เรียนซัมเมอร์

ซัมเมอร์เกาหลี

ซัมเมอร์เกาหลี
4.9
808
(808 คะแนน)
4.9

หมดเวลาแล้วสำหรับการเรียนภาษาเกาหลีในห้องเรียนเดิมๆ มาพัฒนาภาษาเกาหลีของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยการเรียนกับคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรงและฝึกฝนการใช้ภาษาจากการปฏิบัติจริงในชีวิตประจำวันด้วยการไปเรียนซัมเมอร์ที่เกาหลี EF มีโครงการซัมเมอร์คอร์ส เกาหลี ที่ได้วางแผนหลักสูตรไว้อย่างดีให้เหมาะสมกับนักเรียนที่มีทักษะภาษาเกาหลีหลากหลายระดับ ซึ่งการไปซัมเมอร์ เกาหลีนั้นจริงๆเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดและสนุกที่สุดที่คุณจะสามารถพัฒนาทักษะภาษาเกาหลีของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึงแม้ว่าคุณจะมาเรียน ซัมเมอร์เกาหลีระยะสั้นๆก็ตาม คุณสามารถการันตีได้ว่าทักษะภาษาเกาหลีของคุณจะดีขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด นอกจากภาษาที่ดีขึ้นแล้ว คุณยังมีความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี ชีิวิตความเป็นอยู่และวัฒนธรรมเกาหลีอย่างลึกซึ้งขึ้นอีกด้วย

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี

EF Summer Course

การมาซัมเมอร์ที่เกาหลีจะไม่เหมือนประสบการณ์การไปซัมเมอร์ต่างประเทศทั่วๆไป เพราะ มนสนุกมาก เรียนซัมเมอร์ที่เกาหลีเหมือนกับการเข้าค่ายวันหยุดระยะยาว มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะให้ไปเยือนและกิจกรรมในร่มกับกลางแจ้ง รวมไปถึงตารางเรียนภาษาเกาหลีของคุณที่คุณสามารถจัดสรรเองได้ตามตารางส่วนตัวของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลาว่างสำหรับการเที่ยวชมเมืองแห่งนี้กับเพื่อนใหม่ของคุณ คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการศึกษาในมหาวิทยาลัย หรือเตรียมสอบวัดระดับภาษาเกาหลีต่างๆ หรือทำให้เรซูเม่ของคุณดูเลิศหรูด้วยการใส่ทักษะภาษาเกาหลีเข้าไปในประวัติส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าเหตุผลใดที่ทำให้คุณมาเรียนซัมเมอร์ที่เกาหลี คุณจะได้รับการสนับสนุนจากครูผู้สอนที่มีประสบการณ์เนื้อหาที่มีคุณภาพความสนุกที่คับคั่งเพื่อการยกระดับภาษาเกาหลีของคุณตลอดโครงการ

ซัมเมอร์เกาหลี l ประเทศเกาหลี

เมื่อคุณได้ตัดสินใจที่จะเรียนซัมเมอร์เกาหลีแล้วนั้น คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมไปกับการเรียนและชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศเกาหลีตลอดซัมเมอร์คอร์สเกาหลี ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่ใครหลายๆคนหลงไหล ด้วยความที่เป็นประเทศที่มีภูมิประเทศ วิวทัศน์ที่สวยงาม ประกอบกับอาหารที่อร่อยและความบันเทิงที่โด่งดังไปทั่วโลก การมาซัมเมอร์ เกาหลี คุณจะได้อะไรกลับไปมากกว่าการเรียนภาษาธรรมดาๆ นอกเหนือไปจากนั้น การมาซัมเมอร์ที่เกาหลีจะช่วยทำให้คุณมีทัศนคติที่กว้างขึ้น เนื่องจากคุณจะมีโอกาสท่องเที่ยวไปในหลายๆแห่งในประเทศ คุณอาจจะออกนอกกรุงโซลในช่วงเสาร์อาทิตย์ ที่สำคัญคุณจะมีโอกาสรู้จักเพื่อนใหม่จากหลากหลายชาติที่มีความมุ่งหวังเหมือนคุณ นั่นก็คือความสนุกสนานและความรู้ที่ได้จากการมาเรียนซัมเมอร์ที่เกาหลี

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก