โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนต่อต่างประเทศป.ตรี

เด็กไทยหลายคนมีึความฝันอยากจะไปเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศ แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนสามารถทำได้ โดยเฉพาะทักษะภาษาของเด็กไทยอย่างเราที่ทำให้หลายคนหวาดกลัวกับการไปเรียนมหาลัยต่างประเทศ โดยเฉพาะสำหรับเด็กไทยที่เรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทยและไม่เคยเรียนกับเจ้าของภาษา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องพัฒนาและฝึกฝนทักษะภาษาของคุณก่อนจะบินเก๋็บกระเป๋าไปเรียนต่อต่างประเทศป.ตรี หรือป.โท มีหลายวิธีที่จะทำให้นักเรียนไทยฝึกฝนทักษะภาษาก่อนไปเรียนต่อนอก ไม่ว่าจะเป็นการอ่านข่าวประจำวันเป็นภาษาอังกฤษ การดูรายการทีวีเป็นภาษาอังกฤษ หรืออาจจะเป็นการไปบินไปเรียนต่างประเทศเพื่อพัฒนาทักษะภาษาหรือการเตรียมตัวก่อนการไปเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศอื่นๆ อาทิเช่น คอร์สสอบข้อสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษอย่าง TOEFL IELTS หรืออาจจะเป็นคอร์ส Pre Master's Pre MBA ในกรณีที่ใครอยากเรียนต่อโทต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศป.ตรี

Hult International Business School

ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA และหลักสูตรสำหรับผู้บริการ
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาจีนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี

ประโยชน์ของการเรียนมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

จากประสบการณ์ของเด็กไทยหลายคนที่มาเรียนต่อโท หรือ ต่อป.ตรีที่มหาลัยต่างประเทศ หลายคนมาเข้ามานั่งในห้องเรียนและพบเจอกับอุปสรรคทางภาษา พวกเขาไม่สามารถสื่อสารกับอาจารย์ผู้สอนหรือเพื่อนร่วมคลาสได้ นั่นเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำไมการพัฒนาทักษะภาษาก่อนไปต่อโทเมืองนอกหรือเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ EF สถาบันสอนภาษาชั้นนำจะมาบอกถึง 3 เหตุผลหลักว่าทำไมการพัฒนาและฝึกฝนทักษะภาษาก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศทั้งป.ตรีและป.โทเป็นสิ่งสำคัญ ดังนี้

เพื่มคำศัพท์

นอกจากคำศัพท์ที่ใช้กันในชีวิตประจำวันแล้ว การรู้คำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับสายวิชาต่างๆนั้นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากสายวิชาที่เรียนต่างมี Technical Term หรือคำศัพท์แตกต่างกันไปที่เราควรจะรู้ นอกจากนี้การรู้คำศัพท์เยอะๆยังเป็นการช่วยให้คุณสามารถข้อสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษอย่าง Toefl หรือ Ielts ได้ง่ายขึ้น เมื่อคุณยื่นสมัครมหาลัยต่างประเทศ มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่มักจะต้องการคะแนน TOEFL หรือ IELTS เพื่อเป็นการการันตีทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียน ดังนั้นการศึกษาและหมั่นฝนทบทวนคำศัพท์จะช่วยให้เราสอบข้อสอบเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

ฝึกฝนการฟังและการพูด

นอกจากคำศัพท์แล้ว ทักษะการฟังและพูดก็เป็นสิ่งสำคัญเมื่อคุณตัดสินใจจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ป.โท หรือ เรียนต่อนอกป.ตรี เมื่อคุณมีสองทักษะนี้ มันจะทำให้คุณสนุกกับกิจกรรมในห้องเรียน คุณสามารถซักถาม-ตอบอาจารย์ได้อย่างมั่นใจและปรึกษาหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนร่วมชั้น

พัฒนาทักษะการอ่านและการเขียน

หลายคนคงรู้ว่าเมื่อมาเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศ การอ่าน Textbook ต่างๆและการเขียนรายงานส่งอาจารย์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่นักเรียนเกือบทุกคนจำเป็นต้องทำ หนังสือที่นักเรียนต้องอ่านอาจจะเริ่มต้นตั้งแต่ 1-2 หน้าไปจนถึง 100 กว่าหน้าโดยเฉพาะใครที่เรียนวิชาสายสังคม รัฐศาสตร์หรือกฏหมาย ดังนั้นการฝึกทักษะการอ่านและเขียนก็เป็นสิ่งสำคัญ คุณสามารถเริ่มต้นฝึกฝนได้จากการอ่านบทความทางนิตยสารหรือหนังสือพิมพ์เพื่อฝึกทักษะการอ่านให้คล่องแคล่วอย่างรวดเร็วขึ้น

เมื่อคุณมาเรียนคอร์สเรียนภาษาหรือคอร์สเตรียมตัวเรียนต่อนอกป.ตรีหรือต่อโทเมืองนอกกับ EF คุณจะได้รับการพัฒนาอย่างจริงจัง คุณจะมีโอกาสเรียนภาษาต่างประเทศในต่างประเทศ ในโรงเรียนสอนภาษาของ EF ที่ตั้งอยู่ทั่วโลกในหลากหลายจุดมุ่งหมายปลายทาง เช่น นิวยอร์ก ลอนดอน โตเกียว มิวนิก มาดริด หรือกรุงโรม โรงเรียนของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน และอื่นๆ เรามีหลักสูตรเรียนภาษาทั้งหมด 9 ภาษาแล้วแต่คุณจะสนใจ นอกจากการพัฒนาทักษะภาษาแล้ว เรายังมีคอร์สเตรียมความพร้อมก่อนเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศหรือ University Preparation course หรือคอร์สพรี ที่จะช่วยเหลือคุณในการเตรียมความก่อนเรียนเข้ามหาวิทยาลัยไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม

เรียนต่ออังกฤษ ป.ตรี ป.โท ป.เอก

ประเทศอังกฤษเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆคน หลายๆคนมีความคิดอยากจะมาเรียนต่อประเทศอังกฤษในระดับปริญญา ไม่ว่าจะเรียนต่อโท อังกฤษ หรือการเรียนต่ออังกฤษ ป.ตรี เนื่องจากเป็นที่รู้กันดีว่า มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษนั้นมีชื่อเสียงระดับโลกและมีมหาวิทยาลัยหลายแห่งในประเทศอังกฤษที่ติด Top 100 ของโลก มหาวิทยาลัยมีความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชา ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรรม รัฐศาสตร์ วิทยาศาสตร์ การแพทย์ และอื่นๆอีกมากมาย หลายคนกังวลเรื่องการเรียนต่ออังกฤษและคิดว่าการเรียนต่อโท อังกฤษอาจจะเป็นเรื่องยาก มีเหตุผลหลายข้อที่ทำไมการตั้งใจฝึกฝนทักษะภาษาและวิชาการเพื่อมาเรียนต่อระดับปริญญาที่อังกฤษจึงคุ้มค่า ดังนี้

  1. ประเทศอังกฤษมีมหาวิทยาลัยชื่อดังมากมายที่โด่งดังไปทั่วโลก คุณอาจจะมาเรียนต่อโท ลอนดอน ได้ในมหาลัยต่างๆเช่นไม่ว่าจะเป็น King's College London University College London หรือถ้าเป็นนอกเมืองก็อาจจะเป็น University of Oxford แน่นอนว่าการเข้ามหาวิทยาลัยเหล่านี้เพื่อไปเรียนต่อป ตรี หรือต่อโทนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากเกินความสามารถ EF มีคอร์สฝึกภาษาเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย รวมไปถึงโรงเรียนประจำที่มีหลักสูตรที่เข้มข้น เตรียมพร้อมนักเรียนเข้าสู่มหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอังกฤษให้คุณเลือกตามความต้องการ
  2. คุณจะเข้ากับสังคมหลากหลายวัฒนธรรม ด้วยความที่ประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่นักเรียนหลากหลายชาติเดินทางเพื่อจะมาเรียนต่อประเทศอังกฤษ ทำให้คุณมีโอกาสเรียนท่ามกลางบรรยากาศความเป็น international เจอเพื่อนร่วมคลาสจากหลากหลายชาติ
  3. เมื่อคุณเรียนต่อประเทศอังกฤษในระดับอุดมศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อป.โทหรือ ป.ตรี ระยะเวลาของคอร์สเรียนจะมีขนาดสั้นกว่าประเทศอื่นๆ โดยการเรียนต่ออังกฤษ ป.ตรีจะมีระยะเวลา 3 ปี ในขณะที่ประเทศอื่นๆจะมีความยาวถึง 4 ปีหรือมากกว่านั้น ถ้าคุณมาเรียนต่อโท อังกฤษ จะมีความยาวแค่ 1 ปี ทำให้การเรียนต่อตรีหรือโท อังกฤษมีค่าใช้จ่ายไม่เยอะมากเมื่อเทียบกับคอร์สอื่นๆที่มีระยะการเรียนยาวกว่านี้
  4. เมื่อคุณมาเรียนที่อังกฤษ คุณจะมีโอกาสใช้ภาษาอังกฤษอยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่ประเทศอังกฤษเป็นประเทศต้นกำเนิดภาษาอังกฤษ ดังนั้นคุณจะมีโอกาสฟังภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงบริทิชอยู่ตลอดเวลา คุณจะมีโอกาสพูด แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับอาจารย์ชาวอังกฤษที่จะทำให้ทักษะภาษาอังกฤษของค