นักเรียนแลกเปลี่ยน ภาษาอังกฤษ

ในสังคมโลกยุคโลกาภิวัตน์การเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่มีคนใช้ในการติดต่อสื่อสารมากกว่า 1500 ล้านคนทั่วโลก ในขณะที่ 375 ล้านคนใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าภาษาอังกฤษนั้นเป็นภาษาสากลของโลก และการพัฒนาภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือการอยู่กับมัน 24 ชั่วโมงในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เราจัดโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ภาษาอังกฤษ ตั้งแต่สหรัฐอเมริกาจนถึงนิวซีแลนด์ อังกฤษถึงแอฟริกาใต้ ให้แก่นักเรียนแลกเปลี่ยนที่สนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษ ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเรียนภาษาอังกฤษและเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมใหม่ๆทั่วโลกผ่านการแลกเปลี่ยน ภาษาอังกฤษ โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ภาษาอังกฤษของ EF นั้นจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาแคนาดามอลตาออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาแคนาดามอลตาออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาแคนาดามอลตาออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้

EF ACADEMY

14 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกา

Cultural Care Au Pair

18 - 26 ปี
1-2 ปี
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา

แลกเปลี่ยน ภาษาอังกฤษ

เป็นที่รู้กันอย่างดีว่า ภาษาอังกฤษนั้นเป็นภาษาราชการที่ใช้กันในหลายๆประเทศ รวมไปถึงเป็นภาษาสากลของโลก การไปแลกเปลี่ยน ภาษาอังกฤษในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษจะเป็นตัวเปิดทางให้คุณได้รู้จักโลกกว้างอย่างแท้จริง เรามีโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ภาษาอังกฤษในเกือบทุกประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ รวมไปถึงมอลตาและสิงคโปร์เช่นกัน แต่ไม่ว่าประเทศไหนที่คุณเลือก คุณจะได้รับมาตรฐานการศึกษาที่ดีเยี่ยมเท่าเทียมกัน EF มีคณาจารย์ที่มากไปด้วยประสบการณ์ที่เราได้ทำการคัดเลือกมาอย่างดี โดยเราจะมุ่งเน้นการเรียนภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ ไม่ว่าจะเป็นการเขียน การพูด การฟัง และการเขียน ทำให้นักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาอังกฤษมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดีเยี่ยม โรงเรียนของเรามีอุปกรณ์การเรียนการสอนดิจิตอลที่ทันสมัย จะอำนวยความสะดวกตลอดการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนและโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ภาษาอังกฤษ การไปแลกเปลี่ยนครั้งนี้จะทำให้คุณมีทัศนคติที่กว้างไกลยิ่งขึ้น คุณสามารถนำประสบการณ์การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนมาประยุกต์ใช้ในชีวิตการเรียน การทำงาน และการเข้าสังคมได้อย่างดี

ทำไมต้องไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ภาษาอังกฤษ?

การที่คุณมีโอกาสร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมจะช่วยทำให้คุณสามารถสื่อสารกับคนได้เป็นล้านๆคนทั่วโลก ปัจจุบันเกือบทุกคนสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ การที่คุณไปแลกเปลี่ยน ภาษาอังกฤษจะช่วยพัฒนาทักษะภาษาของคุณได้อย่างเห็นผลเร็ว เพราะอย่างที่คุณทราบดีว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากล และมีหลายประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกและภาษาราชการ ดังนั้นภาษาอังกฤษจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง EF ได้ทำหน้าที่เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำตั้งแต่ปี 1965 โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือให้นักเรียนเข้าใจวัฒธรรมและภาษาอังกฤษผ่านการศึกษาที่มีคุณภาพ ตลอดระยะเวลามากกว่า 50 ปีเราได้พัฒนาหลักสูตรและวิธีการสอนให้เข้ากับนักเรียนตามยุคตามสมัยเพื่อทำให้นักเรียนที่มาโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ภาษาอังกฤษกับเราประสบความสำเร็จ นอกจากคุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆกลับไปจากการเรียน แลกเปลี่ยน ภาษาอังกฤษ คุณยังได้ทักษะกลับไปเพื่อใช้ในการเรียนต่อต่างประเทศในอนาคตรวมไปถึงเก็บโปรไฟล์ดีๆสำหรับการทำงานต่อ สิ่งที่คุณได้รับกลับไปคือแนวทางการใช้ชีวิตและการใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารอย่างถูกต้อง คล่องแคล่ว และฉะฉาน