โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

นักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมัน

พัฒนาภาษาเยอรมันของคุณให้ดีขึ้นโดยการไปแลกเปลี่ยน เยอรมันกับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนเยอรมันกับ EF ประเทศที่ใครๆก็ต้องยกนิ้วให้กับความโด่งดังด้านเบียร์และเครื่องจักรกล ประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อด้านความมีประสิทธิภาพและความตรงต่อเวลา เมื่อคุณมาเรียน แลกเปลี่ยน เยอรมัน คุณจะไม่เพียงแต่จะกลับบ้านไปพร้อมภาษาเยอรมันที่ดีขึ้นและมั่นใจมากขึ้น แต่ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับประสบการณ์และวัฒนธรรมใหม่ๆที่คุณจะได้รับระหว่างการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเยอรมัน รวมไปถึงวินัยและบุคลิกนิสัยที่มีระเบียบจากคนเยอรมัน เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยอรมัน คุณได้รับการพัฒนาด้านการสื่อสารภาษาเยอรมันและความรู้ด้านวัฒนธรรมเยอรมัน ทำให้คุณสามารถสื่อสารภาษาเยอรมันได้อย่างฉะฉานและมีประสิทธิภาพ ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมันของคุณจะน่าจดจำเพราะ คุณจะเข้าใจชีวิตความเป็นอยู่ของประเทศและคนเยอรมันมากขึ้น

นักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมัน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิค

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: มิวนิค

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิค

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

นักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมัน

ถ้าคุณชื่นชอบประเทศเยอรมันเป็นชีวิตจิตใจ อยากพูดภาษาเยอรมันให้ได้ อยากเรียนรู้วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนประเทศเยอรมัน มันไม่มีอะไรดีไปกว่าการไปแลกเปลี่ยนเยอรมันหรือเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมัน ที่ๆคุณสามารถเรียนรู้ทุกแง่ทุกมุมของความเป็นเยอรมัน ผ่านการโครงการแลกเปลี่ยนเยอรมัน เมื่อคุณไปเรียน แลกเปลี่ยน เยอรมันกับ EF คุณจะได้รับความสนุกสนานจากการเรียนภาษาเยอรมันในห้องเรียนของ EF นอกจากนี้คุณจะยังได้ทำกิจกรรมนอกห้องเรียนและท่องเที่ยวไปในหลากหลายสถานที่ของประเทศเยอรมัน ทำให้ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมันของคุณสนุกสนานและน่าจดจำ EF มีประสบการณ์การส่งนักเรียนไปเรียนต่อเยอรมันมานานหลายสิบปี เช่น เบอร์ลิน หรือ มิวนิก ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการส่งนักเรียนไปแลกเปลี่ยนเยอรมัน ดังนั้นเมื่อคุณตัดสินเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยอรมัน คุณสามารถวางใจได้ว่าคุณจะได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนานกลับไป