นักเรียนแลกเปลี่ยน

นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา

นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา
4.8
712
(712 คะแนน)
4.8

หลายๆคนมีความฝันอยากจะไปแลกเปลี่ยนต่างประเทศ ถ้าถามว่านักเรียนไทยที่อยากไปแลกเปลี่ยนว่าอยากไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ไหน เชื่อว่าเกินครึ่งอยากเป็น นักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา หลายคนดูภาพยนตร์วัยรุ่นอเมริกาจนทำให้มีความฝันอยากจะเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาที่คุณจะมีโอกาสไปเรียน แลกเปลี่ยน อเมริกา และแลกเปลี่ยน อเมริกา ประเทศมหาอำนาจแห่งหนึ่งของโลก เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนอเมริกาคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมสไตล์อเมริกันหลากหลายรูปแบบ คุณจะได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ที่คุณจะพบเจอในระหว่างการเรียนที่โรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา คุณจะเจอประสบการณ์การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม อเมริกาที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าคุณจะเลือกไปแลกเปลี่ยน อเมริกา ระยะสั้นหรือระยะยาว ในเมืองต่างๆ เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. เมื่อคุณกลับมา คุณจะมีพัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดในด้านวัฒนธรรมการใช้ชีวิตรวมไปถึงสิ่งที่สำคัญที่สุด มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแอนเจลิสหาดไมอามี่โฮโนลูลูซานตาบาร์บาราบอสตันซานดิเอโกซานฟรานซิสโกซีแอตเทิล
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแอนเจลิสหาดไมอามี่โฮโนลูลูซานตาบาร์บาราบอสตันซานดิเอโกซานฟรานซิสโกซีแอตเทิล
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแอนเจลิสหาดไมอามี่โฮโนลูลูซานตาบาร์บาราบอสตันซานดิเอโกซานฟรานซิสโกซีแอตเทิล
EF ACADEMY

EF ACADEMY

14-19 ปี
เรียน 1-4 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแอนเจลิส
Cultural Care Au Pair

Cultural Care Au Pair

18-26 ปี
1-2 ปี
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา

นักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกา

ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศมหาอำนาจของโลกในยุคปัจจุบันและคุณจะรู้จักประเทศนี้มากขึ้นเมื่อคุณมีโอกาสเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาที่ อเมริกา โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ของเราเปิดเทอมในเวลาที่แตกต่างกันตลอดปี เนื่องจากโรงเรียนของเราอยู่ในเมืองที่หลากหลาย เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. รวมไปถึงระยะเวลาความยาวของหลักสูตรด้วย ซึ่ง จึงเป็นเรื่องง่ายที่คุณสามารถจัดตารางเวลาของคุณให้เข้ากับคอร์สเรียน การไปเรียนในโรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาจะทำให้คุณเจอเพื่่อนใหม่มากมายจากหลากหลายเชื้อชาติ รู้จักการปรับตัวเข้ากับสังคม ผ่านกิจกรรม เล่นกีฬา การไปทัศนศึกษา รวมไปถึงเวลาว่างช่วงสุดสัปดาห์ที่คุณสามารถนัดไปเที่ยวกับเพื่อนๆได้ เราเชื่อว่าคุณจะได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาอย่างเต็มเปี่ยมทั้งในและนอกห้องเรียน คุณจะมีความรับผิดชอบมากขึ้น เรียนรู้ทักษะที่ีความจำเป็นในอนาคต และที่สำคัญคุณจะมีพัฒนาการด้านภาษาและเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม ซึ่งทำให้คุณมองโลกได้กว้างขึ้นตลอดการไปโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา

ทำไมต้องไปเรียนภาษาและแลกเปลี่ยนที่อเมริกา

เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบคนอเมริกันในโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกา ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและชนชาติมากที่สุดในโลก นักเรียนจากหลากหลายประเทศเดินทางมาประเทศอเมริกาโดยเฉพาะเพื่อมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา และเรียนภาษาที่อเมริกา นอกจากนี้ทั้งด้านเศรษฐกิจและการเมืองของประเทสสหรัฐนั้นล้วนกำหนดทิศทางความเป็นไปของโลกใบนี้ และที่สำคัญคือวัฒนธรรมที่เป็นเอกษณ์ของที่นี่มีอิทธิพลไปยังประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เพลง หรือแม้กระทั่งกีฬา เมื่อคุณตัดสินใจเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ระหว่างแลกเปลี่ยน อเมริกา คุณจะมีโอกาสพบเจอผู้คนที่มีภูมิหลังแตกต่างกัน และได้สัมผัสกับความหลากหลายความเป็นอเมริกันด้วยตัวเอง เพราะโรงเรียนของเราอยู่ในหลากหลายเมือง เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. ทำให้คุณมีโลกทัศน์ที่กว้างไกลและได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา กลับไปมากมาย นอกจากนี้คุณยังจะมีโอกาสได้เรียนกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกและสร้างมิตรภาพซึ่งกันและกันผ่านการทำงานกลุ่ม แลกเปลี่ยนความคิดเห็น กิจกรรมในร่มและกลางแจ้งทั้งนอกและภายในโรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา รวมไปถึงการไปทัศนศึกษากับทางโรงเรียน หรือไปเที่ยวนอกเมืองกับเพื่อนๆ เมื่อสิ้นสุดโครงการคุณจะพบว่าการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกาทำให้คุณมองโลกกว้างขึ้น ทัศนคติและวิสัยทัศน์ที่ไกลขึ้น เป็นผู้ใหญ่ และที่สำคัญภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นจนใครๆก็ต้องทัก

โรงเรียนที่สหรัฐอเมริกาแตกต่างจากโรงเรียนที่ไทยอย่างไงบ้าง 

โรงเรียนมัธยมในอเมริกาจะแตกต่างจากโรงเรียนที่บ้านของคุณมาก เนื่องจากคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่โรงเรียน การดื่มด่ำกับวัฒนธรรมจึงเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์แลกเปลี่ยนของคุณ

การอ่านหนังสือ

ชั้นเรียนในสหรัฐอเมริกาเน้นการตอบโต้เป็นอย่างมาก นักเรียนถูกส่งเสริมให้ถามคำถามและปกติอาจารย์จะอยู่หลังเลิกเรียนเพื่อทำงานกับนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม ชั้นเรียนแบบอเมริกันจะมีทั้งโปรเจคที่ได้ลงมือทำ ประสบการณ์ภาคปฏิบัติ และงานกลุ่มเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่การสร้างปฏิกิริยาทางเคมีในห้องวิทยาศาสตร์ไปจนถึงการฝึกกล่าวคำปราศัยในวิชาการประพันธ์

นอกห้องเรียน

ตั้งแต่กิจกรรมหลังเลิกเรียนทุกวันจนถึงงานใหญ่ที่จัดขึ้นปีละครั้ง ประสบการณ์ชีวิตโรงเรียนมัธยมในอเมริกาเกิดขึ้นมากกว่าในห้องเรียน นักเรียนเข้าร่วมชมรมโรงเรียนและองค์กรหลากหลายประเภท ทุกคนมีส่วนร่วมในงานโรงเรียนใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานพรอม คอนเสิร์ตหน้าหนาว หรืองานคืนสู่เหย้าเกมฟุตบอล

      "ฉันรักโรงเรียนของฉัน ฉันมีเพื่อนที่เยี่ยมยอด อาจารย์ก็ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี และมีสปิริทโรงเรียนมากมาย มันคือของจริง!" -- อลิซ นักเรียนแลกเปลี่ยน

กิจกรรมหลังเลิกเรียนที่สหรัฐอเมริกาแตกต่างจาที่ไทยอย่างไงบ้าง 

กีฬา/เชียร์ลีดเดอร์

กีฬาและทีมสปิริทเป็นส่วนสำคัญในวัฒนธรรมของโรงเรียนมัธยมในสหรัฐอเมริกา เรียนรู้กีฬาของชาวอเมริกัน เล่นกับเพื่อน และมีส่วนร่วมในทีมกีฬาที่โรงเรียนของคุณ

ชมรมการแสดง/ละครเวที

หากคุณชอบการแสดง ดูว่ามีอะไรกำลังเกิดขึ้นในชมรมการแสดงที่โรงเรียน คุณจะผูกมิตรกับเพื่อนที่มีความสนใจคล้ายกันและไม่แน่อาจได้เล่นบทเอกในละครโรงเรียนอีกด้วย

ข่าวทางโทรทัศน์ประจำโรงเรียน

ในหลายโรงเรียนจะมีสถานีโทรทัศน์ที่ดำเนินการโดยนักเรียนคอยแจ้งข่าวที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียน ซึ่งเหมาะมากหากคุณสนใจในการทำข่าวทางโทรทัศน์หรือการเป็นนักข่าว

ทีมโต้วาที

ทีมโต้วาทีระดับมัธยมศึกษาแข่งขันกับโรงเรียนอื่น ได้เลือกฝ่ายเพื่อถกเถียงหัวข้อสำคัญต่าง ๆ หากคุณชอบเอาชนะในการโต้แย้ง ทีมโต้วาทีเหมาะกับคุณที่สุด!

ชมรมศิลปะ/ถ่ายรูป

พบปะนักเรียนอื่น ๆ ที่มีความสามารถและความสนใจเดียวกับคุณ ออกความคิดเห็น ออกทริปเพื่อหาแรงบันดาลใจ และหารือเกี่ยวกับไอเดีย กระแส และเทคนิคใหม่

วงโยธวาทิต

คุณเล่นดนตรีหรือไม่ มาเป็นส่วนหนึ่งของวงโยธวาทิตและเล่นที่เกมฟุตบอลและงานกีฬา หรือเข้าร่วมวงดุริยางค์และแสดงคอนเสิร์ตตลอดปี

ชมรมขับร้องประสานเสียง

ต้องขอบคุณ กลี รายการโทรทัศน์สุดฮิตที่ทำให้ชมรมมีความนิยมยิ่งกว่าที่เคย ชมรมขับร้องประสานเสียงในชีวิตจริงเป็นโอกาสให้คุณทดสอบความสามารถในการร้องเพลงของคุณ

ทีมคณิตศาสตร์

ต้องการเข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์กับโรงเรียนอื่นหรือไม่ ลองดูหากคุณเก่งเลขและอยากทำมากกว่าแค่การทดสอบในชั้นเรียน

ชมรมพืชสวน

สำหรับนักเรียนที่ชอบให้มือเปรอะเปื้อน ชมรมพืชสวนเป็นโอกาสที่ดีในการขัดเกลาทักษะการทำสวนของคุณ แถมยังเป็นมิตรกับโลกอีกด้วย!

UN จำลอง

คุณกำลังใช้ชีวิตอยู่ในต่างแดน ทำไมไม่ยกระดับทักษะการเจรจาต่อรองไปอีกขั้นล่ะ! ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อแก้เหล่าปัญหาที่ท้าทายที่สุดในโลก

ชมรมสหวัฒนธรรม

หลายโรงเรียนมีชมรมที่นักเรียนจากหลากหลายภูมิหลังสามารถแบ่งปันวัฒนธรรมและประเพณีอันสนุกสนานของพวกเขาได้ คุณและทัศนคติเฉพาะของคุณจะเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

อาสาสมัคร

การช่วยเหลือผู้อื่นในชุมชนเป็นวิธีที่เยี่ยมในการสร้างความแตกต่างและผูกมิตร คุณสามารถเข้าร่วมชมรมที่โรงเรียนหรือลองติดต่อองค์กรอาสาสมัครท้องถิ่น

ข้อดีของครอบครัวอุปถัมภ์ EF 

ครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณจะเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของการแลกเปลี่ยนของคุณ พวกเขาไม่เพียงให้ที่พักอาศัยกับคุณ แต่พวกเขาจะปฏิบัติเสมือนคุณเป็นสมาชิกในครอบครัว ประสบการณ์ที่พวกคุณมีร่วมกันจะกลายมาเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณ

ครอบครัวที่สอง

ครอบครัวอุปถัมภ์มาในทุกรูปแบบและขนาด และขึ้นอยู่กับครอบครัวของคุณ คุณสามารถคาดหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนกับน้องชายหรือน้องสาว ปู่ ย่า ตา ยาย ลูกพี่ลูกน้อง ลุง ป้า น้า อา และแม้แต่สุนัขอุปถัมภ์ของคุณ!

สิ่งที่เรียบง่ายที่สุด

กิจกรรมในชีวิตประจำวันกับครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณจะเป็นหนึ่งในความทรงจำที่น่าจดจำมากที่สุดของการแลกเปลี่ยนของคุณ ในช่วงกิจกรรมครอบครัว เช่น การปิ้งมาร์ชเมลโลที่กองไฟ หรือการซ้อมรับลูกเบสบอลที่สนามหลังบ้าน คุณจะมีเสียงหัวเราะที่ดีที่สุด ประสบการณ์ที่จริงที่สุด และช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดของคุณ

วันหยุดสุขสันต์

ตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้าไปจนถึงวันฮาโลวีน วันหยุดเป็นโอกาสที่ดีที่จะดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่น สัมผัสประเพณีท้องถิ่นของอเมริกา เพลิดเพลินกับประเพณีวันหยุดของครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณ และแบ่งปันของประเพณีคุณเองจากบ้านเกิด

    "ครอบครัวอุปถัมภ์ชาวอเมริกันของฉันช่างดีที่สุดจริง ๆ พวกเขาต้อนรับฉันทันทีและฉันก็รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านอย่างรวดเร็ว ตอนนี้พวกเรากลายเป็นครอบครัวตลอดไป ฉันรักครอบครัวรัดด์ส!" --อเล็กซ์ นักเรียนแลกเปลี่ยน

 ทำไมต้องเลือกโฮสต์แฟมิลี่ของ EF  

ใครคือครอบครัวอุปถัมภ์ของ EF

ไม่มีครอบครัวอุปถัมภ์ที่เป็น "แบบฉบับ" ครอบครัวของเราเป็นตัวแทนความหลากหลายของวัฒนธรรมอเมริกันและเราสนับสนุนให้ครอบครัวทุกประเภทรับอุปถัมภ์ ครอบครัวของคุณอาจมีพ่อ แม่ และสองพี่น้อง อาจเป็นคู่ที่ลูกโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว หรือเป็นผู้ปกครองเดี่ยวที่มีหรือไม่มีลูกของตัวเอง ผู้ปกครองอุปถัมภ์มักมีอายุระหว่าง 25 ถึง 60 ปี ไม่ว่าครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณเป็นอย่างไร พวกเขาจะเป็นคนที่ห่วงใยและเปิดกว้าง ซึ่งได้อาสาเปิดบ้านต้อนรับนักเรียนเช่นเดียวกับคุณ

ทำไมถึงหลายครอบครัวถึงสมัครใจรับอุปถัมถ์นักเรียน

ครอบครัวมากมายเลือกที่จะอุปถัมภ์ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันไป แต่พวกเขาทั้งหมดต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมอื่น ๆ พร้อมกับแบ่งปันวิถีชีวิตแบบชาวอเมริกันของพวกเขากับนักเรียนจากทั่วโลก นี่เป็นเหตุผลที่พบบ่อยในครอบครัวอุปถัมภ์:

บางครอบครัวสนใจในภาษาและวัฒนธรรมของประเทศอื่น และการอุปถัมภ์นักเรียนเป็นวิธีให้พวกเขาได้สัมผัสกับโลกกว้างโดยไม่ต้องเดินทางไปต่างแดนด้วยตัวเอง

ครอบครัวอุปถัมภ์อาจมีบรรพบุรุษจากประเทศบ้านเกิดของคุณ หรืออาจมีความสนใจในวัฒนธรรมของคุณจากการได้ไปเที่ยว

ผู้ปกครองบางคนต้องการแนะนำวัฒนธรรมใหม่ให้กับลูกของพวกเขา และการมีพี่ชายหรือพี่สาวจากต่างประเทศเป็นวิธีการอันเยี่ยมยอดในการทำเช่นนั้น

หากครอบครัวดังกล่าวมีลูกที่โตเป็นผู้ใหญ่หรือเข้าเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ผู้ปกครองอาจมีห้องว่างและคิดถึงการมีวัยรุ่นอยู่ในบ้านของพวกเขา—เป็นโอกาสดีในการอุปถัมภ์นักเรียนแลกเปลี่ยนเช่นคุณ!

หลายครอบครัวต้องการช่วยทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น และการแลกเปลี่ยนนั้นเป็นวิธีให้พวกเขามีส่วนเราในการทำลายอุปสรรคทางด้านภาษาและวัฒนธรรมทั่วโลก

การคัดเลือกและเตรียมความพร้อม

ทุกครอบครัวอุปถัมภ์จะต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาผ่านกฎเกณฑ์ของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาและของเราเอง

การสมัครเป็นครอบครัวอุปถัมภ์

กระบวนการทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อครอบครัวกรอกใบสมัครเป็นครอบครัวอุปถัมภ์และแบบฟอร์มบุคคลอ้างอิง นอกจากนี้สมาชิกในครอบครัวอุปถัมภ์ยังจะต้องผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมอีกด้วย

สัมภาษณ์โดยตรงกับครอบครัว

หากใบสมัครของครอบครัวอุปถัมภ์และบุคคลอ้างอิงเป็นที่ยอมรับ เราจะสัมภาษณ์ครอบครัวในบ้านของพวกเขา ส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์คือเราจะทำการตรวจสอบห้องนอนที่นักเรียนแลกเปลี่ยนจะอาศัยอยู่ รวมทั้งพื้นที่ส่วนรวมอื่น ๆ ภายในบ้านเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านดังกล่าวผ่านมาตรฐานของเรา

ปฐมนิเทศครอบครัวอุปถัมภ์

เมื่อวันที่คุณเดินทางถึงสหรัฐอเมริกาใกล้เข้ามา ครอบครัวอุปถัมภ์จะเข้าร่วมปฐมนิเทศพิเศษซึ่งเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับปีข้างหน้า คล้ายกับวันปฐมนิเทศของนักเรียนที่คุณก็ต้องเข้าร่วมเช่นเดียวกัน

หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบวนการคัดเลือกครอบครัวอุปถัมภ์ กรุณาติดต่อเรา

การจับคู่นักเรียนกับครอบครัวอุปถัมภ์

หนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการรับรองปีแลกเปลี่ยนที่ประสบความสำเร็จคือการจับคู่ครอบครัว-นักเรียนที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ EF จะทบทวนใบสมัครเป็นนักเรียนของคุณและใบสมัครจากครอบครัวอุปถัมภ์ของเราทั้งหมดอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทุ่มเทความพยายามอย่างมากเพื่อค้นหาบ้านที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หลายครอบครัวระบุความต้องการสำหรับประเภทของนักเรียนที่พวกเขาคิดว่าจะเข้ากันได้ดี ตัวอย่างเช่น ครอบครัวหนึ่งอาจต้องการอุปถัมภ์นักเรียนหญิงชาวเยอรมันที่ชอบขี่ม้า หรือนักเรียนชายจากประเทศไทยที่เล่นเปียโน เราพยายามจับคู่ครอบครัวและนักเรียนที่มีความสนใจ บุคลิกนิสัย และไลฟ์สไตล์คล้ายกันอยู่เสมอ แต่คุณก็ควรเปิดรับครอบครัวที่แตกต่างจากครอบครัวของคุณเช่นกัน

มีความเป็นไปได้ว่าหนึ่งในผู้ประสานงานแลกเปลี่ยนท้องถิ่นหรือครอบครัวอุปถัมภ์ชั่วคราวของเราจะคิดว่าคุณเข้ากันได้ดีมากกับชุมชนของพวกเขา แล้วจึงเลือกคุณมาที่ภูมิภาคของพวพกเขาก่อนที่เราสามารถหาบ้านถาวรในบริเวณให้คุณได้ พวกเขาตกลงเป็นครอบครัวต้อนรับของคุณในระหว่างที่เรากำลังหาครอบครัวอุปถัมภ์สำหรับทั้งปีการศึกษาให้คุณ ทำให้เราสามารถประกันตำแหน่งในโรงเรียนมัธยมท้องถิ่นของคุณได้

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก