นักเรียนแลกเปลี่ยน

แลกเปลี่ยน ญี่ปุ่น

แลกเปลี่ยน ญี่ปุ่น
4.4
823
(823 คะแนน)
4.4

ถ้าคุณมีความตั้งใจอยากจะเรียนภาษาญี่ปุ่นและวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างอย่างแท้จริง การเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่นนั้นถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ นอกจากการจะได้ไปเรียน แลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่นแล้วนั้น คุณยังมีโอกาสได้พัฒนาทักษะภาษาญี่ปุ่นของคุณอีกด้วย นักเรียนแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่นที่ไปโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่นนั้นกลับมาพร้อมกับระดับภาษาญี่ปุ่นที่ดีขึ้นและความมั่นใจที่สูงขึ้น เมื่อคุณมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ญี่ปุ่น คุณจะมีโอกาสได้พัฒนาภาษาในรูปแบบของ EF ซึ่งจะเน้นด้านการสื่อสารเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่น ระยะสั้นหรือยาว โดยเราจะผสมผสานกับกิจกรรมที่จะช่วยให้คุณซึมซับวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นได้อย่างรวดเร็วทำให้ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่นของคุณคุ้มค่าและน่าจดจำ เมื่อมาเรียนแลกเปลี่ยนกับเรา นอกจากคุณได้จะเรียนภาษาญี่ปุ่นเเล้ว คุณจะมีโอกาสได้ไปทัศนศึกษานอกห้องเรียนที่จะทำให้คุณเข้าใจและเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่น

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว
EF หลักสูตรเรียน�ภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียน แลกเปลี่ยน ญี่ปุ่น

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาญี่ป่นคือเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น แทนที่จะเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ไทยแบบไปเรียนตอนเช้าเย็นกลับบ้าน คุณลองนึกว่า จะดีกว่าไหมถ้าทุกวันคุณจะได้พบเจอกับคนญี่ปุ่นและการใช้ภาษาญี่ปุ่นทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงระหว่างการไปแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่น เมื่อคุณเดินออกไปข้างนอกบ้าน คุณจะเจอคนญี่ปุ่นที่จะคอยช่วยเหลือให้คุณพูดคุยและฝึกภาษาญี่ปุ่น ลองนึกภาพว่าเมื่อคุณไปโรงเรียนแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่น คุณจะเจอเพื่อนร่วมคลาสจากหลากหลายประเทศในห้องเรียน  คุณจะมีโอกาสเรียนคำศัพท์และภาษาญี่ปุ่นใหม่ๆ บทสนทนาใหม่ๆ ไวยากรณ์และคำศัพท์แสลงที่สามารถให้คุณนำไปใช้งานได้ เมื่อคุณมาเรียน แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ญี่ปุ่น คุณจะได้รับการพัฒนาทักษะภาษาญี่ปุ่นอย่างรวดเร็ว สถาบันสอนภาษา EF ของเรามีคอร์สการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ โรงเรียนของเราได้เตรียมทุกอย่างไว้อย่างเรียบร้อยตั้งแต่ชั้นเรียน สภาพแวดล้อม คุณครูที่มีประสบการณ์ที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณ หรือคอยช่วยเหลือคุณในหัวข้อที่คุณยังไม่เข้าใจหรือต้องการความช่วยเหลือ ตลอดโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่นคุณจะพบว่าภาษาญี่ปุ่นของคุณดีขึ้นอย่างไม่รู้ตัว เมืืีี่อคุณมาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ญี่ปุ่นกับเรา คุณจะได้รับประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่นที่น่าจดจำ

ซึมซับวัฒนธรรมญี่ปุ่น

การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ญี่ปุ่นในโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศญี่ปุ่น คุณจะไม่ได้เรียนแค่ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น แต่เป้าหมายที่สำคัญของเราอีกประการหนึ่งคือการช่วยให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมญี่ปุ่นไปพร้อมๆกัน ญี่ปุ่นเป็นประเทศผู้นำทางเทคโนโลยีที่ถ้าเราลองมองลึกเข้าไปแล้ว ประเทศนี้ได้มีการแอบแฝงวัฒนธรรม และความดั้งเดิมที่สวยงามเอาไว้ เมื่อคุณไปที่ประเทศญี่ปุ่นและเดินตามท้องถนนคุณจะมีโอกาสเห็นวัดที่ตั้งอยู่ทั่วทุกซอกมุมตึกหรือยอดภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ สวนขนาดเล็ก หรือบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง ที่จะทำให้คุณได้ลองเข้าไปสัมผัสและค้นหา การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่นเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมมากมาย หากคุณอยากจะเข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นให้มากขึ้น คุณอาจจะชวนเพื่อนๆไปเขียนคำอธิษฐานแล้วไปผูกไว้กับต้นไม้วัดร่วมกับชาวญี่ปุ่นคนอื่นๆ จะทำให้คุณเข้าใจวิถีชีวิตและธรรมเนียมปฏิบัติของคนญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้นตลอดโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ญี่ปุ่น

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก