โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

โรงเรียนสอนภาษา

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ไปเรียนที่โรงเรียนในต่างประเทศ ที่ๆคุณจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่แตกต่างพร้อมกับเผชิญโลกที่คุณอยู่ด้วยตัวเอง แต่ไม่ใช่ว่าทุกโรงเรียนจะมีมาตรฐานที่เหมือนกัน อาจมีสูงบ้างต่ำบ้างคละๆกันไป แต่ไม่ใช่สำหรับโรงเรียนนานาชาติและโรงเรียนภาษาของเรา ที่ใช้หลักสูตร บทเรียน และสภาพแวดล้อมในโรงเรียน รวมไปถึงการเรียนรู้แบบออนไลน์ที่ทั้งหมดเราได้ลงทุนกว่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เราจึงมีความภูมิใจในคุณภาพการศึกษามาตรฐานระดับโลก วิธีการสอนของคุณครูที่โดดเด่น เพื่อที่เราสามารถรับประกันความคืบหน้าในการเรียนทั้งภาษาและวิชาการของคุณ

โรงเรียนสอนภาษา

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกามอลต้าไอร์แลนด์สเปน เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี

EF Language Training

สำหรับ บริษัท าและรัฐบาล
การฝึกอบรมภาษาสำหรับธุรกิจและราชการที่ได้ผล
จุดหมายปลายทาง: ฝึกอบรมออนไลน์ หรือภายในบริษัทคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

EF English Live

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
เข้าสู่บทเรียนสดกับอาจารย์ผู้สอนได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับใด EF English Live เป็นโรงเรียนสอนภาษาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
จุดหมายปลายทาง: เรียนออนไลน์จากที่ใดในโลกก็ได้

โรงเรียนสอนภาษา

การเลือกโรงเรียนสอนภาษาที่เหมาะสมเป็นตัวแปรสำคัญในการส่งผลต่อความคืบหน้าของทักษะภาษาของคุณที่คุณต้องการเรียน การเรียนในโรงเรียนภาษาของเราไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น สเปน ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน ที่กระจายไปตามแต่ละประเทศชั้นนำทั่วโลก เรากล้ารับประกันว่าคุณจะได้มีพัฒนาการที่รวดเร็วและมั่นคง ด้วยประสบการณ์ของคุณครูผู้สอนมืออาชีพและมีความเป็นกันเอง รวมทั้งหลักสูตรภาษาที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรานั้น ออกแบบมาสำหรับการรับรองทักษะเรียนรู้ภาษาที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนทุกเพศทุกวัย เรามุ่งเน้นที่ทักษะการสื่อสารที่จะเร่งความสามารถในการพูดและฟัง ซึ่งห้องเร