เรียนต่อแวนคูเวอร์

ถ้าคุณเป็นคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง เราเชื่อว่าคุณจะรักแวนคูเวอร์ เรียนต่อแวนคูเวอร์จะเป็นการเปิดโอกาสให้คุณเรียนในในเมืองที่มีความโดดเด่นด้านการศึกษา นอกจากนั้นยังเป็นการเปิดโอกาสให้คุณได้พัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษหรือเตรียมพร้อมสำหรับการเรียนต่อในอุดมศึกษาไม่ว่าจะเป็นในประเทศแคนาดาหรือประเทศอื่นๆที่ใช้ภาษาอังกฤษ เมื่อคุณมาเรียนต่อแวนคูเวอร์กับ EF คุณจะได้รับการการันตีเข้ามหาวิทยาลัยทั้งในแคนาดาและประเทศชั้นนำด้านการศึกษาต่างๆ นอกเหนือไปกว่านั้น การเรียนต่อที่แวนคูเวอร์ยังจะเป็นการเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์กิจกรรมกลางแจ้งหลายรูปแบบ ตั้งแต่การเล่นสกีไปถึงการพายเรือคายัค หรือ เดินไต่เขาจนกระทั่งตั้งแคมป์ การเรียนต่อแวนคูเวอร์เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศอย่างแท้จริง

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง:  แวนคูเวอร์ 

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง:  แวนคูเวอร์ 

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง:  แวนคูเวอร์ 

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: แคนาดา
เมือง:  แวนคูเวอร์ 

เรียนต่อต่างประเทศ แวนคูเวอร์

เมื่อคุณตัดสินใจไปเรียนต่อที่แวนคูเวอร์ คุณจะมีโอกาสได้เรียนในเมืองที่สวยที่สุดในประเทศแคนาดา ไม่ว่าคุณจะเรียนต่อแวนคูเวอร์ในระยะสั้นหรือระยะยาวคุณจะได้รับการพัฒนาที่รวดเร็วจากสภาพแวดล้อมที่เป็นตัวกระตุ้นให้คุณตั้งใจเรียน บรรยากศที่เหมาะสมต่อการเรียนหนังสือ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่น่าเบื่อ หลักสูตรเรียนต่อแวนคูเวอร์ของเราเน้นไปที่ด้านการสื่อสาร เพื่อให้คุณได้ฝึกพูดจนคล่องไม่ใช่แค่ในห้องเรียน แต่ในชีวิตประจำวันของคุณเช่นกัน หลังเลิกเรียนคุณสามารถใช้เวลาในการปรับตัวการชีวิตความเป็นอยู่ ทำตัวให้เข้ากับเมืองนี้ ลองชิมอาหาร เที่ยวชมการแสดงดนตรีสดในเมือง เดินป่า เล่นสกี และพายเรือคายัคในสวนสาธารณะที่มีความร่มรื่นอยู่รอบข้าง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เตรียมความพร้อมการเรียนต่อผสมผสานไปกับความสนุกจากบรรยากาศที่อยู่รอบตัวคุณ นอกจากนี้คุณจะยังพบเพื่อนใหม่นานาชาติเพื่อจะทำให้คุณได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

เพื่อความก้าวหน้า

ถ้าคุณกำลังมองหาคอร์สเตรียมความพร้อมทางภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนต่อที่แวนคูเวอร์รวมไปถึงการเสริมสร้างทักษะสำหรับการทำงานในอนาคต หลักสูตรของเราจะช่วยให้คุณมีพัฒนาการทางภาษาอังกฤษอย่างแน่นอน ตั้งแต่การปรับปรุงแนวทางการทำข้อสอบของคุณให้คุณได้คะแนที่ดียิ่งขึ้น หรือให้คุณสามารถสอบเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศได้ หรือแม้แต่เพิ่มเติมทักษะที่ใช้เพื่อในการทำงานในต่างประเทศเช่นเดียวกัน เพราะหลักสูตรเตรียมพร้อมเรียนต่อแวนคูเวอร์ของเรามุ่งเน้นให้คุณได้พัฒนาทั้งภาษาอังกฤษที่ดีและทักษะที่คุณสนใจ ดังนั้นคุณสามารถจัดตารางเรียนวิชาเลือกได้ด้วยตนเองไม่ว่าจะเป็นสายงานใดก็ตาม อาทิธุรกิจหรือกฎหมาย หรือวิชาอื่นๆที่คุณสนใจ มากไปกว่านั้นเรามีโครงการฝึกงานระหว่างที่คุณอยู่ที่แวนคูเวอร์ เพื่อคุณจะได้ทดลองทักษะภาษาอังกฤษของคุณสำหรับการทำงานจริงและได้ประสบการณ์จริง อย่างไรก็ตามไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการเข้ามหาวิทยาลัยดังๆเพื่อเรียนต่อระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท หรือคุณต้องการความก้าวหน้าทางอาชีพของคุณ โครงการเรียนต่อแวนคูเวอร์ของ EF จะเป็นผู้ช่วยวางแผนชีวิตของคุณให้ประสบความสำเร็จ