เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศ ออสเตรเลีย

เรียนต่อต่างประเทศ ออสเตรเลีย
4.9
937
(937 คะแนน)
4.9

เรียนต่อออสเตรเลีย ดินแดนแห่งความแตกต่างทางภูมิประเทศและวัฒนธรรม ประเทศออสเตรเลียประกอบไปด้วยหลายสิ่งที่น่าค้นหา ไม่ว่าจะเป็นชนบทห่างไกลหรือป่าฝนเขตร้อนเขียวชอุ่ม มาเรียนออส คุณจะพบเจอกับเมืองที่หลากหลายไปด้วยวัฒนธรรมและผู้คนรวมไปถึงชายหาดที่สวยงาม จึงทำให้ออสเตรเลียเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจ หลายคนอาจคิดว่าการเรียนต่อออส ค่าใช้จ่ายสูง แต่จริงๆแล้ว เมื่อเทียบกับคุณภาพและประโยชน์ที่ได้กลับไป เราจะพบว่าค่าใช้จ่ายออสเตรเลียนั้นไม่ได้สูงจนเกินไป เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการเรียนต่อออสเตรเลีย คุณจะได้เรียนรู้ทั้งภาษา เข้าร่วมกิจกรรมนอกห้องเรียน ท่องเที่ยวสถานที่ชื่อดังของประเทศออสเตรเลีย ทำให้การศึกษาต่อออสเตรเลียของคุณน่าสนใจมากขึ้น เมื่อคุณมาเรียนต่อต่างประเทศ ออสเตรเลียกับ EF คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีมีสิทธิ์เลือกจุดหมายปลายทางและคอร์สเรียนที่เหมาะสมกับบุคลิก ตารางเรียน รวมไปถึงเป้าหมายของคุณ ทั้งนี้ เพื่อเตรีียมพร้อมทักษะทางวิชาการเพื่อการเรียนต่อในประเทศออสเตรเลียที่มีประสิทธิภาพของคุณ เมื่อคุณกลับมาจากการเรียนต่อออส คุณจะรับรู้ได้ถึงประโยชน์ที่คุณได้กลับมาหลังกลับมา

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์บริสเบนเพิร์ท

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนต่อออสเตรเลีย

ไม่ว่าคุณมาจากไหน ประเทศออสเตรเลียจะมีสิ่งที่ทำให้คุณแปลกใจได้เสมอ เมื่อคุณมีโอกาสไปศึกษาต่อออสเตรเลียคุณจะมีเวลาอีกมากมายที่จะเที่ยวและเพลิดเพลินไปกับความหลากหลายทางสภาพแวดล้อมในประเทศนี้ ระหว่างไปเรียนต่อออสเตรเลียคุณจะมีกิจกรรมผจญภัยมากมาย ตั้งแต่โต้คลื่นบริเวณแนวชายฝั่งของออสเตรเลียที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในโลก หรือดำน้ำในหมู่ปะการังที่มีสีสันสดใส นอกจากนี้คุณอาจจะลองทำงานในไร่ขนาดใหญ่ได้อีกด้วย การมาเรียนต่อออสคุณจะได้มากกว่าทักษะภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นกลับไป แต่คุณจะมีสิทธิ์ทำกิจกรรมต่างๆที่คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายเรียนออสเตรเลีย ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้คุณเบื่อได้ระหว่างเรียน ออสเตรเลีย ประเทศที่เหมาะกับการผจญภัยอย่างแท้จริง

สนุกกับการศึกษาต่อออสเตรเลีย

เมื่อคุณตัดสินใจไปโครงการเรียนต่อออสเตรเลียไม่ว่าจะระยะสั้นหรือยาวประมาณ 1 เทอมหรือ 1 ปี มันเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณจะต้องขอวีซ่านักเรียน ซึ่งวีซ่านั้นคุณสามารถทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างการอยู่ที่ออสเตรเลียได้ ทำให้คุณมีตัวเลือกที่สามารถแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเรียนออสเตรเลีย นอกจากการทำงาน part-time แล้ว ภายหลังจบการเรียนที่ออสเตรเลีย คุณสามารถหาที่ฝึกงานในสาขาที่คุณสนใจได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งเวลาของคุณเพื่อศึกษาระบบการเรียนการสอนหรือมหาวิทยาลัยที่คุณสนใจในออสเตรเลียเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อออสเตรเลียในอนาคต โดยเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยหาและวิเคราะห์ คณะต่างๆ สาขาที่คุณสนใจ รวมไปถึงหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ช่วยคุณเตรียมแบบฟอร์มและเอกสารต่างๆสำหรับการสมัคร ถึงแม้ว่าเราจะขึ้นชื่อว่าเป็นสถาบันสอนภาษาแต่ในความเป็นจริงแล้ว เราเปรียบเสมือนเอเจนซี่เรียนต่อออสเตรเลียที่คอยดูแลความเป็นอยู่และความปลอดภัยของนักเรียนตั้งแต่ก่อนออกเดินทางไปจนถึงเมื่อนักเรียนกลับมาจากการเรียนต่อออสเตรเลีย 

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก