เรียนต่อต่างประเทศ นิวซีแลนด์

เรียนต่อต่างประเทศ นิวซีแลนด์
4.8
794
(794 คะแนน)
4.8

เรียนต่อนิวซีแลนด์ ประเทศที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักการผจญภัยที่มองหาประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนใคร ธรรมชาติที่สวยงามและคนที่อัธยาศัยดี ทำให้การเรียนที่นิวซีแลนด์ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โครงการเรียนต่อนิวซีแลนด์เพื่อเตรียมพร้อมการเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำในนิวซีแลนด์ หลักสูตรพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้วยการกิจกรรมและเวลาว่าง เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติตามหมู่เกาะเหล่านี้ไปพร้อมๆกับภาษาที่ดีขึ้น จะทำให้การเรียนต่อต่างประเทศ นิวซีแลนด์ของคุณสนุกสนานและได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ หลายคนกังวลเรื่องเรียนต่อนิวซีแลนด์ ค่าใช้จ่ายจะแพงมากน้อยแค่ไหน เราเชื่่อว่าคลาสเรียนและกิจกรรมที่สถาบันสอนภาษา EF จัดสรรให้กับเด็กที่จะไปศึกษาต่อต่างประเทศ นิวซีแลนด์ นั้นคุ้มค่ากับราคาที่คุณจ่ายไปเพื่อเรียนต่อนิวซีแลนด์ คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อรับโบรชัวร์

เรียนต่อต่างประเทศ นิวซีแลนด์

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: นิวซีแลนด์
เมือง: โอ๊คแลนด์

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนต่อนิวซีแลนด์

ถ้าคุณกำลังมองหาคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อเรียนต่อที่มีความแตกต่างจากที่อื่น คอร์สเรียนที่นิวซีแลนด์จะเปิดประสบการณ์เหล่านั้นให้คุณอย่างไม่มีวันลืมเลือน ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มเรียนภาษาอังกฤษและต้องการขยายทัศนวิสัยของคุณให้กว้างขึ้น หรือคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการเรียนภาษาอังกฤษครั้งนี้ เรามีหลักสูตรที่สอดคล้องกับแผนของคุณอย่างแน่นนอน เมื่อคุณตั้งใจเรียนต่อนิวซีแลนด์คุณมีโอกาสสัมผัสธรรมชาติที่มีความงดงามของประเทศนี้ โครงการของเรามีความยืดหยุ่นที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้เลือกตารางเรียนของคุณได้ตามความชอบใจหรือความเหมาะสมของตารางเวลาของตน นอกจากเวลาเรียนแล้ว เมื่อคุณมาเรียนต่อต่างประเทศที่นิวซีแลนด์ คุณจะมีโอกาสในการไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศนี้ คุณสามารถสื่อสารกับเพื่อนๆนานาชาติ อย่าลืมคว้าโอกาสนี้เพื่อออกตามล่าสิ่งที่น่าสนใจของประเทศนิวซีแลนด์และพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนต่อต่างประเทศไปพร้อมๆกัน

เรียน นิวซีแลนด์ -เรียนต่อโอ๊คแลนด์

ถ้าการไปเรียนที่นิวซีแลนด์ครั้งนี้คือการใช้ชีวิตและไปเรียนต่างประเทศของคุณเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าคุณอาจจะต้องมีความรู้สึกหวั่นๆอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะการเรียนต่อในต่างประเทศคนเดียวไม่ใช่เรื่องเล็กๆเลย แต่เมื่อคุณเลือกที่จะมาเรียนต่อโอ๊คแลนด์กับ EF คุณสามารถคลายกังวลไปได้ โดยเฉพาะเมื่อคุณมาเรียนในประเทศที่สวยงาม เงียบสงบ ผู้คนอัธยาศัยดีอย่างประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อคุณมาเรียนต่อนิวซีแลนด์ เราจะทำทุกอย่างที่สามารถทำให้คุณรู้สึกสบายใจเพื่อให้คุณสามารถรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินในการเรียนต่อต่างประเทศและใช้ชีวิตของคุณที่นี่ ตลอดระยะการมาศึกษาต่อต่างประเทศ นิวซีแลนด์ คุณสามารถเลือกว่าจะอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ท้องถิ่น หรืออยู่หอพักกับเพื่อนๆ ความแตกต่างระหว่างที่พักสองรูปแบบนี้ คือการที่คุณจะได้รับรสชาติของความเป็นอิสระนอกบ้าน ได้ดูแลตัวเอง รับผิดชอบตัวเอง ระหว่างการเรียนต่อนิวซีแลนด์ แต่หากคุณต้องการที่จะสัมผัสกับวิถีชีวิตที่แท้จริงแบบฉบับนิวซีแลนด์ การเลือกที่จะอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ของเราคือคำตอบของคุณ เพราะนอกจากพวกเขาจะให้ความเป็นกันเองกับคุณแล้ว หากคุณต้องการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย หรือทำงานต่อที่นี่คุณจะได้รับคำแนะนำต่างๆพร้อมทั้งการปรับตัวหลายๆเพื่อดำรงชีวิตในประเทศนิวซีแลนด์แห่งนี้ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกที่ไหนเรารับประกันว่านี่จะเป็นบ้านหลังที่สองที่จะไม่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวและกังวลตลอดการเรียนต่อนิวซีแลนด์

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก