นักเรียนแลกเปลี่ยน

นักเรียนแลกเปลี่ยน เกาหลี

นักเรียนแลกเปลี่ยน เกาหลี
4.9
837
(837 คะแนน)
4.9

เมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเกาหลี คุณจะมีโอกาสได้สำรวจกรุงโซล เมืองหลวงประเทศเกาหลีที่มีทั้งกลิ่นอายความทันสมัยและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม นอกจากคุณจะมาแลกเปลี่ยน เกาหลีแล้ว คุณยังมีโอกาสการมาท่องเที่ยวประเทศเกาหลี คุณจะได้รับความสนุกและประสบการณ์ใหม่ๆกลับไปแล้ว การอาศัยและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศเกาหลีใต้จะทำให้คุณเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาเกาหลีของคุณได้อย่างรวดเร็วผ่านการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเกาหลี เรียนเกาหลีในโรงเรียนเกาหลีใจกลางกรุงโซลที่มีคุณภาพที่จะช่วยให้คุณสามารถเรียนภาษาเกาหลีในรูปแบบใหม่ได้อย่างสนุกสนานและไม่น่าเบื่อ แถมยังได้รับความรู้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับประเทศเกาหลีใต้กลับบ้านไปอีกด้วย นอกจากคุณจะมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม เกาหลี ในขณะเดียวกันคุณจะได้เผยแพร่วัฒนธรรมไทยให้แก่เพื่อนชาวเกาหลีรู้จักอีกด้วย

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี

แลกเปลี่ยน เกาหลี

เมื่อคุณมาเรียนโรงเรียนแลกเปลี่ยน เกาหลี EF คุณจะไม่ได้เพียงแต่เรียนอยู่ในห้องเรียนเท่านั้น แต่คุณจะมีโอกาสทำกิจกรรมต่างๆเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศเกาหลีได้อย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยน เกาหลี ระยะสั้นหรือระยะยาว คุณจะมีโอกาสชมเมืองในแถบ Gangnam-gu ไปดูคอนเสิร์ตเพลงเกาหลี กิจกรรมดูซีรี่ย์เกาหลี ไปร้องคาราโอเกะเกาหลีหรือการเล่นกีฬาประจำชาติของเกาหลี เช่น เทควันโด เป็นต้น EF จะทำให้โครงการแลกเปลี่ยน เกาหลีของคุณคุ้มค่าและการันตีว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม เกาหลีกลับไป นอกจากนี้โรงเรียนสอนภาษาเกาหลียังจัดทัวร์เพื่อการศึกษาให้เเก่นักเรียนที่เข้าร่วมเรียนภาษาเกาหลีกับ EF เช่น กิจกรรม Seoul City Tour, TV Tower Tour เทศกาลอันดงหรือเทศกาลหน้ากาก (Andong Festival) กิจกรรมล่องเรือแม่น้ำฮาน (Han River Cruise & Picnic) ไปทัวร์ Lotte หรือเยี่ยมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ กิจกรรมปีนเขา เป็นต้น ทำให้การเรียน แลกเปลี่ยนเกาหลีมีมากกว่าการเรียนภาษาเกาหลีธรรมดาๆ แต่คุณจะได้ซึมซับวัฒนธรรมเกาหลีพร้อมกับการท่องเที่ยว ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน เกาหลีของคุณน่าจดจำและสนุกมากยากยิ่งขึ้น

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน เกาหลี

หลายๆคนรู้จักประเทศเกาหลีดีในด้านของความสวยงามด้านวิวทัศน์ ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนๆ ฤดูร้อน หนาว ใบไม่ร่วงหรือใบไม้ผลิ ประเทศเกาหลีก็ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยได้อยู่เสมอๆ นี่เป็นสาเหตุที่ทำไมนักเรียนไทยหลายๆคนมีความฝันอยากจะไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน เกาหลี การไปแลกเปลี่ยน เกาหลี จะทำให้คุณได้รู้จักประเทศเกาหลีในแง่มุมมองใหม่ๆที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนผ่านโทรทัศน์หรือซีรีย์เกาหลีที่เราดู ถึงแม้ว่าจะไปแลกเปลี่ยน เกาหลี ระยะสั้น คุณก็สามารถรู้จักเพื่อนใหม่ๆที่รู้จักกันผ่านโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน เกาหลี และพัฒนาทักษะภาษาเกาหลีของคุณให้ดียิ่งขึ้น แต่สำหรับใครที่อยากไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม เกาหลีระยะยาว คุณสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายตามฤดูกาลที่หลากหลายของประเทศเกาหลีใต้ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่คนไทยอย่างเราฝันอยากจะเจอหิมะที่แท้จริง การมาแลกเปลี่ยน ภาษาเกาหลีทำให้คุณมีโอกาสได้เล่นกีฬาฤดูหนาว จะมีโอกาสทำกิจกรรมหลากหลายมากมายที่จะทำให้ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน เกาหลีของคุณสนุกสนานและน่าจดจำ

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก