โปรแกรมทั้งหมดของ EF

โรงเรียนต่างประเทศ

โรงเรียนต่างประเทศ
4.9
1894
(1,894 คะแนน)
4.9

ไปโรงเรียนต่างประเทศกับ EF เพื่อเรียนภาษา สร้างเสริมความรู้และวิชาการ และเจอเพื่อนใหม่

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF ACADEMY

EF ACADEMY

14-19 ปี
เรียน 1-4 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษ

10 เหตุผลที่ไปเรียนโรงเรียนต่างประเทศจะเป็นประโยชน์ต่อเรา

สำรวจโลก

ประโยชน์หลักเมื่อคุณจะได้รับจากการเรียนที่โรงเรียนต่างประเทศคือคุณจะมีโอกาสได้เห็นสิ่งใหม่ๆที่เราไม่เคยสัมผัสได้จากประเทศบ้านเกิดตัวเอง คุณจะมองสิ่งเดิมๆด้วยมุมมองใหม่ๆ นอกจากนี้คุณจะยังมีโอกาสได้ท่องเที่ยว สำรวจสถานที่หรือแลนด์มาร์กชื่อดังของประเทศนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์ ธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์ สถานที่ชื่อดังในประวัติศาสตร์ เป็นต้น

สการศึกษาที่มีคุณภาพ

เมื่อคุณไปเรียนโรงเรียนต่างประเทศ คุณจะได้รับการศึกษาจากโรงเรียน คณาจารย์และระบบการศึกษาและการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ คุณอาจจะมีโอกาสเรียนวิชาใหม่ๆที่โรงเรียนที่ไทยไม่เปิดสอน นอกจากด้านวิชาการแล้ว คุณยังจะได้เรียนรู้ธรรมเนียมปฏิบัติของประเทศนั้นๆอีกด้วย

เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ

สำหรับคนไหนที่จากบ้านมาเพื่อมาเข้าเรียนในโรงเรียนต่างประเทศ คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ คุณอาจจะตื่นตาตื่นใจกับธรรมเนียมปฏิบัติที่แตกต่างไปจากขนมประเพณีนิยมของบ้านเรา เมื่อคุณมาเรียนในโรงเรียนต่างประเทศ คุณจะมีโอกาสได้ลองชิมอาหารใหม่ๆที่คุณอาจจะไม่เคยลองมาก่อน คุณจะได้เรียนรู้ถึงประวัติศาสตร์ของประเทศเหล่านั้นที่อาจส่งผลต่อพฤติกรรมหรือบุคลิกนิสัยของคนในประเทศนั้นๆ

เพิ่มทักษะภาษา

เมื่อคุณมาเรียนโรงเรียนต่างประเทศ แน่นอนว่าคอร์สเรียนของคุณนั้นจะเป็นภาษาต่างประเทศ คุณจะมีโอกาสเรียนรู้และฝึกฝนทักษะภาษาต่างประเทศเหล่านั้นของคุณให้แข็งแรงและคล่องแคล่วมากขึ้น คุณจะมีโอกาสพูดคุยกับผู้คนใหม่ที่เป็นเจ้าของภาษา นั่นจะเป็นวิธีที่ทำให้คุณเรียนภาษาได้อย่างมีประสิทธิผลที่สุด

หางานได้ง่ายขึ้น

เมื่อคุณเรียนจบ คุณจะกลับบ้านไปพร้อมกับประสบการณ ทัศนคติและทักษะภาษาที่ดีและรอบรู้มากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลหลักที่จะช่วยทำให้คุณหางานได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่เป็นที่แปลกใจว่าทักษะเหล่านี้จะดึงดูดผู้จ้างงานในตลาดแรงงานอย่างแน่นอน

รู้จักตัวเอง หาความสนใจใหม่ๆให้แก่ตัวเอง

เมื่อคุณเรียนต่างประเทศ คุณจะพบเจอหลากหลายสิ่งที่คุณอาจจะไม่มีโอกาสได้ทำในประเทศบ้านเกิดตัวเอง คุณจะมีโอกาสรู้จักตัวเองมากขึ้น ค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบทำ รวมไปถึงความหาความสนใจใหม่ๆให้แก่ตัวเอง

เจอเพื่อนใหม่จากหลากหลายประเทศ

โอกาสเจอเพิื่อนใหม่หลากหลายสัญชาตินั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะเมื่อคุณอาศัยอยู่แต่ในประเทศของตัวเองและไม่ได้ออกไปไหน เมื่อคุณมาเรียนโรงเรียนต่างประเทศ คุณจะมีโอกาสเจอเพื่อนที่มาจากประเทศนั้นๆ รวมไปถึงเพื่อนต่างชาติที่มาเรียนในโรงเรียนต่างประเทศแห่งเดียวกับคุณ คุณจะมีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมของเพื่อนเหล่านั้น คุณอาจจะเป็นเพื่อนกับพวกเขาไปตลอดชีิวิตเลยก็เป็นได้

พัฒนาตัวเองให้เป็นคนมีระเบียบวินัยมากขึ้น

ไม่มีวิธีไหนที่คุณจะสามารถพัฒนาตัวเองให้เป็นคนที่มีระเบียบ ช่วยเหลือตัวเอง แก้ปัญหาด้วยตัวเอง มากกว่าไปกว่าการมาเรียนในโรงเรียนต่างประเทศคนเดียว บางครั้งการอยู่คนเดียวคุณอาจจะพบเจอกับความเหงา ปัญหาที่คุณคิดว่าไม่สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง แต่เมื่อคุณใช้เวลากับตัวเองไปเรื่อยๆ คุณจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนแกร่งและมีระเบียบวินัยมากขึ้น

สร้างเสริมประวัติส่วนตัว

ไม่ว่าจะเป็นนายจ้าง หรือมหาวิทยาลัยที่คุณคิดอยากเรียนต่อ พวกเขาเหล่านั้นมักให้ความสำคัญกับประสบการณ์ต่างประเทศทั้งนั้น เพราะมันสะท้อนให้เห็นสิ่งหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความคิดหรือทัศนคติที่เป็นผู้ใหญ่ ความมีระเบียบวินัย ความรู้ทางด้านวัฒนธรรม และอื่นๆอีกมากมาย สิ่งเหล่านั้นมักทำให้คุณประวัติส่วนตัวของคุณโดดเด่นขึ้นมาเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ

ประสบการณ์ชีวิต

ทำไมถึงต้องไปเรียนที่โรงเรียนต่างประเทศ? น้องๆหลายคนอาจจคิดว่าจะนำช่วงเวลาเหล่านี้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆทีี่เราไม่เคยไป แต่จริงๆแล้ว การไปเรียนต่อต่างประเทศให้เรามากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นความรู้ทั้งด้านวิชาการและวัฒนธรรมที่เราจะมีมากขึ้น ทัศนคติที่โตเป็นผู้ใหญ่ การช่วยเหลือและแก้ปัญหาด้วยตนเอง รวมไปถึงเพื่อนใหม่ที่คุณจะได้มา สิ่งเหล่านี้ไม่ได้หามาง่ายๆจากการซื้อ-ขาย แต่ต้องใช้เวลาและประสบการณ์สั่งสม การมาเรียนโรงเรียนต่างประเทศจะช่วยทำให้คุณได้ประสบการณ์ชีวิตที่ล้ำค่า

ปัจจุบันใครๆก็ไปเรียนต่างประเทศ บางครั้งการไปเรียนต่างประเทศอาจจะสัมฤทธิ์ผลบ้าง ไม่สัมฤทธิ์ผลบ้างนั่นเป็นเพราะหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศการเรียนที่เอื้อต่อการศึกษา คุณภาพการเรียนการสอน สถานที่ตั้งและเมืองที่เรียนในประเทศต่างๆ แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องปัจจัยเหล่านี้เมื่อคุณมาโรงเรียนต่างประเทศกับ EF เนื่องจาก EF หรือสถาบันสอนภาษา Education First มีประสบการณ์การส่งนักเรียนไปเรียนที่โรงเรียนต่างประเทศมากกว่า 50 ปี เราจัดสรรคอร์สเรียนตามความสามารถด้านภาษาของนักเรียน คณาจารย์ที่เราคัดสรรนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์การสอนที่เปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถถาม-ตอบและถกเถียงกับอาจารย์และเพื่อนร่วมคลาสที่มาจากหลากหลายเชื้อชาติทั่วโลก นอกจากนี้ โรงเรียนต่างประเทศของ EF นั้นกระจายอยู่มากกว่า 50 เมืองทั่วโลก ไม่ว่าคุณต้องการจะเรียนภาษาไหน เรามีโรงเรียนญี่ปุ่น โรงเรียนในอังกฤษ โรงเรียนในอเมริกา โรงเรียนสิงคโปร์ โรงเรียนในลอนดอน โรงเรียนในอิตาลี โรงเรียนในออสเตรเลีย โรงเรียนในฝรั่งเศส โรงเรียนในเยอรมัน โรงเรียนในแคนาดา โรงเรียนในนิวซีแลนด์ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้เรามีโรงเรียนตามเมืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนในโตเกียว โรงเรียนในซิดนีย์ โรงเรียนในนิวยอร์ก โรงเรียนในลอสแองเจลิส โรงเรียนในปารีส โรงเรียนในแคลิฟอร์เนีย โรงเรียนในสหรัฐอเมริกา โรงเรียนในโอ๊คแลนด์ โรงเรียนลอนดอน และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ สถานที่หรือตำแหน่งที่เราเลือกที่จะสร้างโรงเรียนต่างประเทศของ EF นั้นได้รับการพิจารณาและไตร่ตรองมาอย่างถี่ถ่วน เกณฑ์ในการเลือกสถานที่ของเรานั้นประกอบไปด้วย

 1. ความสะดวกสบายของนักเรียนเมื่อคมนาคมมาเรียน
 2. อยู่ใจกลางเมืองและไม่ไกลจากที่พักของนักเรียน
 3. ความปลอดภัยของละแวกเพื่อนบ้าน
 4. ความสะอาดของบริเวณรอบเคียง

โรงเรียนญี่ปุ่น - โรงเรียนในฝันของใครหลายๆคน

เชื่อว่าใครหลายๆคนเคยดูหรืออ่านการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วมีความคิดอยากจะไปเรียนที่โรงเรียนญี่ปุ่น ต้องยอมรับว่าภาพยนตร์หรือการ์ตูนญี่ปุ่นมีอิทธิพลต่อเด็กไทยเป็นอย่างมาก ทำให้ใครหลายคนมีความคิดอยากที่จะไปเรียนที่โรงเรียนญี่ปุ่น โรงเรียนญี่ปุ่นของ EF ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นที่ใครๆก็ฝันอยากจะไปท่องเที่ยวหรือศึกษาต่อ สถานที่ตั้งของโรงเรียน EF Tokyo ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านชิบูย่าหรือ Shibuya ย่านวัยรุ่นและแหล่งช็อปปิ้งใจกลางเมืองเลยทีเดียว

ทำไมถึงโตเกียว?

โตเกียวเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น มีคนอาศัยอยู่ถึง 13 ล้านคน และ 30 ล้านคนในบริเวณรอบข้าง

โตเกียวประกอบไปด้วยตึกสูง สถานที่ทำงาน รวมไปถึงบริเวณที่อยู่อาศัย สวนสาธารณะ และสถานที่ตามศาสนา วัดมากมาย

ระบบขนส่งและการคมนาคมสาธารณะของกรุงโตเกียวนั้นทันสมัย ตรงต่อเวลาและปลอดภัยเป็นอย่างมาก

โตเกียวเป็นเมืองที่แตกต่างจากไปเมืองหลวงอื่นๆ เพราะมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

โรงเรียนญี่ปุ่น EF Tokyo เป็นอย่างไร?

ห้องเรียนของโรงเรียน EF Tokyo มีบรรยากาศน่าเรียนและมองเห็นวิวทัศน์ของกรุงโตเกียว

มีเล้าจ์พิเศษที่สามารถใช้ได้ร่วมกับพนักงานบริษัท EF

มีพนักงานและคณาจารย์ที่ให้ความใส่ใจพิเศษกับนักเรียน อัธยาศัยดี พร้อมช่วยเหลือนักเรียนอย่างเต็มที่

มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย ตั้งอยู่ที่ตึก Shibuya Cross Tower Building

คลาสพิเศษ

ที่โรงเรียน EF Tokyo เรามีคลาสพิเศษที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เลือกเรียนได้ตามความสนใจ หรือที่เราเรียกว่าคลาส SPIN ประกอบไปด้วย

 • คลาสเรียนตัวอักษรคานะและคันจิ
 • คลาสทักษะการพูดภาษาญี่ปุ่น
 • คลาสคำศัพท์
 • คลาสการเขียน
 • คลาสมังก้า (Manga)
 • การคัดลายมือภาษาญี่ปุ่น
 • คลาสการสอบ JLPT หรือข้อสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น Japanese Language Proficiency Test

ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าเรียนโรงเรียนญี่ปุ่นหรือโรงเรียนต่างประเทศในหลากหลายจุดหมายปลายทาง ติดต่อพนักงาน EF ของเราได้ที่ 02-017-8400 หรือ กรอกแบบฟอร์มด้านข้างได้เลย!

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก