โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนต่อยุโรป

ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ายุโรปเป็นทวีปที่ใครๆก็ฝันอยากจะไป วิวทัศน์ที่สวยงาม ประวัติศาสตร์ที่ยาวนานนับร้อยปี ภาษาที่มีสเน่ห์ ทำให้ประเทศหลายๆประเทศในทวีปยุโรปเป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายที่ใครๆก็อยากจะไปเรียนต่อยุโรป ฝึกงานยุโรป เรียนภาษาที่ยุโรป เรียนซัมเมอร์ยุโรป เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ยุโรปหรือแค่ไปเที่ยวเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมยุโรป ทาง EF เรามีคอร์สเรียนภาษา แลกเปลี่ยน ฝึกงานและทำงานในหลายๆประเทศในทวีปยุโรป ได้แก่ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และมอลตา ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณที่แตกต่างกันไปในทวีปยุโรปทั้งเหนือหรือใต้ ทวีปยุโรปก็เหมือนกับทวีปเอเชียในแง่ที่แต่ละประเทศก็จะมีความแตกต่างทางภาษาและวัฒนธรรมของผู้คน สำหรับใครที่อยากจะไปดำเนินชีวิตในทวีปยุโรป การรู้ภาษาเเละวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆย่อมเป็นเรื่องจำเป็นไม่ว่าจะเพื่อเรียนต่อ เรียนภาษา หรือทำงาน

เรียนต่อยุโรป
EF ACADEMY – <span>International Boarding Schools</span>

EF ACADEMY – International Boarding Schools

14 - 19 ปี
วุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายต่างประเทศ
สำร็จวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เรียนกับโรงเรียนอีเอฟอคาเดมี มีวิทยาเขตทั้งในอังกฤษและสหรัฐอเมริกา
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกา
Hult International Business School

Hult International Business School

ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA และหลักสูตรสำหรับผู้บริการ
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาจีนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

18 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี

1.ไอร์แลนด์

ประเทศไอร์แลนด์เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีมหาวิทยาลัยติดอันดับท็อปๆของโลก ประเทศไอร์แลนด์โดยเฉพาะเมืองดับลินประกอบไปด้วยนักเรียนนานาชาติมากมายเพราะนอกจากประเทศนี้จะมีวิวเงียบสงบและธรรมชาติที่สวยงาม ไอร์แลนด์ยังมีการใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักอีกด้วย เมืองหลวงของไอร์แลนด์คือ ดับลิน (Dublin) ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากร 1 ใน 4 ของประเทศ บรรยากาศเมืองมีความเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันเมืองก็มีความทันสมัยแบบเมืองหลวง ทำให้ใครหลายๆคนคิดอยากจะมาเรียนต่อไอร์แลนด์ นอกจากนี้คนไอริชยังมีชื่อเสียงในด้านความเฟรนลี่และอัธยาศัยดี มีเทศกาลมากมายที่คนไอริชเฉลิมฉลองเป็นประจำทุกปี เช่น St. Patrick's Day ที่คนจะออกมาใส่เครื่องแต่งกายสีเขียวและดื่มเบียร์หรือกาแฟไอริชพร้อมกับอาหารพื้นเมืองอย่างไอริชสตูวหรือซุปมันฝรั่ง นอกจากนี้การคมนาคมภายในเมืองดับลินก็ง่ายและสะดวกสบายอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะนั่งรถบัส รถไฟ รถประจำทางหรือจักรยานก็ดีเหมือนกัน 

2.อังกฤษ

เมื่อนึกถึงการมาเรียนต่อโทยุโรป ประเทศที่ใครหลายคนคิดถึงเป็นอันดับแรกคงหนีไม่พ้นประเทศอังกฤษ เพราะความที่เป็นเจ้าของภาษาและสำเนียงที่แสนจะไฮโซ ทำให้ประเทศอังกฤษดึงดูดนักเรียนเอเชียอย่างเราๆ ประเทศอังกฤษประกอบไปด้วยหลายเมืองที่เหมาะต่อการเรียนต่อ แลกเปลี่ยน หรือฝึกงาน ไม่ว่าจะเป็นเมืองหลวงใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางด้านการเงิน ประกอบไปด้วยคนจากหลากหลายวัฒนธรรมอย่างกรุงลอนดอน (London) หรือเมืองมหาวิทยาลัยที่เงียบสงบอย่างอ็อกฟอร์ด (Oxford) เคมบริดจ์ (Cambridge) หรือบริสโตล (Bristol) สำหรับใครที่สนใจเมืองที่เล็กลงมา คนไม่พลุ่งพล่าน เงียบสงบ อย่าลืมนึกถึงเมืองบอร์นมัท (Bournemouth) แมนเชสเตอร์ (Manchester) อีสบอร์น (Eastbourne) หรือไบรท์ตัน (Brighton)

3.เยอรมัน

คนเยอรมันใช้ภาษาเยอรมันเป็นภาษาราชการ ซึ่งเป็นอีกภาษาหนึ่งที่มีความสำคัญเพราะเป็นภาษาที่คนใช้เยอะเป็นอันดับที่ 4 ของโลก ประเทศเยอรมันขึ้นชื่อในด้านความมีประสิทธิภาพ ความเป็นระเบียบและการเคารพกฏเกณฑ์ของผู้คน ดังนั้นคนไหนที่ไปเรียนต่อหรือนักเรียนแลกเปลี่ยนยุโรปที่เยอรมันอาจจะไม่ได้แค่ทักษะภาษากลับมาอย่างเดียวเท่านั้น แต่อาจจะได้ความมีระเบียบวินัยกลับมาด้วย เมืองใหญ่อย่างเบอร์ลิน (Berlin) และมิวนิค (Munich) เป็นอีกเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เยอรมันมีกีฬาประจำชาติเป็นฟุตบอลซึ่งมีทีมฟุตบอลที่เป็นขวัญใจคนทั่วโลกอย่างเช่น Bayern Munich เทศกาลเบียร์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Oktoberfest ก็มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน นอกจากด้านกีฬาแล้ว ประเทศเยอรมันยังมีความเจริญก้าวหน้าในด้านเทคโนโลยี รถยนตร์และเครื่องจักรกล ซึ่งอาจเป็นที่สนใจสำหรับน้องๆคนไหนที่อยากจะมาเรียนต่อยุโรปหรือฝึกงานยุโรปในด้านวิศวกรรม แถมรัฐบาลเยอรมันขึ้นชื่อด้านการแจกทุนเรียนต่อยุโรปอีกด้วย

4.ฝรั่งเศส

ประเทศฝรั่งเศสใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ สำหรับน้องคนไหนที่สนใจอยากเรียนหรือพัฒนาภาษาฝรั่งเศส การมาเรียนที่ประเทศต้นตำรับการใช้ภาษาฝรั่งเศสจะทำให้น้องได้เรียนรู้ทั้งสำเนียงดั้งเดิมรวมไปถึงวัฒนธรรมฝรั่งเศส มีหลายเมืองในประเทศฝรั่งเศสที่น้องๆสามารถไปเรียนภาษาฝรั่งเศส แล้วแต่ความชอบด้านภูมิอากาศ สถานที่หรือสิ่งแวดล้อมของแต่ละเมือง เมืองสุดฮิตอย่างเมืองหลวงกรุงปารีส (Paris)หรือเมืองนีซ (Nice) เมืองชายหาดทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน นอกจากประเทศฝรั่งเศส ยังมีอีกหลายประเทศที่ใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ เช่น เบลเยี่ยม แคนาดา สวิสเซอร์แลนด์

คนฝรั่งเศสให้ความสำคัญกับอาหารเป็นอย่างมาก อาหารฝรั่งเศสหรือ French cuisine ขึ้นชื่อไปทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นเครป (crêpes) ราตาตูย (Ratatouille) หรือ เครมบูเล่ (crème brûlée) นอกจากอาหารคาวและของหวานแล้ว คนฝรั่งเศสยังชอบดื่มไวน์เป็นชีวิตจิตใจ

5.อิตาลี

กรุงโรม เป็นเมืองหลวงของประเทศอิตาลีที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ยุคโรมันและศิลปะวัฒนธรรมที่ย้อนไปเป็นพันๆปี ประเทศอิตาลีเป็นอีกประเทศหนึ่งที่เหมาะต่อการเรียนต่อ เพราะนอกจากภาษาอิตาเลียนซึ่งเป็นภาษาโรแมนติกที่ใครๆฟังก็ต้องหลงรัก คนอิตาเลียนยังขื้นชื่อด้านความเป็นเอง ความอัธยาศัยดี มีความคล้ายคลึงกับคนไทยและวัฒนธรรมไทย จุดเด่นของประเทศอิตาลีคือค่าใช้จ่าย ค่าที่พัก หรือค่าครองชีพไม่แพงมากเท่ากับประเทศอื่นๆในยุโรป ทำให้เหมาะสำหรับใครที่สนใจอยากจะมาเรียนยุโรป

นอกจากนี้ใครๆก็ชอบอาหารอิตาเลียนอย่างพิซซ่า (Pizza) พาสต้า (Pasta) รีซอตโต้ (Risotto) ใครที่มาเรียนต่อยุโรปที่อิตาลีย่อมจะถูกใจกับทั้งภาษา วัฒนธรรม รวมไปถึงอาหารอีกด้วย

6.สเปน

ประเทศสเปนตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทวีปยุโรป มีเมืองและสถานที่ชื่อดังหลายแห่งอย่างบาร์เซโลนา (Barcelona) แมดริด (Madrid) หรือมาลากา (Malaga) ภาษาสเปนเป็นภาษาที่คนใช้เยอะมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 รองจากภาษาจีน เพราะนอกจากจะพูดกันอย่างกว้างขวางในประเทศสเปนแล้ว ประเทศหลายๆประเทศในทวีปอเมริกาใต้ เช่น คอสตาริกา ก็ยังใช้ภาษาสเปนเป็นภาษาราชการอีกด้วย ประเทศสเปนก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน มีศิลปินชื่อดังหลายท่านที่มาจากสเปน เช่น เกาดี (Antoni Gaudí) ปีกัสโซ (Pablo Picasso) หรือ ดาลี (Salvador Dalí) นอกจากนี้ประเทศสเปนยังมีชื่อเสียงด้านฟุตบอลที่ถือว่าเป็นกีฬาประจำชาติ มีทีมฟุตบอลชื่อดังอย่าง FC Barcelona และ Real Madrid ใครที่มาเรียนต่อที่สเปนจะได้ซึมซับทั้งด้านศิลปะ กีฬา รวมไปถึงวัฒนธรรมคนสเปนที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

7.มอลตา

อีกประเทศหนึ่งที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทวีปยุโรป ประเทศมอลตาใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ควบคู่ไปกับภาษาท้องถิ่นอย่างภาษามอลตีส ภาษาฝรั่งเศส และภาษาอิตาเลียน เมืองในประเทศมอลตาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่อากาศดีที่สุดในโลก เมือง St.Julians มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21 องศาเซลเซียส ไม่หนาวหรือไม่ร้อนจนเกินไป สำหรับใครที่อยากมาเรียนต่อยุโรปและชื่นชอบการทำกิจกรรมเอ้าท์ดอร์เป็นชีวิตจิตใจ ประเทศมอลตาอาจจะเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับคุณเพราะวัฒนธรรมของคนที่นี่ชอบการกิจกรรมหรือเล่นกีฬานอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ หรือขี่ม้า ที่สำคัญ คนที่นี่มีนิสัยเฟรนลี่และอัธยาศัยดีเนื่องจากอากาศที่ดีสุดๆซึ่งได้รับอิทธิผลจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน