มหาลัยต่างประเทศ

มหาลัยในอเมริกา

มหาลัยในอเมริกา
4.4
900
(900 คะแนน)
4.4

มหาลัยในอเมริกามีมหาวิทยาลัย 4 ปีของภาครัฐและเอกชน รวมถึง 2 ปีของวิทยาลัยชุมชน อีกทั้งสถาบันสาธารณะเกือบ 1,700 แห่ง และสถาบันเอกชนประม

าณ 2,500 แห่ง สหรัฐอเมริกาให้ความสำคัญกับการศึกษาเป็นอย่างยิ่ง บรรยากาศการเรียนรู้จะเน้นความผ่อนคลาย และระบบหน่วยกิตมีความยืดหยุ่นมาก ในขณะเดียวกัน ข้อกำหนดของหลักสูตรจะเข้มงวดมาก และนักเรียนมีความอิสระในการเรียนสูง หลังจากเรียนจบหนึ่งหลักสูตรและมีคุณสมบัติในการสอบปลายภาค นักเรียนสามารถเก็บได้ 3-4 หน่วยกิต สำหรับการสำเร็จการศึกษา นักเรียนต้องรวบรวม 120-180 หน่วยกิตใน 4 ปี อย่างไรก็ตามนักเรียนก็สามารถสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีใน 3 ปีเช่นเดียวกัน สาขาวิชายอดนิยมในมหาวิทยาลัยอเมริกัน

วิชาวิศวกรรมและคณิตศาสตร์เป็นตัวเลือกต้นๆสำหรับนักเรียนหลายคนที่ศึกษาในสหรัฐอเมริกา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วิทยาการคอมพิวเตอร์ได้กลายเป็นที่นิยม เช่นเดียวกันกับ เทคโนโลยีสารสนเทศและปัญญาประดิษฐ์ นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรขั้นสูงในสหรัฐอเมริกา เช่นพลังงานเทคโนโลยี การบินและอวกาศการพยาบาล แน่นอนว่าหน่วยงานธุรกิจ เช่น เศรษฐศาสตร์ การบริหารธุรกิจ และการลงทุน ยังคงเป็นวิชาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในมหาวิทยาลัยในอเมริกา

มหาลัยในอเมริกา

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

Hult International Business School

Hult International Business School

18+ ปี
ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กบอสตันซานฟรานซิสโก
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแอนเจลิสหาดไมอามี่โฮโนลูลูซานตาบาร์บาราบอสตันซานดิเอโกซานฟรานซิสโกซีแอตเทิล
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแอนเจลิสหาดไมอามี่โฮโนลูลูซานตาบาร์บาราบอสตันซานดิเอโกซานฟรานซิสโกซีแอตเทิล
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแอนเจลิสหาดไมอามี่โฮโนลูลูซานตาบาร์บาราบอสตันซานดิเอโกซานฟรานซิสโกซีแอตเทิล

ไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกากับ EF

หากคุณต้องการสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยของอเมริกา หลักสูตร EF สามารถช่วยคุณได้ นักเรียนสามารถสมัครเข้าเรียนหลักสูตรปูพื้นมหาวิทยาลัยของ EF ได้ ในช่วงเวลานี้ โรงเรียนจะช่วยสอนภาษาอังกฤษ ประเมินความสามารถทางวิชาการ วิเคราะห์เส้นทางหลังจากนี้ เลือกสาขาวิชา และให้คำปรึกษานักเรียนเกี่ยวกับตารางการอ่านหนังสือ การเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์ ทักษะและความสามารถ ปรับปรุงหนังสือแนะนำตัว และอีกมากมาย ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มหาวิทยาลัยในอเมริกาให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

สิ่งที่ EF ทำ ไม่เพียงแค่ช่วยให้นักเรียนสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดตามระดับความสามารถปัจจุบันของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้นักเรียนสามารถสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดที่เท่าที่จะเป็นไปได้

นักเรียนที่ผ่านเกณฑ์และสำเร็จการศึกษาจากหลักสูตร EF University Foundation Program จะถูกส่งเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาหรือวิทยาลัยชุมชนเพื่อที่จะได้ศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา หากคุณต้องการที่จะไปเรียนมัธยมศึกษาที่สหรัฐอเมริกา และสนใจในการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา สามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

การศึกษาในอเมริกา

ระดับการศึกษาของมหาวิทยาลัยในอเมริกานั้นอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลก และเป็นความฝันของเด็กไทยหลายคนที่จะได้ไปเรียนต่อ สหรัฐอเมริกาให้ความสำคัญต่อการศึกษาเป็นอย่างมาก บรรยากาศการเรียนจะเน้นความผ่อนคลาย ระบบหน่วยมีความยืดหยุ่นสูง และสภาพแวดล้อมมีความกดดันน้อย ยิ่งไปกว่านั้น สหรัฐอเมริกายังเป็นแหล่งรวมของวัฒนธรรมโลกอีกด้วย การศึกษาในสหรัฐอเมริกาไม่เพียงแต่งมาตรฐานทางการศึกษาสูงเท่านั้น แต่ยังรวมรวมโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเข้าถึงวัฒนธรรมที่หลากหลายอีกด้วย นอกจากนี้ อาจารย์มหาวิทยาลัยในอเมริกันส่วนใหญ่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนักเรียนและให้การดูแลและคำแนะนำแก่นักเรียนได้มาก

นักเรียนไทยที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีของสหรัฐอเมริกาจำเป็นต้องได้คะแนน SAT 870 คะแนนหรือสูงกว่า และ คะแนน TOEFL IBT 45 คะแนนหรือมากกว่า (หรือ IELTS 5.0 หรือสูงกว่า) นอกจากนี้โรงเรียนยังพิจารณาผลการศึกษาระดับมัธยมอีกด้วย ในมหาวิทยาลัยในอเมริกาใช้ระบบเครดิต ซึ่งหมายความว่า นักเรียนจะสามารถจบการศึกษาได้ก็ต่อเมื่อเก็บจำนวนหน่วยกิตครบและส่วนมากจะไม่เกิน 4 ปี นอกจากนี้ ยังมีนักเรียนที่เลือกเข้าเรียนในวิทยาลัยชุมชนอีกด้วย

ระบบการศึกษาในอเมริกามีความซับซ้อนในระดับนึง จึงเป็นเรื่องยากสำหรับนักเรียนที่จะเลือกทางเลือกที่หลากหลาย เจ้าหน้าที่แนะแนวอาชีพที่อเมริกาของ EF สามารถช่วยจัดทำแผนการเรียนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคนได้ นอกจากนี้ EF American University Foundation Program สามารถช่วยให้นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขา ในขณะที่ปรับตัวเข้ากับชีวิตในมหาวิทยาลัยของอเมริกา

สมัครเข้าสถาบันในอเมริกา

EF มีโปรแกรมเตรียมความพร้อมในการเรียนต่อระดับปริญญาโทและบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต เพื่อช่วยให้นักเรียนพร้อมสำหรับการศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา โดยทั่วไปแล้ว การเรียนปริญญาโทในอเมริกาต้องใช้คะแนน TOEFL iBT 79-95 คะแนน และต้องมีคะแนน GMAT และ GRE  ในกรณีที่คุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในหลักสูตร 3 ปีหรืออนุปริญญา คุณจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท

ระบบการศึกษาของอเมริกา

นักเรียนส่วนใหญ่ที่เรียนในสหรัฐอเมริกาใช้ระบบหน่วยกิต นักเรียนจะได้รับหน่วยกิตจำนวนหนึ่งหลังจากจบหลักสูตรหนึ่งวิชาและผ่านการสอบปลายภาค โดยทั่วไปแล้ว ภายใต้ระบบมหาวิทยาลัยของอเมริกา นักศึกษาจะสำเร็จการศึกษาจากหลังจากรวบรวม 120 ถึง 180 หน่วยกิต ซึ่งสามารถสำเร็จการศึกษาได้เร็วที่สุดในเวลาเพียงสามปี อย่างไรก็ตาม นักศึกษาส่วนใหญ่จะสำเร็จการศึกษาในมหาวิทยาลัยใน 4 ปี

คุณสมบัติอีกอย่างของระบบการศึกษาของอเมริกาก็คือวิทยาลัยชุมชน ซึ่งมีค่าเล่าเรียนสูงกว่ามหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิม แต่คุณภาพการสอนก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน เมื่อสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยชุมชน คุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรมัธยมปลายหรืออนุปริญญา ซึ่งสามารถยื่นสมัครเข้าเรียนในปีที่สามของมหาวิทยาลัยในอเมริกาได้

การวิเคราะห์วิทยาลัยชุมชนอเมริกัน

วิทยาลัยชุมชนอเมริกาที่มีคุณภาพสูงสามารถรวมเข้ากับหลักสูตรระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยในอเมริกาได้ ซึ่งหมายความว่านักเรียนสามารถจบหลักสูตรวิทยาลัยชุมชนสองปี และเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย4ปี และสามารถรับปริญญาตรีอเมริกันในเวลา 2 ปี ตัวอย่างเช่น Seattle Central College ซึ่งเป็นวิทยาลัยชุมชนที่ร่วมมือกับ EF ได้ลงนามกับโรงเรียนมากกว่า 10 แห่ง รวมถึงมหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนีย (ซานตาบาร์บาร่า), มหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโกและมหาวิทยาลัยวอชิงตัน ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถเข้ามหาวิทยาลัยในอเมริกาได้โดยไม่มีเงื่อนไข สิ่งที่สำคัญคือ เนื่องจากโรงเรียนเหล่านี้ได้ทำสัญญากับวิทยาลัยชุมชน พวกเขาจึงให้เน้นประสิทธิภาพของนักเรียนในวิทยาลัยชุมชนมาก ดังนั้นผลการศึกษาของวิทยาลัยชุมชน2ปีจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง หากนักเรียนมีความสามารถทางภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ นักเรียนอาจลำบากในอนาคต และนี่คือเหตุผลที่ EF ทำงานร่วมกับวิทยาลัยชุมชน

กำลังจะไปมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาในโรงเรียนสอนภาษา?

ผู้ปกครองหลายคนอยากให้นักเรียนเรียนในโรงเรียนสอนภาษาในนามของมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาเพราะคิดว่าจะทำให้ลูกๆเข้ามหาวิทยาลัยได้ง่ายขึ้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว โรงเรียนสอนภาษาไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับหลักสูตรระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย หน้าที่ที่สำคัญที่สุดของโรงเรียนสอนภาษาคือการทำให้คะแนนภาษาของนักเรียนผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน ทั้งนี้ EF มีประสบการณ์ด้านการสอนภาษามานานกว่า 50 ปีและผู้สำเร็จการศึกษาระดับภาษาอังกฤษนั้นได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยแองโกล-อเมริกันมากกว่า 100 แห่งทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยในอเมริกา โปรดติดต่อเรา!

เรียนต่อโทอเมริกา

ผู้ที่ต้องการศึกษาระดับปริญญาโทต่อในมหาวิทยาลัยที่อเมริกาต้องจบการศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี (4ปี)ก่อน ในกรณีที่คุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในหลักสูตร 3 ปีหรืออนุปริญญา คุณจะต้องเรียนการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าศึกษาระดับปริญญาโท นอกจากนี้เกณฑ์ทักษะภาษาอังกฤษสำหรับปริญญาโทในอเมริกา โดยทั่วไป จะต้องได้TOEFL IBT มากกว่า 79 คะแนน หรือ IELTS ระดับ 6.0 หรือมากกว่า

นอกจากนี้ นักเรียนต้องสอบ GMAT และ GRE ซึ่งคะแนนGMAT ส่วนใหญ่ใช้ในการสมัครโรงเรียนธุรกิจและหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตในอเมริกา (MBA)  สำหรับคะแนน GRE ส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้สำหรับหลักสูตรมากมาย สำหรับคะแนน เกณฑ์ในการสมัครระดับปริญญาโท / MBA ของมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา โดยทั่วไปคะแนน GMAT คือ 400 หรือมาก และคะแนน GRE คือ 260 หรือมากกว่า

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก