นักเรียนแลกเปลี่ยน

แลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์

แลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์
4.5
812
(812 คะแนน)
4.5

เมื่อคุณมาแลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์  หรือจะเป็น นักเรียนแลกเปลี่ยน โอ๊คแลนด์ ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีไม่แพ้โครงการแลกเปลี่ยนประเทศอื่น การมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์จะเปิดโอกาสให้คุณรู้จักประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศที่รู้จักกันในเรื่องของความสวยงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมของพื้นเมืองของชาวมาวรี เมื่อคุณมาเรียน แลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์ คุณจะมีโอกาสสทำกิจกรรมระหว่างโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนนิวซีแลนด์มากมาย ตั้งแต่การชมเมือง อย่าง โอ๊คแลนด์ เล่นกระดานโต้คลื่นรวมไปถึงการเข้าค่ายกับเพื่อนๆ ซึ่งจะทำให้คุณหลงรักกิจกรรมและประเทศนี้ตลอดการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่นิวซีแลนด์ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ประสบการณ์แลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์ของคุณคุ้มค่าและน่าจดจำ

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หล�ักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

นักเรียนแลกเปลี่ยนนิวซีแลนด์

การไปแลกเปลี่ยนที่นิวซีแลนด์คือการผสมผสานระหว่างการเรียนในห้องเรียนและกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กทำให้การเรียนของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากครูสามารถดูแลนักเรียนและตอบคำถามคุณได้อย่างใกล้ชิดซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับประโยชน์จากการเป้นนักเรียนแลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์  คุณครูที่เราคัดเลือกมาสอนนั้นสามารถแนะแนวทางการเรียนได้อย่างถูกต้อง เหมาะแก่การเรียนภาษาที่มีประสิทธิภาพ เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์นั้นจะทำให้คุณมีโอกาสไปทัศนศึกษาในหลายที่ ซึ่งแต่ละที่นั้นเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ เพราะนิวซีแลนด์คือศูนย์รวมของหลายคนจากหลายเชื้อชาติ นอกจากนี้อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ประสบการณ์แลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์ของคุณน่าจดจำคือ การที่คุณก็จะได้พบปะกับเพื่อนที่มาจากทั่วโลก ที่คุณจะได้ทั้งแลกเปลี่ยนความคิด มองโลกได้กว้างขึ้น และเพิ่มเติมทักษะใหม่ๆตลอดการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์

เรียน แลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์ - ความแตกต่างในประเทศนิวซีแลนด์

คุณเชื่อมั้ยว่าตลอดโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศนิวซีแลนด์ คุณจะได้พบกับการผจญภัยมากมาย ตั้งแต่การยืนบนยอดภูเขาไฟที่ถูกล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้า ไปจนถึงการปีนภูเขาน้ำแข็ง และโต้คลื่นในมหาสมุทรแปซิฟิกภายในวันเดียว สร้างความท้าทายให้แก่ประสบการณ์แลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ ชาวนิวซีแลนด์ยังเป็นคนที่มีสเน่ห์ หากคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเรียนภาษาอังกฤษอยู่ซักระยะหนึ่ง คุณจะมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนๆชาวนิวซีแลนด์หรือชาวท้องถิ่น นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีหมู่เกาะมากมายซึ่งเป็นที่อยู่ของชนเผ่าเมารี (Maori) ซึ่งอาศัยอยู่บนแผ่นดินก่อนที่จะสูญเสียดินแดนของตนเองให้กับคนผิวขาว แต่สิ่งที่น่าทึ่งคือชนเผ่านี้ยังคงรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีเอาไว้จนถึงทุกวันนี้ ระหว่างการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนนิวซีแลนด์คุณจะรู้สึกถึงทักษะภาษาอังกฤษของคุณที่ดีขึ้น ความรับผิดชอบของคุณก็จะมากขึ้นเช่นเดียวกันเมื่อคุณมาเรียน แลกเปลี่ยน นิวซีแลนด์คนเดียว เนื่องจากคุณจะต้องช่วยเหลือและแก้ปัญหาหลายๆอย่างด้วยตนเอง คุณสมบัติเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อคุณในอนาคต

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก