เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อเกาหลี

เรียนต่อเกาหลี
4.7
969
(969 คะแนน)
4.7

ปัจจุบันเด็กไทยอย่างเรามีความฝันที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ มีประเทศมากมายอยู่ในตัวเลือก แต่การที่จะลงทุนไปเรียนต่อต่างประเทศซักที คุณควรจะเลือกประเทศที่มีระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ วิวทัศน์สวยงาม อาหารอร่อยและผู้คนอัธยาศัยดี ดังนั้นไปเรียนต่อต่างประเทศ เกาหลีเป็นอีกประเทศหนึ่งที่ใครๆก็อยากไปเรียนต่อ เกาหลีเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับใครต้องการเรียนรู้ภาษาที่สามเป็นภาษาเอเชีย อย่างภาษาเกาหลี สำหรับใครที่อยากจะไปเรียนต่อเกาหลีระยะยาวอย่าง ม.ปลาย ป.ตรี หรือ ป.โท การเรียนรู้ภาษาเกาหลีเบื้องต้นเป็นเรื่องสำคัญ เมื่อคุณไปเรียนต่อเกาหลี คุณจะมีความสุขกับการเจอเพื่อนใหม่ เรียนรู้ภาษาเกาหลี ท่องเที่ยวตามสถานที่ชื่อดังในกรุงโซล คุณจะมีความประทับใจกับประสบการณ์มากมายที่คุณจะได้รับ จนเมื่อคุณกลับบ้านไปคุณจะมีเรื่องเล่ามากมายให้เพื่อนๆและคุณพ่อคุณแม่ฟัง

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี

เรียนต่อเกาหลี

ประเทศเกาหลี ประเทศที่ขึ้นชื่อด้านภูมิประเทศที่สวยงาม อาหารที่อร่อยและความบันเทิงอันโด่งดังนั้นดึงดูดให้ใครหลายๆคนอยากไปเรียนต่อเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อเกาหลี ม ปลาย เรียนต่อเกาหลี ป ตรี หรือ เรียนต่อเกาหลี ป โท เมื่อคุณมาเรียนเกาหลี คุณจะตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของประเทศ กิจกรรมที่คุณสามารถทำได้หลายๆอย่างในประเทศเกาหลี โดยเฉพาะกรุงโซลซึ่งเป็นสถานที่โรงเรียนสอนภาษา เกาหลีของเราตั้งอยู่มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace) หรือ พระราชวังชางด๊อกกุง (Changdeokgung Palace) เป็นหนึ่งในหลายๆอย่างในกรุงโซลที่มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมและเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีใต้ ถนนช็อปปิ้งอย่างย่านอินซาดงเป็นแหล่งร่วมของถูกและชิคสไตล์เกาหลี นอกจากนี้กรุงโซลยังเป็นเมืองที่ถูกใจคนชอบแต่งตัว เพราะมีสถานที่ช็อปปิ้งหลายแห่งในกรุงโซลที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง กรุงโซลมีย่าน night life หลายแห่งที่เอาใจวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นย่าน Itaewon (อิเทวอน) หรือ Hongdae (ฮองแด) ซึ่งเหมาะกับเด็กวัยรุ่นที่ชอบเสียงดนตรีและปาร์ตี้ ที่สำคัญคุณจะมีโอกาสเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี ไม่ว่าจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาว เรารับรองว่าคุณจะได้ทักษะภาษาเกาหลีติดตัวกลับบ้านไป คุณจะได้รับประโยชน์กลับไปมากมายเมื่อตัดสินใจมาเรียนต่อต่างประเทศ เกาหลีกับ EF

เรียนต่อเกาหลี ค่าใช้จ่าย

หลายๆคนกังวลเรื่องการเรียนต่อเกาหลี ค่าใช้จ่ายการใช้ชีวิตประจำวันเมื่ออาศัยอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อเกาหลีในช่วงระดับไหนก็ตาม ม.ปลาย ป.ตรี ป.โท คุณสามารถคลายกังวลได้ว่าการเรียนต่อเกาหลีนั้นมีราคาไม่แพงเหมือนประเทศอื่นๆ เช่นในยุโรป เมื่อคุณมาเรียนที่เกาหลีคุณสามารถมีความสุขกับอาหารข้างทาง อย่างโอเด้ง (Oden) ต๊อกบอกกี่ (tteokbokki) ซึ่งราคาไม่แพง นอกจากนี้ถ้าคุณเลือกที่จะมาเรียนต่อเกาหลีกับ EF คุณสามารถเลือกที่จะอยู่กับโฮมสเตย์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอาหารระหว่างการเรียนต่อเกาหลีของคุณจะอร่อย สะอาด และมีคุณภาพ เพราะโฮสแฟมิลี่จะทำอาหารเกาหลีแสนอร่อยให้คุณทาน หรือถ้าคุณตัดสินใจที่จะพักอยู่ในหอนักเรียน คุณสามารถมีความสุขกับการทำอาหารกับเพื่อนๆก่อนไปเรียน ดังนั้นคุณจึงสามารถคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายระหว่างการเรียนต่อเกาหลีไปได้เลย นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจอยากจะมาเรียนต่อเกาหลีในระยะยาวไม่ว่าจะเป็นระดับมัธยมหรือปริญญา คุณสามารถหาทุนเรียนต่อเกาหลีจากรัฐบาลเกาหลีและองค์กรต่างๆ ความฝันการไปเรียนเกาหลีของคุณนั้นไม่ยากเกินเอื้อม

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก