นักเรียนแลกเปลี่ยน สเปน

มาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน สเปน ประเทศทางตอนใต้ของทวีปยุโรป ที่มีอิทธิพลทั้งในด้านอาหาร ศิลปะ และกีฬา การมาแลกเปลี่ยนสเปนจะเปิดโลกทัศน์ให้คุณ และให้คุณพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยค้นพบมาก่อน ไม่ว่าคุณจะชอบบรรยากาศนอกเมืองริมทะเลอย่าง บาร์เซโลนา (Barcelona) หรือความคึกคักในตัวเมืองอย่างกรุงมาดริด (Madrid) เมืองริมทะเลเช่น มาลากา (Malaga) คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสเมื่อมาเรียน แลกเปลี่ยน สเปน เมื่อคุณกลับบ้านไป คุณจะสังเกตได้ถึงความพัฒนาด้านภาษาสเปนนอกจากนี้ ประเทศสเปนมีชื่อเสียงด้านมะเขือเทศและมีเทศกาลปามะเขือเทศที่โด่งดังไปทั่วโลก นอกจากนั้น ประเทศสเปนยังมีชื่อเสียงด้านประเพณีวิ่งวัวกระทิงที่แสนจะดุเดือด ไม่ว่าคุณจะอยากสัมผัสประสบการณ์รูปแบบไหนของประเทศสเปน คุณจะมีโอกาสได้ลิ้มลองเมื่อคุณมาประเทศสเปนในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยน สเปนกับ EF ทางเราเตรียมพร้อมด้านวิชาการและกิจกรรมให้คุณอย่างมีคุณภาพ คุณจะสัมผัสกับความสนุกสนาน ความตื่นเต้นพร้อมกับการได้ฝึกภาษาสเปนรวมถึงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไปพร้อมๆกัน ลองมาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน สเปน กับ EF ดูสิ!

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน

EF ACADEMY

14 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ

Cultural Care Au Pair

18 - 26 ปี
1-2 ปี
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ