เรียน ภาษา อังกฤษ ออนไลน์

หลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ของเราเหมาะสำหรับทุกคนที่สนใจพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญ ก็มีพื้นที่ให้ฝึกฝนภาษาอังกฤษอยู่เสมอ ฝึกฝนการออกเสียง ปรับแต่งสำเนียง ปรับปรุงไวยากรณ์ หรือขยายคำศัพท์ของคุณด้วยความช่วยเหลือจาก EF English Live เมื่อเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ คุณจะก้าวหน้าในอาชีพการงาน เดินทางไปต่างประเทศ ผ่านการสอบและการแข่งขัน และอื่นๆ อีกมากมาย! 

เรียน ภาษา อังกฤษ ออนไลน์

เรียน ภาษา อังกฤษ ออนไลน์

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF English Live

EF English Live

18 + ปี
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
เข้าสู่บทเรียนสดกับอาจารย์ผู้สอนได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับใด EF English Live เป็นโรงเรียนสอนภาษาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
จุดหมายปลายทาง: เรียนออนไลน์จากที่ใดในโลกก็ได้
Hult EF Corporate Education

Hult EF Corporate Education

แบบจัดในชั้นเรียนจริง จัดออนไลน์ และจัดที่ต่างประเทศ
เตรียมพบกับโลกอนาคตแห่งการทำงานไปกับโปรแกรมการอบรมที่ทั้งทันสมัยและเน้นผลลัพธ์ของเรา ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากบริษัทหลายพันแห่งทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: ฝึกอบรมออนไลน์ หรือภายในบริษัทคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

หลักสูตรของเราทำงานอย่างไร?

EF English Live เสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ที่มีแผนการสอนเฉพาะบุคคลและกลุ่ม ด้วยอาจารย์มืออาชีพ คุณสามารถเลือกหลักสูตรต่างๆ และเรียนในเวลาและจังหวะที่ตรงกับความต้องการของคุณ อีกทั้งยังมีชั้นเรียนสดและบทเรียนเชิงโต้ตอบให้คุณได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง ในแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างดื่มด่ำ สนุกสนาน และโต้ตอบได้

ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษแบบดั้งเดิม คุณได้เสี่ยงต่อการไม่ได้รับเวลาเพียงพอจากครูผู้สอน เนื่องจากมีจำนวนนักเรียนมาก และทรัพยากรที่จำกัด แต่การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของเรา จะช่วยแก้ไขปัญหานี้โดยมีการสอนตามเวลาจริงและคำติชมทันทีเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์เรียนรู้ที่ดีขึ้น ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ คุณควรใช้การพูดเป็นส่วนสำคัญเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้ 

การพูดภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญในการสื่อสาร โดยเรียนรู้และฝึกฝนด้วยการอ่าน เขียน และฟัง แต่ด้วย EF English Live คุณสามารถพูดคุยกับครูภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญได้ทุกเวลา ครูเราผ่านการรับรอง TEFL หรือ TKT และอบรมเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเดินหน้าไปสู่เป้าหมายของคุณ เรามีครูเจ้าของภาษาและครูที่พูดได้สองภาษา เพื่อช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ได้อย่างสนุกสนาน นักเรียนทุกระดับสามารถเพลิดเพลินไปกับตารางเรียนที่ออก

Frequently asked questions

การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ต้องใช้อะไรบ้าง?

การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์จะต้องมีการใช้เครื่องมือและแหล่งข้อมูลที่เหมาะสม ซึ่งประกอบด้วยการใช้ระบบสอนออนไลน์ การใช้คำศัพท์และประโยคภาษาอังกฤษ และการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับครูผู้เชี่ยวชาญ. โดย EF English Live คุณสามารถรับการสอนโดยครูที่มีประสบการณ์และมีการรับรอง เพื่อให้คุณสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

หลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ของเราเป็นแหล่งเรียนรู้ที่เปิดให้ทุกคนเข้าถึง สิ่งที่คุณต้องมีคืออุปกรณ์พกพาที่มีเว็บเบราว์เซอร์ หรือแอป EF English Live อินเทอร์เน็ต หูฟัง (พร้อมไมโครโฟนสำหรับการฝึกพูด) และความมุ่งมั่นในการเรียน เราจะดูแลส่วนที่เหลือแ

ฉันสามารถเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ประเภทใดได้บ้าง?

ในหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ EF English Live คุณมีหลักสูตรที่หลากหลาย ที่จะช่วยให้คุณสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจในชีวิตประจำวัน เพื่อรับการเลื่อนตำแ

 EF English Live ได้พัฒนาหลักสูตรที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน เรามีหลักสูตรใน:  

  • ภาษาอังกฤษทั่วไป 
  • ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ 
  • การเตรียมสอบ TOEFL 
  • การเตรียมสอบ TOEIC 
  • ภาษาอังกฤษเพื่อการเดินทาง 

 ด้วยการสนับสนุนจากทีมของเรา คุณจะได้รับความรู้ที่จำเป็นและเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณให้เป็นไปตามความต้องการ! 

ประโยชน์ของการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์คืออะไร?ประโยชน์ของการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นั้นมีหลากหลาย แต่สำคัญที่สุดคือ:

  1. คุณสามารถควบคุมเวลาและสถานที่ของการเรียนได้เอง โดยไม่จำกัดตารางเรียน
  2. คุณสามารถควบคุมก้าวของการเรียนได้เอง และเรียนร่วมกับคนที่มีระดับความรู้เหมือนกัน
  3. เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับเรา เรานำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดที่จะปรับตามระดับความรู้ ความต้องการ และชีวิตประจำวันของคุณ
  4. มีครูสอนภาษาเจ้าของภาษาโดยไม่ต้องออ

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก