โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

นักเรียนแลกเปลี่ยน มิวนิค

มิวนิครักคุณ เมืองทางตอนใต้ของประเทศเยอรมันที่เป็นเมืองหลวงของแคว้นบาวาเรีย หรือรัฐไบเอิน หรือ บาเยิร์น ที่คนไทยคุ้นเคย เมืองมิวนิคได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองหลวงแห่งเบียร์เยอรมัน ที่มีลานเบียร์แฝงอยู่ในทุกซอกของมุมตึก และมีเบียร์หลากหลายชนิดที่เชิญชวนให้คนที่มามิวนิคได้ลองชิม มิวนิคเป็นหนึ่งในเมืองที่นักธุรกิจขี่จักรยานไปทำงาน มีเส้นทางจักรยานในเมืองยาวถึง 1,800 กิโลเมตร เมื่อคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่มิวนิค คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน เพราะนอกจากคุณจะมีโอกาสพูดภาษาเยอรมันกับคนท้องถิ่นทุกวันแล้ว คุณยังจะได้ใช้ชีวิตกับชาวเยอรมัน ทำให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนเยอรมันอย่างเต็มที่ นอกเหนือจากคุณได้การพูดภาษาเยอรมันทุกวันจนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน คุุณยังมีโอกาสสัมผัสถึงเมืองที่มีความทันสมัยแต่ก็แฝงไว้ถึงมนต์สเน่ห์ของวัฒนธรรมและประเพณีพื้นเมือง ระหว่างโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนมิวนิค คุณจะได้รับการพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันของคุณทั้ง 4 ทักษะ ไม่ว่าจะเป็นการพูด การเขียน การฟัง และการอ่าน มาเป็นเด็กแลกเปลี่ยนที่มิวนิค คุณจะได้สัมผัสกับศิลปะบาโรคและเรเนสซองส์ ซึ่งจะยิ่งคุณรักมิวนิคมากขึ้น จนไม่อยากกลับเลยทีเดียว!

นักเรียนแลกเปลี่ยน มิวนิค

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: มิวนิค

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: มิวนิค

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: มิวนิค