เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อญี่ปุ่น

เรียนต่อญี่ปุ่น
4.5
995
(995 คะแนน)
4.5

เรียนต่อญี่ปุ่น ประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมเนียมปฏิบัติและประเพณีที่ดั้งเดิม แต่กลับผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว เมื่อคุณไปเมืองโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดและมีประชากรหนาแน่นที่สุด คุณจะสัมผัสได้ถึงความนำสมัยในขณะเดียวกัน ก็สามารถดำรงธรรมเนียมดั้งเดิมเอาไว้ได้อย่างลงตัว นี่คงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ใครๆก็คิดอยากจะมาเรียนต่อต่างประเทศ เพื่ือพัฒนาภาษาญี่ปุ่น หรือที่ดีไปกว่านั้นคือการมาเรียน ญี่ปุ่น นอกจากการเรียนภาษาแล้ว ประสบการณ์และการท่องเที่ยววัฒนธรรมนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เมื่อมาเรียนต่อญี่ปุ่นกับ EF ผ่านโครงการเรียนต่อญี่ปุ่นทั้งหมดของเรา คุณมีจะมีโอกาสได้เรียนภาษาญี่ปุ่นร่วมกับการทำกิจกรรม การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และที่สำคัญมีเวลาว่างมากพอที่จะให้คุณมีอิสระ ทำในสิ่งที่คุณอยากทำ ท่องเที่ยวในที่ๆคุณอยากเที่ยวในตัวเมืองและชานเมืองประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับรู้จักเพื่อนใหม่ๆที่พร้อมจะฝึกภาษาญี่ปุ่นไปพร้อมๆกับคุณ หลายๆคนอาจสงสัยค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อญี่ปุ่น และอาจมีความคิดว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่แพง แต่เมื่อเทียบราคากับคุณภาพที่ EF ให้กับคุณพร้อมกับทักษะและประสบการณ์ที่คุณจะได้รับกลับไป เราสามารถการันตีได้ว่ามันคุ้มค่า คุณไม่สามารถลืมมันได้

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนต่อญี่ปุ่น

โตเกียว เมืองที่เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนต่อญี่ปุ่น ได้เรียนภาษาญี่ปุ่นและอยากไปเที่ยวในเวลาเดียวกัน โตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นมีชื่อเสียงหลายอย่าง ด้วยความที่เป็นผู้นำทั้งด้านแฟชั่นและเทคโนโลยี ประกอบการที่มีสถานที่ที่สำคัญต่างๆมากมายอยู่รอบๆ ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังอิมพีเรียลแถวๆฮิบิยะ (Hibiya) ไปจนถึงเดินดูสินค้าแบรนด์เนมเกรดพรีเมี่ยมของดีไซน์เนอร์ชั้นในย่านกินซ่า (Ginza) ทำให้การมาเรียน ญี่ปุ่นของคุณไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ สำหรับนักเรียนคนไหนที่สนใจด้านเทคโนโลยีและต้องการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือแกดหรือเจ็ตใหม่ๆต่างๆ คุณสามารถไปย่านอากิฮาบาระ (Akihabara) เพื่อช็อปปิ้งและ Gadget ที่น่าสนใจมากมาย สำหรับใครที่มาเรียนต่อต่างประเทศ ญี่ปุ่น และชอบเที่ยวกลางคืนโดยเฉพาะคืนวันศุกร์ คุณต้องไปสัมผัสสีสันยามค่ำคืนของโตเกียวย่านชินจูกุ (Shinjuku) ที่พร้อมต้อนรับคุณเสมอ เมื่อคุณมาศึกษาต่อต่างประเทศ ญี่ปุ่น โดยเฉพาะในเมืองโตเกียว คุณจะพบว่าแต่ละย่านในเมืองโตเกียวนั้นมีเอกลักษณ์และความพิเศษอยู่ในตัวที่แตกต่างกันไป คุณจะมีโอกาสสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของเมืองหลวงของญี่ปุ่นแห่งนี้ไปพร้อมกับการเรียนภาษาญี่ปุ่นกับเรา

เรียนต่อต่างประเทศ ญี่ปุ่น

เมื่อคุณตัดสินใจมาศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น คุณสามารถเลือกระหว่างใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ท้องถิ่นที่เรียกโดยปกติทั่วไปว่า Host Family หรืออีกแบบที่เรียกว่าหอพักนักเรียนหรือ Residence ไม่ว่าคุณจะเลือกพักอาศัยอยู่ที่ไหน คุณจะได้รับประสบการณ์และความสนุกสนานที่แตกต่างกันไป แต่น่าจดจำทั้งคู่ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเลือกอยู่กับโฮสท์คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการทำอาหารญี่ปุ่น มีโอกาสมากมายที่จะฝึกทักษะภาษาญี่ปุ่นของคุณกับครอบครัวของโฮสท์ไม่ว่าจะเป็น Host Father หรือ Host Mother พวกเขายังสามารถช่วยเหลือและให้คำปรึกษาคุณเกี่ยวกับการใช้ภาษาญี่ปุ่น ปรับตัวให้เข้ากับประเทศญี่ปุ่น การใช้ชีวิตที่นี่ ทำกิจกรรมร่วมกันสุดสัปดาห์ รวมไปถึงให้มุมมองทัศนคติในเรื่องต่างๆจากคนญี่ปุ่นแท้ๆ แต่ถ้าหากคุณชอบความเป็นอิสระ หอพักนักเรียนหรือ Residence อาจจะเป็นอะไรที่เหมาะสมกับคุณ เพราะคุณมีโอกาสเรียนรู้การได้ใช้ชีวิตอยู่กับนักเรียนคนอื่นๆจากทั่วโลก ที่ๆทุกคนต้องปรับตัวเข้าหากันและเรียนรู้วัฒนธรรมของกันและกันผ่านการอาศัยอยู่ร่วมกันระหว่างการเรียนต่อญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณจะเลือกตัวเลือกไหน คุณสามารถมั่นใจว่าคุณจะได้อยู่ในสถานที่ๆสะดวก และสนับสนุนการเรียนรู้และการฝึกภาษาญี่ปุ่นของคุณ ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมกับการเรียนต่อที่ญี่ปุ่นของคุณ และเมื่อเวลาผ่านไปคุณจะค่อยๆรู้สึกว่าที่นี่กลายเป็นบ้านหลังที่สองของคุณอย่างไม่รู้ตัว

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก