรายังเปิดโอกาสให้เรียนวิชาเลือกที่คุณสนใจ เช่น การทำอาหารสไตล์มาเลย์ หรือ การศึกษาประวัติศาสตร์สิงคโปร์ คุณจึงวางใจได้ว่าการมาเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์กับ EF นั้นคุ้มค่ากับราคาและค่าใช้จ่ายที่คุณจ่ายไป 

ซัมเมอร์คอร์ส สิงคโปร์

ชีวิตช่วงปิดเทอมของคุณจะสุดมันส์เมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์ในสิงคโปร์ คุณจะได้ร่วมกิจกรรมมากมาย เช่น ทัวร์ไชน่าทาวน์ และเยี่ยมชมถนนอาหรับที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นสิงคโปร์ ผู้ประสานงานโครงการที่โรงเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์ของเราจะจัดกิจกรรมสนุกๆทั้งในร่มและกลางแจ้งให้คุณและเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น วอลเลย์บอลชายหาด โยนโบว์ลิ่ง ขี่จักรยาน และอื่นๆอีกมามกาย ทั้งนี้ เพื่อเป็นการให้คุณสมานความสัมพันธ์กับนักเรียนคนอื่นๆระหว่างการมาเรียน summer สิงคโปร์ หลายคนอาจกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการไปเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ว่าราคาเท่าไร? แพงมั้ย คงต้องบอกว่าราคาคุ้มค่ากับการเรียนในเมืองแห่งวัฒนธรรมที่ทันสมัย ที่จะทำให้วิถีการใช้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ในยามว่าง การที่ได้ดูการแสดงที่โรงละคร หรือการแสดงตลก นั้นถือว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ EF เราเปิดโอกาสให้นักเรียนมีความสุขกับการเรียนซัมเมอร์คอร์สที่สิงคโปร์ได้ด้วยตนเอง รวมไปถึงกาารได้ไปเที่ยวรอบๆเมืองด้วยตัวเองนอกจากนี้ ผู้ปกครองรวมไปถึงตัวนักเรียนเองสามารถวางใจได้ว่า เมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์กับ EF เรามีเจ้าหน้าที่มีความรู้ความสามารถ ที่จะแนะนำสถานที่ที่ควรไป หรือวิธีการไป และข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ เพื่อให้การเรียนซัมเมอร์ สิงคโปร์ของคุณได้รับทั้งสาระความรู้ ทักษะภาษาอังกฤษที่ดียิ่งขึ้น และประสบการณ์ชีวิตช่วงsummer ที่สนุกสนานและมีประโยชน์

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก