โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนต่อยุโรป

ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ายุโรปเป็นทวีปที่ใครๆก็ฝันอยากจะไป วิวทัศน์ที่สวยงาม ประวัติศาสตร์ที่ยาวนานนับร้อยปี ภาษาที่มีสเน่ห์ ทำให้ประเทศหลายๆประเทศในทวีปยุโรปเป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายที่ใครๆก็อยากจะไปเรียนต่อยุโรป ฝึกงานยุโรป เรียนภาษาที่ยุโรป เรียนซัมเมอร์ยุโรป เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ยุโรปหรือแค่ไปเที่ยวเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมยุโรป ทาง EF เรามีคอร์สเรียนภาษา แลกเปลี่ยน ฝึกงานและทำงานในหลายๆประเทศในทวีปยุโรป ได้แก่ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และมอลตา ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณที่แตกต่างกันไปในทวีปยุโรปทั้งเหนือหรือใต้ ทวีปยุโรปก็เหมือนกับทวีปเอเชียในแง่ที่แต่ละประเทศก็จะมีความแตกต่างทางภาษาและวัฒนธรรมของผู้คน สำหรับใครที่อยากจะไปดำเนินชีวิตในทวีปยุโรป การรู้ภาษาเเละวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆย่อมเป็นเรื่องจำเป็นไม่ว่าจะเพื่อเรียนต่อ เรียนภาษา หรือทำงาน

เรียนต่อยุโรป

EF ACADEMY – โรงเรียนมัธยมประจำนานาชาติ

13 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
วุฒิมัธยมปลายที่ต่างประเทศ
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกา

Hult International Business School

ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA และหลักสูตรสำหรับผู้บริการ
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาจีนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกามอลต้าไอร์แลนด์สเปน เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี

1.ไอร์แลนด์

ประเทศไอร์แลนด์เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีมหาวิทยาลัยติดอันดับท็อปๆของโลก ประเทศไอร์แลนด์โดยเฉพาะเมืองดับลินประกอบไปด้วยนักเรียนนานาชาติมากมายเพราะนอกจากประเทศนี้จะมีวิวเงียบสงบและธรรมชาติที่สวยงาม ไอร์แลนด์ยังมีการใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักอีกด้วย เมืองหลวงของไอร์แลนด์คือ ดับลิน (Dublin) ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากร 1 ใน 4 ของประเทศ บรรยากาศเมืองมีความเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันเมืองก็มีความทันสมัยแบบเมืองหลวง ทำให้ใครหลายๆคนคิดอยากจะมาเรียนต่อไอร์แลนด์ นอกจากนี้คนไอริชยังมีชื่อเสียงในด้านความเฟรนลี่และอัธยาศัยดี มีเทศกาลมากมายที่คนไอริชเฉลิมฉลองเป็นประจำทุกปี เช่น St. Patrick's Day ที่คนจะออกมาใส่เครื่องแต่งกายสีเขียวและดื่มเบียร์หรือกาแฟไอริชพร้อมกับอาหารพื้นเมืองอย่างไอริชสตูวหรือซุปมันฝรั่ง นอกจากนี้การคมนาคมภายในเมืองดับลินก็ง่ายและสะดวกสบายอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะนั่งรถบัส รถไฟ รถประจำทางหรือจักรยานก็ดีเหมือนกัน 

2.อังกฤษ

เมื่อนึกถึงการมาเรียนต่อโทยุโรป ประเทศที่ใครหลายคนคิดถึงเป็นอันดับแรกคงหนีไม่พ้นประเทศอังกฤษ เพราะความที่เป็นเจ้าของภาษาและสำเนียงที่แสนจะไฮโซ ทำให้ประเทศอังกฤษดึงดูดนักเรียนเอเชียอย่างเราๆ ประเทศอังกฤษประกอบไปด้วยหลายเมืองที่เหมาะต่อการเรียนต่อ แลกเปลี่ยน หรือฝึกงาน ไม่ว่าจะเป็นเมืองหลวงใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางด้านการเงิน ประกอบไปด้วยคนจากหลากหลายวัฒนธรรมอย่างกรุงลอนดอน (London) หรือเมืองมหาวิทยาลัยที่เงียบสงบอย่างอ็อกฟอร์ด (Oxford) เคมบริดจ์ (Cambridge) หรือบริสโตล (Bristol) สำหรับใครที่สนใจเมืองที่เล็กลงมา คนไม่พลุ่งพล่าน เงียบสงบ อย่าลืมนึกถึงเมืองบอร์นมัท (Bournemouth) แมนเชสเตอร์ (Manchester) อีสบอร์น (Eastbourne) หรือไบรท์ตัน (Brighton)

3.เยอรมัน

คนเยอรมันใช้ภาษาเยอรมันเป็นภาษาราชการ ซึ่งเป็นอีกภาษาหนึ่งที่มีความสำคัญเพราะเป็นภาษาที่คนใช้เยอะเป็นอันดับที่ 4 ของโลก ประเทศเยอรมันขึ้นชื่อในด้านความมีประสิทธิภาพ ความเป็นระเบียบและการเคารพกฏเกณฑ์ของผู้คน ดังนั้นคนไหนที่ไปเรียนต่อหรือนักเรียนแลกเปลี่ยนยุโรปที่เยอรมันอาจจะไม่ได้แค่ทักษะภาษากลับมาอย่างเดียวเท่านั้น แต่อาจจะได้ความมีระเบียบวินัยกลับมาด้วย เมืองใหญ่อย่างเบอร์ลิน (Berlin) และมิวนิค (Munich) เป็นอีกเมืองที่มีความหลากหลายท