โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

นักเรียนแลกเปลี่ยน สเปน

มาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน สเปน ประเทศทางตอนใต้ของทวีปยุโรป ที่มีอิทธิพลทั้งในด้านอาหาร ศิลปะ และกีฬา การมาแลกเปลี่ยนสเปนจะเปิดโลกทัศน์ให้คุณ และให้คุณพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยค้นพบมาก่อน ไม่ว่าคุณจะชอบบรรยากาศนอกเมืองริมทะเลอย่าง บาร์เซโลนา (Barcelona) หรือความคึกคักในตัวเมืองอย่างกรุงมาดริด (Madrid) เมืองริมทะเลเช่น มาลากา (Malaga) คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสเมื่อมาเรียน แลกเปลี่ยน สเปน เมื่อคุณกลับบ้านไป คุณจะสังเกตได้ถึงความพัฒนาด้านภาษาสเปนนอกจากนี้ ประเทศสเปนมีชื่อเสียงด้านมะเขือเทศและมีเทศกาลปามะเขือเทศที่โด่งดังไปทั่วโลก นอกจากนั้น ประเทศสเปนยังมีชื่อเสียงด้านประเพณีวิ่งวัวกระทิงที่แสนจะดุเดือด ไม่ว่าคุณจะอยากสัมผัสประสบการณ์รูปแบบไหนของประเทศสเปน คุณจะมีโอกาสได้ลิ้มลองเมื่อคุณมาประเทศสเปนในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยน สเปนกับ EF ทางเราเตรียมพร้อมด้านวิชาการและกิจกรรมให้คุณอย่างมีคุณภาพ คุณจะสัมผัสกับความสนุกสนาน ความตื่นเต้นพร้อมกับการได้ฝึกภาษาสเปนรวมถึงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไปพร้อมๆกัน ลองมาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน สเปน กับ EF ดูสิ!

นักเรียนแลกเปลี่ยน สเปน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สเปน
เมือง: บาร์เซโลน่ามาลาก้า

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: สเปน
เมือง: มาลาก้า

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สเปน
เมือง: บาร์เซโลน่ามาลาก้า

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ