นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา

หลายๆคนมีความฝันอยากจะไปแลกเปลี่ยนต่างประเทศ ถ้าถามว่านักเรียนไทยที่อยากไปแลกเปลี่ยนว่าอยากไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ไหน เชื่อว่าเกินครึ่งอยากเป็น นักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา หลายคนดูภาพยนตร์วัยรุ่นอเมริกาจนทำให้มีความฝันอยากจะเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาที่คุณจะมีโอกาสไปเรียน แลกเปลี่ยน อเมริกา และแลกเปลี่ยน อเมริกา ประเทศมหาอำนาจแห่งหนึ่งของโลก เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนอเมริกาคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมสไตล์อเมริกันหลากหลายรูปแบบ คุณจะได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ที่คุณจะพบเจอในระหว่างการเรียนที่โรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา คุณจะเจอประสบการณ์การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม อเมริกาที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าคุณจะเลือกไปแลกเปลี่ยน อเมริกา ระยะสั้นหรือระยะยาว ในเมืองต่างๆ เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี.  เมื่อคุณกลับมา คุณจะมีพัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดในด้านวัฒนธรรมการใช้ชีวิตรวมไปถึงสิ่งที่สำคัญที่สุด มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล
EF Academy

EF Academy

14 - 19 ปี
วุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายต่างประเทศ
สำร็จวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เรียนกับโรงเรียนอีเอฟอคาเดมี มีวิทยาเขตทั้งในอังกฤษและสหรัฐอเมริกา
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิส
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

13 - 18 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL/IELTS ใน 44 เมืองดัง 16 ประเทศทั่วโลก เดินทางได้ทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล
EF University Preparation

EF University Preparation

16 + ปี
6 หรือ 9 เดือน
เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเตรียมเรียนต่อต่างประเทศที่มีเนื้อหาการเรียนที่สมบูรณ์ที่สุด
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กซานฟรานซิสโกซานดีเอโกบอสตันซีแอตเทิล

นักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา

ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศมหาอำนาจของโลกในยุคปัจจุบันและคุณจะรู้จักประเทศนี้มากขึ้นเมื่อคุณมีโอกาสเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ของเราเปิดเทอมในเวลาที่แตกต่างกันตลอดปี เนื่องจากโรงเรียนของเราอยู่ในเมืองที่หลากหลาย เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. รวมไปถึงระยะเวลาความยาวของหลักสูตรด้วย ซึ่ง จึงเป็นเรื่องง่ายที่คุณสามารถจัดตารางเวลาของคุณให้เข้ากับคอร์สเรียน การไปเรียนในโรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาจะทำให้คุณเจอเพื่่อนใหม่มากมายจากหลากหลายเชื้อชาติ รู้จักการปรับตัวเข้ากับสังคม ผ่านกิจกรรม เล่นกีฬา การไปทัศนศึกษา รวมไปถึงเวลาว่างช่วงสุดสัปดาห์ที่คุณสามารถนัดไปเที่ยวกับเพื่อนๆได้ เราเชื่อว่าคุณจะได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาอย่างเต็มเปี่ยมทั้งในและนอกห้องเรียน คุณจะมีความรับผิดชอบมากขึ้น เรียนรู้ทักษะที่ีความจำเป็นในอนาคต และที่สำคัญคุณจะมีพัฒนาการด้านภาษาและเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม ซึ่งทำให้คุณมองโลกได้กว้างขึ้นตลอดการไปโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา

ทำไมต้องไปเรียน แลกเปลี่ยนที่อเมริกา

เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบคนอเมริกันในโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและชนชาติมากที่สุดในโลก นักเรียนจากหลากหลายประเทศเดินทางมาประเทศอเมริกาโดยเฉพาะเพื่อมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา และเรียน แลกเปลี่ยน อเมริกา นอกจากนี้ทั้งด้านเศรษฐกิจและการเมืองของประเทสสหรัฐนั้นล้วนกำหนดทิศทางความเป็นไปของโลกใบนี้ และที่สำคัญคือวัฒนธรรมที่เป็นเอกษณ์ของที่นี่มีอิทธิพลไปยังประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เพลง หรือแม้กระทั่งกีฬา เมื่อคุณตัดสินใจเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ระหว่างแลกเปลี่ยน อเมริกา คุณจะมีโอกาสพบเจอผู้คนที่มีภูมิหลังแตกต่างกัน และได้สัมผัสกับความหลากหลายความเป็นอเมริกันด้วยตัวเอง เพราะโรงเรียนของเราอยู่ในหลากหลายเมือง เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. ทำให้คุณมีโลกทัศน์ที่กว้างไกลและได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา กลับไปมากมาย นอกจากนี้คุณยังจะมีโอกาสได้เรียนกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกและสร้างมิตรภาพซึ่งกันและกันผ่านการทำงานกลุ่ม แลกเปลี่ยนความคิดเห็น กิจกรรมในร่มและกลางแจ้งทั้งนอกและภายในโรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา รวมไปถึงการไปทัศนศึกษากับทางโรงเรียน หรือไปเที่ยวนอกเมืองกับเพื่อนๆ เมื่อสิ้นสุดโครงการคุณจะพบว่าการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกาทำให้คุณมองโลกกว้างขึ้น ทัศนคติและวิสัยทัศน์ที่ไกลขึ้น เป็นผู้ใหญ่ และที่สำคัญภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นจนใครๆก็ต้องทัก