เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อแคนาดา
4.7
881
(881 คะแนน)
4.7

เรียนต่อแคนาดา ท่องไปในเมืองที่น่าค้นหา ศิลปะการกีฬา และป่าที่เต็มไปด้วยหิมะอันกว้างใหญ่ ประเทศนี้ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกและเป็นที่ยอมรับว่าเป็นประเทศที่มีวิวทัศน์สวยงาม คนอัธยาศัยดี และเหมาะต่อการศึกษาต่อต่างประเทศ แคนาดา  โครงการเรียนต่อประเทศแคนาดาที่จัดโดย EF เช่นที่เมือง แวนคูเวอร์ หรือ โตรอนโต นั้นมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านวิชาการที่จำเป็นและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษก่อนเข้ามหาวิทยาลัย พร้อมการการันตีเข้ามหาวิทยาลัยพันธมิตรชั้นนำในประเทศแคนาดาและประเทศอื่นๆหลังจบโครงการ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเรียน แคนาดาดินแดนที่มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการดำเนินชีวิตแบบเรียบง่ายไม่พลุกพล่าน เมืองที่เหมาะสำหรับการเรียนต่อต่างประเทศ โตรอนโต หรือแวนคูเวอร์ เป็นต้น หรือนอกจากนี้ ขั้นตอนการขอวีซ่านักเรียนแคนาดาก็ไม่ยาก หากถามถึงการเรียนต่อแคนาดาค่าใช้จ่ายเป็นอย่างไร ก็คงต้องตอบว่าราคาสูงที่คุ้มค่ากับคุณภาพที่คุณจะได้รับ เพราะเมื่อคุณตัดสินใจมาเรียนต่อแคนาดากับ EF คุณมีโอกาสได้เรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนขนาดเล็ก ที่มีคณาจารย์ที่มีคุณภาพคอยสอนคุณอย่างใกล้ชิด ในขณะเดียวกัน คุณยังจะได้ทำกิจกรรมนอกห้องเรียนอีกด้วย ค่าใช้จ่ายเรียนต่อแคนาดาที่จ่ายไปนั้นคุ้มค่ากับประโยชน์ที่คุณจะได้รับกลับมา เราจึงอยากให้คุณเชื่อว่าคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากคุณครูและเจ้าหน้าที่ เมื่อคุณเลือกมาศึกษาต่อต่างประเทศ แคนาดากับเรา

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง: โทรอนโต แวนคูเวอร์ 
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง: โทรอนโต แวนคูเวอร์ 
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง: โทรอนโต แวนคูเวอร์ 
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง: โทรอนโต แวนคูเวอร์ 

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียน แคนาดา

มีหลายเหตุผลที่ทำให้หลายคนสนใจอยากจะมาเรียนต่อแคนาดา เพราะแคนาดามีภูมิทัศน์ที่งดงามและภูมิประเทศที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ในขณะเดียวกันตัวเมืองก็มีความคึกคักมีตึกระฟ้าระยิบระยับที่มีลักษณะของความเป็นอเมริกาเหนือรวมกับระบบรักษาความปลอดภัยทางสังคมสไตล์ยุโรปที่น่าเรียน แคนาดายังมีความรู้สึกผ่อนคลายของชีวิตและความหลากหลายทางวัฒนธรรมทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของคนที่อยากศึกษาต่อต่างประเทศ แคนาดาเปรียบเสมือนประเทศที่เป็นศูนย์กลางของผู้คนจากหลากหลายนานาชาติและเพราะทุกๆปีแคนาดาต้อนรับนักเรียนต่างชาตินับหมื่นๆคน นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายเรียนต่อแคนาดานั้นสมเหตุสมผลเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพที่คุณได้รับจากการมาเรียนต่อแคนาดา ทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะเรียนต่อที่นี่ เมื่อคุณตัดสินใจจะมาเรียนต่อแคนาดากับ EF เราอยากให้คุณมั่นใจว่าเราจะดูแลคุณตั้งแต่การรับสมัคร การทำวีซ่านักเรียนแคนาดา กระบวนการหาบ้านที่พักอาศัย รวมไปถึงการเรียนการสอนที่มีคุณภาพที่การันตีว่าจะทำให้ประสบการณ์การเรียนต่อของคุณคุ้มค่านั้นคุ้มค่ากับการลงทุนของคุณ

ค่าใช้จ่ายเรียนต่อแคนาดา - รู้สึกเหมือนบ้านเมื่อมาเรียนต่อแคนาดา

แม้ว่าจะห่างจากบ้านมาไกลเพราะมาเรียนต่อแคนาดา แต่ก็ไม่มีเหตุผลใดๆที่จะทำให้คุณรู้สึกคิดถึงบ้าน เพราะคุณจะมีโอกาสพบเพื่อนๆนักเรียนในชั้นเรียนของคุณที่ทุกคนเองก็มีความรู้สึกเดียวกัน จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้คุณและเพื่อนๆสนิทกันง่ายขึ้นและเร็วขึ้น มากไปกว่านั้นหากคุณเลือกที่จะอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ที่เราคัดเลือกมาอย่างดี พวกเขาจะเป็นคนช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับประเทศนี้ ตอบคำถามต่างๆเกี่ยวกับชีวิตการเรียนและการปรับตัว ความเป็นอยู่ วัฒนธรรม สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ และทำให้คุณได้ใช้และฝึกภาษาอังกฤษของคุณตลอดโครงการศึกษาต่อแคนาดานี้ นอกจากนั้นคุณยังพบว่าเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนของเราในโตรอนโตและแวนคูเวอร์มีความอบอุ่นมากๆ เพราะเราต้องการแน่ใจว่านักเรียนทุกคนจะประสบความสำเร็จและรู้สึกสบายใจบ้านใหม่ของพวกเขา ด้วยเหตุผลนี้ทำให้การมาเรียนต่อแคนาดานั้นคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่คุณจ่ายไป

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก