นักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศส

เมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศส คุณจะได้เจอกับอีกประสบการณ์ใหม่ที่คุณจะไม่มีวันลืม เพราะเมื่อคุณตัดสินใจที่จะไปแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศส คุณจะมีโอกาสได้ไปอยู่ในประเทศฝรั่งเศส เช่นเมืองปารีส หรือนีซ ได้เรียนภาษาฝรั่งเศส และเรียนรู้วัฒนธรรมของฝรั่งเศสอย่างลึกซึ้ง นักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศสจะมีโอกาสได้เรียนรู้หลายๆอย่างเกี่ยวกับประเทศฝรั่งเศส ในช่วงแรกคุณอาจจะไม่ค่อยเคยชินกับสิ่งใหม่ๆรอบตัว แต่ในไม่ช้าคุณจะค่อยๆปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมฝรั่งเศส ค่อยๆ ชินกับภาษาฝรั่งเศสและชีวิตความเป็นอยู่ของคนฝรั่งเศส รับรองว่าประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศสของคุณจะน่าจดจำและมีประโยชน์ต่ออนาคตของคุณอย่างแน่นอน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ฝรั่งเศส
เมือง: ปารีสนีซ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ฝรั่งเศส
เมือง: ปารีสนีซ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ฝรั่งเศส
เมือง: ปารีสนีซ

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

นักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศส

เมื่อคุณมาแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศส เช่นเมือง ปารีส หรือ นีซ คุณจะมีโอกาสเรียนภาษาฝรั่งเศสจากประเทศที่เป็นต้นตำรับภาษาฝรั่ง ซึมซับศิลปะที่มีประวัติยาวนานมากมาย และลองชิมอาหารฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศสคุณจะได้รับประโยชน์และความรู้ไปมากกว่าแค่ภาษาฝรั่งเศส แต่คุณจะมีโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่ที่มาจากทั่วโลกที่มีความหวังที่จะพัฒนาภาษาฝรั่งเศสและเรียนรู้วัฒนธรรมฝรั่งเศสอย่างลึกซึ้งเหมือนกับคุณ ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศสของคุณจะน่าจดจำจนเมื่อคุณกลับไปที่ประเทศไทยคุณอาจจะคิดที่จะกลับมาเรียนต่อประเทศฝรั่งเศสระยะยาว

ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศส

นักเรียนแลกเปลี่ยน ฝรั่งเศสที่มาเรียนที่โรงเรียนของ EF ไม่ว่าจะเป็นกรุงปารีส นีซ ต่างมีความสุขและได้ประโยชน์กลับไปเมื่อถึงไทย ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน และการได้ศึกษาภาษาฝรั่งเศษนั้นคุ้มค่ากับเวลาและค่าใช้จ่ายที่เสียไปจนพวกเขาคิดที่อยากจะกลับมาใหม่ อาจจะเป็นการเรียนภาษาระยะสั้น-ยาว หรืออาจจะเป็นการแลกเปลี่ยน หรือแม้กระทั่งการเรียนต่อประเทศฝรั่งเศสในระดับอุดมศึกษา