โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

นักเรียนแลกเปลี่ยนอังกฤษ

 ประเทศอังกฤษ ประเทศในฝันของใครๆหลายๆคน ประเทศเจ้าของภาษาสากลของโลก ที่หลายๆคนฝันอยากจะเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน อังกฤษ เมื่อคุณไปเรียน แลกเปลี่ยน อังกฤษ คุณจะได้ฝึกภาษาอังกฤษและยังซึมซับวัฒนธรรมที่แตกต่างจากประเทศไทยไปอย่างสิ้นเชิง ในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาที่อังกฤษ คุณสามารถเลือกว่าจะพักอยู่กับครอบครัวอุปถัมป์ที่อบอุ่นหรือจะเป็นเด็กหอที่มีความอิสระในชีวิตประจำวันอาศัยในหอนักเรียน แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกอยู่ที่เมืองไหนที่ไปซัมเมอร์อังกฤษหรือจะไปแลกเปลี่ยน อังกฤษ ระยะสั้นหรือระยะยาว เช่นที่เมือง บอร์นมัธ ไบรท์ตัน บริสตอล เคมบริดจ์ อีสบอร์น แมนเชสเตอร์ หรือ ออกซ์ฟอร์ดคุณสามารถไว้ใจกับการไปแลกเปลี่ยนอังกฤษกับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนอังกฤษของ EF ได้เลย เพราะเราจะดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบและการันตีประสบการณ์แลกเปลี่ยน อังกฤษ รวมไปถึงความปลอดภัยของคุณตลอดโครงการ 

นักเรียนแลกเปลี่ยนอังกฤษ

EF ACADEMY – โรงเรียนมัธยมประจำนานาชาติ

13 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
วุฒิมัธยมปลายที่ต่างประเทศ
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ออกซ์ฟอร์ดTorbay

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ลอนดอนเคมบริดจ์ออกซ์ฟอร์ดไบรตันแมนเชสเตอร์บริสตอลบอร์นมัทอีสบอร์น

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: เคมบริดจ์อีสบอร์น

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษ
เมือง: ลอนดอนเคมบริดจ์ออกซ์ฟอร์ดไบรตันแมนเชสเตอร์บริสตอลบอร์นมัทอีสบอร์น

แลกเปลี่ยนที่อังกฤษกับ EF

เราอยากให้คุณเชื่อมั่นในโครงการของเราเพราะด้วยประสบการณ์ที่เราส่งนักเรียนไปแลกเปลี่ยน อังกฤษ ระยะสั้นหรือระยะยาว ตั้งแต่ปี 1965 เป็นการรับประกันว่าเราสามารถหาวิธีที่ดีที่สุดในการส่งเสริมพัฒนาการทักษะภาษาของคุณได้อย่างเหมาะสม เมื่อคุณเลือกโปรแกรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาของเราในประเทศอังกฤษ เราจะดูแลคุณตั้งแต่ก้าวแรก ตั้งแต่การสมัคร เตรียมความพร้อม เดินทาง จนกระทั่งคุณประสบความสำเร็จในการเรียน รวมไปถึงเมื่อกลับมาถึงไทย โครงการของเรามีความแตกต่างกันในด้านระยะเวลาและความเข้มข้นของหลักสูตร รวมไปถึงคุณสามารถเลือกว่าคุณจะอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ชาวอังกฤษหรือหอพักนักเรียน เพราะอย่างที่คุณทราบดีว่า การไปเรียน แลกเปลี่ยน อังกฤษกับโครงการของเราเปิดโอกาสให้คุรสามารถออกแบบสิ่งที่คุณต้องการได้ตนเอง ตามความสะดวกของตารางเรียน

ไปซัมเมอร์หรือแลกเปลี่ยนที่อังกฤษ - พักที่ไหนดี?

เมื่อคุณตัดสินใจไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน อังกฤษหรือไปซัมเมอร์อังกฤษคุณสามารถเลือกที่จะอยู่กับครอบครัวอุปถัมป์หรือในหอพักนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอังกฤษ แล้วแต่ที่คุณชอบ หากคุณอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอังกฤษระหว่างการไปแลกเปลี่ยน อังกฤษ นอกจากโรงเรียนแล้ว บ้านผู้อุปถัมภ์ยังเป็นสถานที่คุณได้ฝึกภาษาอังกฤษ นับได้ว่าคุณได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากคุณจะมีโอกาสได้คุยกับครอบครัวโฮมสเตย์ของคุณระหว่างการแลกเปลี่ยนอังกฤษ ที่ๆคุณจะได้ลองพูดประโยคใหม่ๆ สำนวน วลีต่างๆที่คุณรู้จากในชั้นเรียนหรือจากการคุยกับเพื่อนชาวอังกฤษด้วยกัน นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เพราะการที่คุณอยู่ในบ้านของโฮสท์นั้นยิ่งทำให้เกิดความผูกพันซึ่งกันและกัน สำหรับใครที่ไปซัมเมอร์อังกฤษและต้องการความอิสระ หอนักเรียนคงจะเป็นอะไรที่เหมาะกับคุณที่สุด ระหว่างนี้คุณจะมีประสบการณ์แลกเปลี่ยน อังกฤษที่น่าท้าทายและได้ความรับผิดชอบ เพราะการที่คุณอยู่ที่นี่ทำให้คุณสนิทกับเพื่อนมากยิ่งขึ้น คุณจะมีเวลามากขึ้นในการทำความรู้จักซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะด้านวัฒนธรรมที่แตกต่าง เพราะในหอพักจะมีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกที่คุณจะได้พบปะ และมันไม่ยากเลยกับการสร้างความสัมพันธ์หรือมีมิตรภาพดีๆต่อกัน เราเชื่อว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณจะได้รับความทรงจำดีๆเป็นของขวัญจากโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนอังกฤษนี้

ครอบครัวอุปถัมภ์ในสหราชอาณาจักรของคุณ

ครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณจะเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของการแลกเปลี่ยนของคุณ พวกเขาไม่เพียงให้ที่พักอาศัยกับคุณ แต่พวกเขาจะปฏิบัติเสมือนคุณเป็นสมาชิกในครอบครัว ประสบการณ์ที่พวกคุณมีร่วมกันจะกลายมาเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณ

ครอบครัวที่สอง

ครอบครัวอุปถัมภ์มาในทุกรูปแบบและขนาด และขึ้นอยู่กับครอบครัวของคุณ คุณสามารถคาดหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนกับน้องชายหรือน้องสาว ปู่ ย่า ตา ยาย ลูกพี่ลูกน้อง ลุง ป้า น้า อา และแม้แต่สุนัขของครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณ!

อิสรภาพที่บ้าน

ครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณจะให้อิสรภาพเท่าที่คุณต้องการในการเติบโตตลอดทั้งปีในต่างแดนของคุณ เช่นเดียวกับวัยรุ่นชาวอังกฤษทั่วไป คุณจะได้รับการปฏิบัติในฐานะผู้ใหญ่ คุณจะได้รับอิสรภาพในการสังสรรค์กับเพื่อน ออกไปในเมืองเพื่อซื้อของ หรือสร้างตารางทบทวนหนังสือของคุณเอง ทั้งหมดนี้จะช่วยพัฒนาความรับผิดชอบที่จะติดตัวคุณไปเป็นเวลานาน

วันหยุดและประเพณีประจำครอบครัว

ตั้งแต่คืนกองไฟไปจนถึงวันเปิดกล่องของขวัญ ชายามบ่ายในประเทศอังกฤษไปจนถึงขนมแฮกกิสในประเทศสกอตแลนด์ คุณจะได้สัมผัสกับธรรมเนียมปฏิบัติพื้นเพของประเทศของคุณ เพลิดเพลินกับประเพณีพิเศษประจำครอบครัวอุปถัมภ์ และแบ่งปันของคุณเองจากบ้านเกิด

"ฉันโชคดีมากที่ได้ครอบครัวนี้ พวกเขาทำให้ฉันรู้สึกได้รับการต้อนรับตั้งแต่วินาทีที่ฉันก้าวออกจากรถบัส พวกเขาได้กลายมาเป็นครอบครัวที่สองของฉันและฉันจะติดต่อกับพวกเขา!" -โซฟี นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศนอร์เวย์

เพิ่มเติมเกี่ยวกับครอบครัวอุปถัมภ์ในสหราชอาณาจักร

ใครคือครอบครัวอุปถัมภ์ของ EF

ไม่มีครอบครัวอุปถัมภ์ที่เป็น "แบบฉบับ" เราสนับสนุนให้ครอบครัวทุกประเภทรับอุปถัมภ์ ครอบครัวของคุณอาจมีพ่อ แม่ และสองพี่น้อง อาจเป็นคู่ที่ลูกโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว หรือเป็นผู้ปกครองเดี่ยวที่มีหรือไม่มีลูกของตัวเอง ผู้ปกครองอุปถัมภ์มักมีอายุระหว่าง 25 ถึง 60 ปี ไม่ว่าครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณเป็นอย่างไร พวกเขาจะเป็นคนที่ห่วงใยและเปิดกว้าง ซึ่งมีความสุขในการเปิดบ้านต้อนรับนักเรียนเช่นเดียวกับคุณ

ทำไมถึงหลายครอบครัวถึงสมัครใจรับอุปถัมถ์นักเรียน

แต่ละครอบครัวก็แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือความสนใจในการแบ่งปันบ้านกับบ