โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

นักเรียนแลกเปลี่ยน ไอร์แลนด์

ถ้าคุณกำลังหาประเทศที่น่าสนใจและไม่ค่อยมีคนไทยไปมากนัก การมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ไอร์แลนด์ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้คนมีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษและเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ คุณอาจจะสนใจลองไปเรียนภาษาและแลกเปลี่ยน ไอร์แลนด์ โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนไอร์แลนด์ เช่นการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ดับลินจะเปิดโอกาสให้คุณได้อาศัยอยู่ในประเทศไอร์แลนด์ซึ่งเป็นต้นกำเนิดวัฒนธรรม "เกลิค" เมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ไอร์แลนด์ คุณจะได้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ และเต็มไปด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ไม่ว่าคุณจะเลือกมาแลกเปลี่ยนเพียงไม่กี่อาทิตย์ เป็นเดือนหรือเป็นปี คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำจากไอร์แลนด์กลับบ้านของคุณ เมื่อหลังจากจบโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนไอร์แลนด์แล้ว คุณจะมีแต่ความประทับใจ ความทรงจำดีๆอันแสนวิเศษกับประเทศไอร์แลนด์ จนคุณไม่อยากจะกลับบ้านเลยทีเดียว!

นักเรียนแลกเปลี่ยน ไอร์แลนด์

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ไอร์แลนด์
เมือง: ดับลิน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: ไอร์แลนด์
เมือง: ดับลิน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ไอร์แลนด์
เมือง: ดับลิน

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ