โปรแกรมทั้งหมดของ EF

Work and Study

Work and Study
4.8
1799
(1,799 คะแนน)
4.8

อยากเรียนภาษาและทำงานในต่างประเทศรึเปล่า?

สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่เมื่อมองค่าเทอมหรือค่าใช้จ่ายประจำวันแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจ เพราะค่าครองชีพต่างประเทศนั้นมันแพงเหลือเกิน ดังนั้น การเรียนภาษาและทำงานไปด้วย อาจจะเป็นคำตอบของใครหลายๆคนที่หวังอยากจะเรียนต่อแถมได้ฝึกภาษาและทำงานในเวลาเดียวกัน นอกจากจะได้ความรู้แล้ว ยังมีโอกาสได้ทำงานต่างประเทศและได้รายได้เสริมอีกด้วย Work and Study จะเปิดโอกาสให้นักเรียนเจอเพื่อนใหม่ๆ พบปะผู้คน เจ้าของภาษา เพื่อนต่างชาติ ทำให้มีโอกาสได้พัฒนาทักษะภาษาและเพิ่มความมั่นใจในการพูดกับชาวต่างชาติ นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เรียนในห้องเรียนอย่างจริงๆจังๆ รวมไปถึงทำงานเพื่อหาประสบการณ์และเพิ่มรายได้พิเศษ การหางานในต่างประเทศเช่นในประเทศออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ไม่เป็นเรื่องยากอย่างที่ใครหลายๆคนคิด โดยเฉพาะเมื่อคุณกำลังเรียนในสาขาที่เกี่ยวข้อง คุณจะมีโอกาสได้นำความรู้ที่เรียนมาประยุกต์ใช้ระหว่างการทำงานต่างประเทศ คุณมีโอกาส work and study ได้ในหลากหลายประเทศ ทั้งนี้จำเป็นต้องเป็นไปตามกฎหมายวีซ่าของแต่ละประเทศจะอธิบายต่อไป ไม่ว่าจะเป็น

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
Cultural Care Au Pair

Cultural Care Au Pair

18-26 ปี
1-2 ปี
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา

ไปทำงานต่างประเทศ 2024

ส่วนใหญ่แล้วเมื่อนักเรียนไทยไปเรียนต่างประเทศ รัฐบาออสเตรเลียและนิวซีแลนด์มักจะให้วีซ่าที่นักเรียนสามารถเรียนและทำงานได้ในเวลาเดียวกัน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่นักเรียนต้องแบ่งเวลาในการเรียนและทำงานในเวลาเดียวกัน การมาโครงการ work and study อาจจะช่วงสร้างเสริมความเป็นระเบียบวินัย การแบ่งเวลา และการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต่อนักเรียนได้ มีประเทศหลายประเทศที่นักเรียนสามารถทำงานและเรียนหนังสือไปได้ในเวลาเดียวกัน เช่น

  • วีซ่า Tier 4 สหราชอาณาจักร หรือวีซ่านักเรียนของประเทศในสหราชอาณาจักร รวมไปถึงประเทศอังกฤษ อนุญาตให้นักเรียนทำงาน Part-Time ได้ไม่เกิน 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ในระหว่างเปิดเทอม และมากถึง 40 ชั่วโมงในช่วงปิดเทอมสำหรับนักเรียนที่เป็นนักเรียนในระดับมหาวิทยาลัย (Full Time Student)
  • Student Visa ของนิวซีแลนด์ เปิดโอกาสให้นักเรียนทำงานได้มากถึง 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์และ Full Time ในวันหยุดราชการ
  • สำหรับวีซ่านักเรียนประเทศออสเตรเลีย คุณจะสามารถทำงานได้มากถึง 40 ชั่วโมงต่อ 2 อาทิตย์ (Fortnight) ในช่วงเปิดเทอม และทำงานได้อย่างไม่จำกัดในช่วงปิดเทอม
  • วีซ่านักเรียนสิงคโปร์เปิดโอกาสให้นักเรียนทำงานได้มากถึง 16 ชั่วโมงต่ออาทิตย์แบบไม่ต้องมี work pass
  • สำหรับคนที่ถือวีซ่านักเรียนประเทศเกาหลีใต้หรือวีซ่า D-2 , D-4-1 และ D-4-7 สามารถทำงานได้มากถึง 20-25 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ (แล้วแต่สถาบันการศึกษา)
  • วีซ่านักเรียนญี่ปุ่นอนุญาตให้นักเรียนทำงานได้มากถึง 28 ชั่วโมงต่ออาทิตย์

ในบางกรณี ประเทศหลายๆประเทศมักจะอนุญาตให้นักเรียนสามารถหางานทำเเบบเต็มเวลาเมื่อหลังจบการศึกษาหรือภายหลังคอร์สเรียนจบด้วย ผู้ที่สนใจอยากไปทำงานต่างประเทศกับโครงการนี้ กรุณาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของเรา

รับโบรชัวร์ฟรีEF มีนโยบายให้ความสำคัญต่อการศึกษาและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างนานาชาติเป็นหลัก เราจึงสนับสนุนให้เยาวชนไทยได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศ พร้อมๆ กับเรียนภาษาและเปิดโลกทัศน์ทางวัฒนธรรมไปด้วยในโปรแกรมเรียนภาษา (EF Intensive program) ระยะเวลาตั้งแต่ 16 สัปดาห์เป็นต้นไป ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาได้ใช้เวลาช่วงปิดเทอมให้มีค่า ด้วยการเรียนและทำงานที่มีโอกาสได้ใช้ภาษา ในประเทศเจ้าของภาษามากที่สุด ในโรงเรียนของเรา จะมี Job Clubวัตถุประสงค์ของ โปรแกรมเรียนภาษาและทำงานของเราคือ ก็เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนที่อยากไปทำงานต่างประเทศได้มีโอกาสค้นหา เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ผ่านชีวิตการทำงานในต่างแดนประเทศที่ไม่สามารถหาได้จากการเรียนในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ควบคู่ไปกับการแลกเปลี่ยนทางการศึกษากับเพื่อนชาวต่างชาติจากทั่วโลก ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและเอื้อโอกาสอันมีค่าในการเรียนรู้วิถีชีวิตและความเป็นอยู่ของชาวต่างชาติอย่างแท้จริง นักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมหลักสูตร ของ EF นั้น นอกจากจะได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ไปกับการสั่งสมประสบการณ์ทั้งท่องเที่ยว พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและทำงานต่างประเทศแล้ว ยังได้เรียนรู้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมและการทำงานจากเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนร่วมงานชาติต่างๆ ที่มีความแตกต่างเพื่อให้รู้จักปรับตัวเข้ากับผู้อื่น รวมถึงการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยนักเรียนนักศึกษาที่ไปเรียนและทำงานต่างประเทศกับ EF จะสามารถใช้โอกาสนี้สะสมผลงานและประสบการณ์การทำงานที่เพิ่มคุณค่าให้กับประวัติย่อหรือ CV ในขณะเดียวกันก็จะได้เรียนรู้ทักษะการทำงานใหม่ๆ และเพิ่มพูนศักยภาพและความมั่นใจในการสื่อสารภาษาผ่านการร่วมงานจริงกับเจ้าของภาษา ในบางกรณี นักเรียนอาจจะได้รับประกาศนียบัตรและจดหมายรับรองจากบุคคลในสายอาชีพ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการสมัครงานหรือศึกษาต่อในอนาคต 

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก