โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา

หลายๆคนมีความฝันอยากจะไปแลกเปลี่ยนต่างประเทศ ถ้าถามว่านักเรียนไทยที่อยากไปแลกเปลี่ยนว่าอยากไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ไหน เชื่อว่าเกินครึ่งอยากเป็น นักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา หลายคนดูภาพยนตร์วัยรุ่นอเมริกาจนทำให้มีความฝันอยากจะเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาที่คุณจะมีโอกาสไปเรียน แลกเปลี่ยน อเมริกา และแลกเปลี่ยน อเมริกา ประเทศมหาอำนาจแห่งหนึ่งของโลก เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนอเมริกาคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมสไตล์อเมริกันหลากหลายรูปแบบ คุณจะได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ที่คุณจะพบเจอในระหว่างการเรียนที่โรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา คุณจะเจอประสบการณ์การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม อเมริกาที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าคุณจะเลือกไปแลกเปลี่ยน อเมริกา ระยะสั้นหรือระยะยาว ในเมืองต่างๆ เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. เมื่อคุณกลับมา คุณจะมีพัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดในด้านวัฒนธรรมการใช้ชีวิตรวมไปถึงสิ่งที่สำคัญที่สุด มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา

EF ACADEMY – โรงเรียนมัธยมประจำนานาชาติ

13 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
วุฒิมัธยมปลายที่ต่างประเทศ
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิส

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กซานตาบาร์บารา

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล

Cultural Care Au Pair

18 - 26 ปี
1 year
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: อเมริกา

นักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกา

ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศมหาอำนาจของโลกในยุคปัจจุบันและคุณจะรู้จักประเทศนี้มากขึ้นเมื่อคุณมีโอกาสเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาที่ อเมริกา โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ของเราเปิดเทอมในเวลาที่แตกต่างกันตลอดปี เนื่องจากโรงเรียนของเราอยู่ในเมืองที่หลากหลาย เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. รวมไปถึงระยะเวลาความยาวของหลักสูตรด้วย ซึ่ง จึงเป็นเรื่องง่ายที่คุณสามารถจัดตารางเวลาของคุณให้เข้ากับคอร์สเรียน การไปเรียนในโรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาจะทำให้คุณเจอเพื่่อนใหม่มากมายจากหลากหลายเชื้อชาติ รู้จักการปรับตัวเข้ากับสังคม ผ่านกิจกรรม เล่นกีฬา การไปทัศนศึกษา รวมไปถึงเวลาว่างช่วงสุดสัปดาห์ที่คุณสามารถนัดไปเที่ยวกับเพื่อนๆได้ เราเชื่อว่าคุณจะได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกาอย่างเต็มเปี่ยมทั้งในและนอกห้องเรียน คุณจะมีความรับผิดชอบมากขึ้น เรียนรู้ทักษะที่ีความจำเป็นในอนาคต และที่สำคัญคุณจะมีพัฒนาการด้านภาษาและเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม ซึ่งทำให้คุณมองโลกได้กว้างขึ้นตลอดการไปโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา

ทำไมต้องไปเรียนภาษาและแลกเปลี่ยนที่อเมริกา

เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบคนอเมริกันในโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกา ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและชนชาติมากที่สุดในโลก นักเรียนจากหลากหลายประเทศเดินทางมาประเทศอเมริกาโดยเฉพาะเพื่อมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา และเรียนภาษาที่อเมริกา นอกจากนี้ทั้งด้านเศรษฐกิจและการเมืองของประเทสสหรัฐนั้นล้วนกำหนดทิศทางความเป็นไปของโลกใบนี้ และที่สำคัญคือวัฒนธรรมที่เป็นเอกษณ์ของที่นี่มีอิทธิพลไปยังประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เพลง หรือแม้กระทั่งกีฬา เมื่อคุณตัดสินใจเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา ระหว่างแลกเปลี่ยน อเมริกา คุณจะมีโอกาสพบเจอผู้คนที่มีภูมิหลังแตกต่างกัน และได้สัมผัสกับความหลากหลายความเป็นอเมริกันด้วยตัวเอง เพราะโรงเรียนของเราอยู่ในหลากหลายเมือง เช่น โฮโนลูลู ไมอามี ชิคาโก ซานดิเอโก ซานตาบาร์บารา ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล นิวยอร์ก บอสตัน ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ดี.ซี. ทำให้คุณมีโลกทัศน์ที่กว้างไกลและได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา กลับไปมากมาย นอกจากนี้คุณยังจะมีโอกาสได้เรียนกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกและสร้างมิตรภาพซึ่งกันและกันผ่านการทำงานกลุ่ม แลกเปลี่ยนความคิดเห็น กิจกรรมในร่มและกลางแจ้งทั้งนอกและภายในโรงเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา รวมไปถึงการไปทัศนศึกษากับทางโรงเรียน หรือไปเที่ยวนอกเมืองกับเพื่อนๆ เมื่อสิ้นสุดโครงการคุณจะพบว่าการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกาทำให้คุณมองโลกกว้างขึ้น ทัศนคติและวิสัยทัศน์ที่ไกลขึ้น เป็นผู้ใหญ่ และที่สำคัญภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นจนใครๆก็ต้องทัก

โรงเรียนที่สหรัฐอเมริกาแตกต่างจากโรงเรียนที่ไทยอย่างไงบ้าง 

โรงเรียนมัธยมในอเมริกาจะแตกต่างจากโรงเรียนที่บ้านของคุณมาก เนื่องจากคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่โรงเรียน การดื่มด่ำกับวัฒนธรรมจึงเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์แลกเปลี่ยนของคุณ

การอ่านหนังสือ

ชั้นเรียนในสหรัฐอเมริกาเน้นการตอบโต้เป็นอย่างมาก นักเรียนถูกส่งเสริมให้ถามคำถามและปกติอาจารย์จะอยู่หลังเลิกเรียนเพื่อทำงานกับนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม ชั้นเรียนแบบอเมริกันจะมีทั้งโปรเจคที่ได้ลงมือทำ ประสบการณ์ภาคปฏิบัติ และงานกลุ่มเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่การสร้างปฏิกิริยาทางเคมีในห้องวิทยาศาสตร์ไปจนถึงการฝึกกล่าวคำปราศัยในวิชาการประพันธ์